Với phiên phiên bản iOS 14 Beta bắt đầu, chắc chắn rằng vẫn không còn tránh ko kể đa số lỗi tạo nên trong quá trình vận dụng, do vậy nếu như khách hàng đã có lần nghiệm kết thúc phiên phiên bạn dạng này, sau đây Sdiễn lũ đang đáp án chúng ta tuyệt kỹ hạ cấp đến iPhone xuống iOS 13.5.1 nhằm áp dụng thường thì.

Bạn đang xem: Cách hạ ios 14 xuống 13

quý khách vẫn xem: Cách hạ game ios 14 xuống 13 không cần đồ vật tính

Tất nhiên, chính vì là phiên bạn dạng phân tích trước tiên được tạo thành và chỉ còn giành cho xây cất viên thuộc đông đảo đơn vị cách tân và phát triển, iOS 14 Public Beta 1 sẽ không thể tách bóc ngoài các lỗi tạo nên trong tiến trình vận dụng. Một số người dùng sau khoản thời gian update đồ vật của chính mình lên iOS 14 sẽ report không ít lỗi nlỗi màn hình hiển thị hiển thị cần thiết không phải hồi, pin tụt nkhô nóng, những áp dụng ko vận động xuất xắc camera chạm chán vấn đề…


*

Đối cùng với người tiêu dùng thường thì thì bên trên phía trên vẫn là phần nhiều lỗi hết sức khó tính cùng ảnh hưởng không nhỏ cho đến quy trình áp dụng. Do cơ trường hợp như khách hàng cảm giác đã làm cho nghiệm đủ hệ quản lý với thống trị iOS 14 mới thì hãy Để ý đến hạ cung cấp xuống iOS 13 (phiên phiên bạn dạng tiên tiến và phát triển độc nhất là 13.5.1) để có được rất nhiều phát âm biết áp dụng bất biến rộng lớn. Dưới phía bên trên Sdiễn lũ vẫn hướng dẫn chúng ta phương pháp hạ cung cấp mang lại xuống iOS 13.5.1 đến toàn bộ iPhone, máy tính bảng iPad và iPod touch bằng máy tính.

Mục lục

Cách hạ quả táo 14 xuống 13 ko ý kiến đề xuất gắn thêm tính

Cách hạ trái hãng apple 14 xuống 13 ko nên thứ tính

Cách 1

Trước tiên, bạn cần tắt tác dụng Find My iPhone vào thiết lập của sản phẩm (Nlỗi hình).

Xem thêm: Game Siêu Anh Hùng Trung Quốc, Siêu Anh Hùng Hội Tụ Phiên Bản China


*

Bước 2

Bước 3

Kết nối iPhone/iPad/iPod touch với máy tính trải qua áp dụng iTunes. Nếu laptop của khách hàng chưa có iTunes, hãy cài đặt phiên phiên bạn dạng tiên tiến nhất bên trên đường truyền tiếp sau đây rồi triển khai thiết đặt.

Tải về iTunes mang đến Windows/macOS

Cách 4

Tại cửa sổ iTunes, chọn vào mẫu máy (nhỏng hình) rồi tiến hành dìm phím SHIFT (Option trên macOS) đồng thời nhấn vào vào tùy chọn Restore iPhone…, tìm tới phiên bản firmware IPSW vẫn sở hữu sinc sinh sống trên rồi nhận Open.


*

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với thủ thuật sử dụng iPhone trên!

Tmê mệt khảo những hình dáng iPhone bao gồm hãng sản xuất VN/A đang có mức giá cả cực kỳ ưu tiên bên trên chuỗi kân hận khối hệ thống shop của ruby-diễn đàn.org sinch hoạt đường truyền sau đây.