Ta biết một thiết kế viên sinh sống bên Trung Hoa vẫn tung ra phiên bản jailbreak untethered mang lại toàn bộ các sản phẩm chạy iOS7.0- 7.1.2 (iPhone, iPad & iPod Touch). Dù phiên bạn dạng này đã làm được trường thọ một thời gian khá lâu năm tuy thế nó vẫn đang còn một số vấn đề tạo tác động cho người dùng. Vì vậy thuộc tanphongvan.vn giới thiệu các chiến thuật Jailbreak không giới hạn nhằm chúng ta cũng có thể tránh được nhé.

Bạn đang xem: Cách jailbreak ios 7.1.2 cho iphone 4

quý khách hàng sẽ xem: Cách jailbreak game ios 7.1.2 không đề nghị thiết bị tính


*

*

1, iDevices được nâng cấp trải qua OTA dễ dẫn đến mắc kẹt trong logo của Apple? Và bạn không thành công trong bài toán jailbreak, vậy nên có tác dụng sao?

Nếu bạn cập nhật iDevice thông qua OTA với chúng ta cần yếu jailbreak iDevice, các bạn sẽ được ý kiến đề xuất upgrade nó lêniOS 7.1.1 thực hiện iTunes, bởi vì Apple sẽ kết thúc bài toán cam kết kết iOS 7.1.1 trlàm việc xuống.

2, iDevices hiển thị biểu tượng trái táo bị cắn dở white bên trên screen bởi những chỉnh ko cân xứng hoặc iDevice khởi động lại từ động?

Tốt tốt nhất chúng ta nên sao giữ iDevice trước khi setup phần mềm.cách này các bạn làm cho ko cân xứng hoàn toàn có thể có tác dụng hỏng vật dụng iDevice của công ty, ví như vấn đề này sảy ra với bạn thì biện pháp tốt nhất có thể là chúng ta lên khởi đụng lại vật dụng. Bằng phương pháp nhận nút ít Nguồn cùng nút ít Home vào 10 giây để tắt iDevice. Khởi cồn lại iDevice, nhận nút âm thanh + cùng nút ít Nguồn điện đồng thời để vào Chế độ An toàn. Chạy Cydia, xóa các chỉnh sửa không cân xứng.

3,iDevice không ko kết nối được máy tính xách tay hoặc cơ chế jailbreak?

Khởi hễ lại pháp luật jailbreak với liên kết iDevice của khách hàng cùng với nó bằng cách thực hiện cổng tiếp nối USB phía đằng sau.

Nếu iDevice được liên kết, tuy nhiên bắt buộc được công nhận do 3uTools, vui vẻ thay đổi một máy vi tính khác đang làm việc trên hệ thống Window 7.

4, Đã thành công jailbreak iDevice bởi 3uTools dẫu vậy bộ nhớ lưu trữ của dòng sản phẩm lại không được nhằm giữ trữ?

Thật tiện lợi nhằm cách xử trí, bạn cần phải chạy Cydia. Phải mất một thời hạn nhiều năm nhằm thiết lập Cydia lần đầu tiên, vày vậy bạn phải kiên trì chờ đợi.

5, Không thể jailbreak?

Kiểm tra coi chúng ta sẽ tắt nguồn điện áp trước lúc jailbreak.

Vui lòng tắt toàn bộ các sản phẩm Apple và những phần mềm tương quan đến iTunes với những tác vụ trong lúc thực hiện 3uTools.

Khởi hễ lại iDevice hoặc biến hóa máy tính không giống, và tiếp nối jailbreak lần tiếp nữa.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Điện Thoại Nắp Gập 2 Sim, Bộ Sưu Tập Điện Thoại Nắp Gập Giá Rẻ Siêu Đẹp

6, iDevice bị mắc kẹt vào quy trình Jailbreak?

Lưu ý: Nếu iDevice bị kẹt vào trang cơ mà bạn được thử dùng nhấp vào hình tượng Padại dột trên iDevice, bạn phải có tác dụng đa số gì anh ấy những hiểu biết có tác dụng.

7, Cydia hiển thị lỗi không xác định Lúc cài dữ liệu?

Việc này xảy rất có thể là vì mạng yếu ớt quá hoặc bị ngắt mạng , vui lòng tìm một vị trí gồm mạng bình ổn cùng thử lại nhé.

8, Cydia cung ứng cho bạn một thông báo để cài ERICA UTILITES?

Hãy tìm ứng dụng ERICA UTILITES trong Cydia -> click Install. lúc lỗi hiển thị, nhấp Thay thay đổi -> Làm sạch sẽ.

9, Cydia đang trở đề xuất bé dại sau khi jailbreak, các bạn cần yếu chọn danh tính?

Bạn hãy khám nghiệm xem bạn đang sử dụng bạn dạng jailbreak tiên tiến nhất chưa? trường hợp không dùng thì hãy update nó lên phiên phiên bản mới nhất.

Đảm bảo chúng ta đang sử dụng công cụ jailbreak tiên tiến nhất, nhận nút Nguồn cùng nút trang chủ trong 10 giây để tắt iDevice. Khởi đụng lại iDevice, dìm nút âm thanh + cùng nút ít Nguồn năng lượng điện đôi khi để vào Chế độ An toàn. Chạy Cydia, Cydia đang trngơi nghỉ về kích thước ban sơ.

10, Các kiểm soát và điều chỉnh Jailbreak đang không thao tác làm việc sau khoản thời gian thiết lập đặt?

Đảm bảo những sửa đổi tương xứng với khối hệ thống iOS 7.

Cài đặt tinh chỉnh và điều khiển jailbreak chủ yếu thương hiệu.

Vậy chỉ với 10 biện pháp dễ dàng sinh hoạt trên, vẫn phần nào góp chúng ta giải đáp những thắc mắc trong lúc thực hiện nâng cấp phiên phiên bản iOS7.0 ~ 7.1.2 rùi. Mọi thắc mắc bạn muốn hỏi xin liên hệ mang lại trang công bố của Cửa Hàng chúng tôi để được xử lý triệt nhằm độc nhất vô nhị. Chúc các bạn thành công Một trong những lần thực hiện với “dế yêu” của bản thân nhé.