Nếu các bạn là fan liên tiếp sử dụng iPhone mang đến quá trình, chắc hẳn bạn sẽ nên biết qua 3 bí quyết hợp lý nhằm kèm theo hình hình ảnh khi gửi mail bên trên Smartphone.

Cách 1: Nhấp giữ lại màn hình Khi soạn thảo email


Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua gmail trên điện thoại

*

Nếu bạn đang biên soạn tin nhắn vào vận dụng Mail, nhấp và giữ lại thọ vào trình soạn thảo thỏng tại địa điểm bạn muốn ckém hình hình ảnh với các bạn sẽ thấy một trình 1-1 bao hàm những tùy lựa chọn Cắt, Sao chnghiền với Dán nhưng không tồn tại tùy lựa chọn đính kèm tệp. Nhấn nút ít mũi thương hiệu buộc phải cùng các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Cyếu ảnh hoặc Video. Nhấn nút kia cùng tiếp nối bạn cũng có thể lựa chọn file qua tlỗi viện hình ảnh của mình để kèm theo hình ảnh hoặc video vào tin nhắn.Quý khách hàng đang xem: Cách gửi hình họa qua tin nhắn trên năng lượng điện thoại

Cách 2: Dùng iCloud


*

Nếu chúng ta chọn Ckém hình họa hoặc Video nhỏng phương pháp trên, bạn chỉ có thể đính kèm hình ảnh từ tlỗi viện ảnh của bản thân. Nếu các bạn bao gồm một tấm hình được tàng trữ vào iCloud hoặc một hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây không giống, hãy dìm tùy lựa chọn Add Attachment nghỉ ngơi menu tùy chọn ở giải pháp 1. Tùy lựa chọn này đưa bạn cho trình cai quản iCloud cùng chúng ta có thể chọn 1 tệp nhằm kèm theo trường đoản cú phía trên. Và nếu như bạn nhấp vào nút Locations sinh hoạt trên thuộc phía bên trái, bạn có thể thêm file từ các hình thức đám mây khác ví như Dropxbox hoặc Google Drive. Thật tuyệt đối hoàn hảo đề nghị không nào?

Cách 3: Đính kèm ảnh vào tin nhắn từ ứng dụng Photos


*

Xem thêm: Cách Xem Instagram Story Của Người Khác Trên Instagram, Xem Story Instagram Ẩn Danh

quý khách cũng có thể lựa chọn hình họa nhằm gửi gmail trước khi mnghỉ ngơi ứng dụng Mail. Trong ứng dụng Photos, các bạn nên lựa chọn hình ảnh yêu cầu gửi (hoàn toàn có thể lựa chọn những hình họa cùng lúc), chọn nút chia sẻ, tiếp nối lựa chọn vận dụng Mail. Từ phía trên bạn đã có thể gửi gmail hầu như tấm hình này một bí quyết tiện lợi.

DominV

Theo CNET

Nhấp duy trì màn hình khi biên soạn thảo email

Nhấp cùng giữ lại thọ vào trình soạn thảo thỏng trên vị trí bạn muốn cyếu hình hình họa với bạn sẽ thấy một trình solo bao hàm các tùy chọn Cắt, Sao chxay và Dán dẫu vậy không có tùy chọn đi kèm tệp


*

Dùng iCloud


*

Đính kèm hình ảnh vào email tự vận dụng Photos

Trong áp dụng Photos, chúng ta nên lựa chọn hình họa cần gửi (hoàn toàn có thể lựa chọn các hình họa thuộc lúc), chọn nút ít share, tiếp đến lựa chọn áp dụng Mail.

Chuyên ổn mục: Công nghệ
Bài viết mới