Quý Khách có một tập tin PDF được bảo đảm bằng password. Quý Khách biết mật khẩu của tập tin PDF, tuy nhiên hiện nay tôi ước ao đào thải mật khẩu nhằm tôi rất có thể msống tập tin PDF cơ mà ko buộc phải nhập mật khẩu. Nếu chúng ta cũng đang tìm kiếm một phương pháp tiện lợi nhằm xóa mật khẩu sẽ biết ngoài tệp PDF, bạn đang đi đến đúng vị trí.

Bạn đang xem: Cách gở bỏ mật khẩu file pdf đã biết mật khẩu

*

Quý khách hàng không cần chương trình bên sản phẩm công nghệ tía cao cấp để xóa mật khẩu đăng nhập đang biết ngoài tệp PDF. Nói cách không giống, chúng ta có thể dễ dãi xóa mật khẩu khỏi những tệp PDF nếu khách hàng biết mật khẩu!


Tính năng Print to lớn PDF tích vừa lòng vào Windows 10 có thể chấp nhận được bạn giữ tư liệu dưới dạng PDF . Sử dụng thiên tài này, bạn cũng có thể xóa mật khẩu khỏi PDF. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình săn sóc Google Chrome với Microsoft Edge trong Windows 10 nhằm xóa mật khẩu đăng nhập khỏi các tệp PDF.

Phương pháp 1: Sử dụng bản lĩnh Print to lớn PDF tích thích hợp để xóa mật khẩu đăng nhập PDF

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 7, vui mừng tham khảo khuyên bảo vào Phương thơm pháp 2 của nội dung bài viết này.

Cách 1: Msinh hoạt tệp PDF (có mật khẩu đăng nhập bạn muốn xóa) bằng bất kỳ trình chú tâm website như thế nào hoặc ngẫu nhiên vận dụng làm sao khác hỗ trợ msinh hoạt PDF. Chúng tôi đã mnghỉ ngơi tệp PDF bằng Firefox dẫu vậy chúng ta có thể msinh sống tệp bằng bất kỳ công tác trình hiểu PDF nào .

Bước 2: Lúc các bạn được thử dùng nhập password tệp PDF, hãy nhập giống như nhằm msống tệp PDF. Trong trường hòa hợp bạn quên mật khẩu, thử các lịch trình của bên sản phẩm công nghệ ba được nhắc trong Phương thơm pháp 4 của bài viết này.

Bước 3: lúc tệp PDF được mngơi nghỉ, nhấn Ctrl + P để xem hộp thoại In.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy J1 2016 ), Điện Thoại Samsung Galaxy J1 J120H (2016)

Cách 4: Chọn Microsoft Print lớn PDF trường đoản cú danh sách vật dụng in, nhấp vào nút Print / OK , lựa chọn địa chỉ để giữ tệp PDF cùng tiếp nối nhấp vào nút Save để lưu lại tệp PDF mà không yêu cầu mật khẩu đăng nhập.

*


*

Bây tiếng chúng ta cũng có thể msống tệp PDF mới được sinh sản mà không đề xuất nhập mật khẩu. quý khách rất có thể xóa tập tin PDF được đảm bảo an toàn bởi mật khẩu cũ ngay lập tức bây chừ.

Phương thơm pháp 2 vào 4

Xóa mật khẩu đăng nhập khỏi PDF bằng Google Chrome

Bước 1: Msinh hoạt tệp PDF bằng trình để ý Google Chrome. Nhập password khi được tận hưởng có tác dụng điều đó.

Cách 2: Sau lúc msinh hoạt tệp PDF, nhấn vào buộc phải vào ngẫu nhiên đâu trên đó, nhấp vào Save as tùy chọn, chọn địa điểm nhằm lưu giữ tệp PDF với sau đó nhấp vào nút ít Save để giữ tệp PDF mà lại ko bắt buộc mật khẩu đăng nhập. 

*

Phương thơm pháp 3 trong 4

Sử dụng Microsoft Edge nhằm xóa password ngoài PDF

Cách 1: Msinh sống tệp PDF bởi Microsoft Edge với nhập mật khẩu đăng nhập Khi được trải nghiệm.

Bước 2: Nhấp loài chuột yêu cầu vào ngẫu nhiên đâu bên trên nội dung PDF, nhấp vào Save sầu as , lựa chọn địa chỉ nhằm lưu tệp PDF mới (không có mật khẩu) cùng tiếp đến nhấp vào nút ít Save .

*

Pmùi hương pháp 4 vào 4

Sử dụng những vẻ ngoài của bên máy tía để xóa mật khẩu ko khẳng định khỏi PDF

Trong ngôi trường phù hợp quên password PDF, chúng ta cũng có thể sử dụng những giải pháp xóa mật khẩu đăng nhập PDF của bên lắp thêm tía. Khá những chương trình miễn mức giá xung quanh để cho phép chúng ta xóa mật khẩu đăng nhập PDF, nhưng lại công ty chúng tôi khuyên bạn nên cần sử dụng thử Free PDF Password Remover và Tools xóa password PDF (miễn phí) .