quý khách ước ao biết có tác dụng nắm như thế nào để ghxay 2 Clip thành 1 online một phương pháp đơn giản dễ dàng nhưng mà ko đề nghị download bất kỳ ứng dụng nào? Vậy hãy quan sát và theo dõi bài viết dưới đây nhằm “vứt túi” cho chính mình biện pháp ghnghiền Clip online vô cùng tiện lợi nhé!


Hiện giờ, những áp dụng cung cấp chỉnh sửa, ghnghiền Clip siêu phong phú, công dụng được cách tân toàn vẹn và trọn vẹn miễn phí tổn. Không trải nghiệm người sử dụng cài đặt phần mềm về máy tính, vận dụng thao tác trên khối hệ thống website trực tuyến. Vấn đề này sẽ khiến cho quá trình trí tuệ sáng tạo, sửa đổi trsinh sống buộc phải thuận tiện, nhanh hao gọn. trong những cơ chế ghép 2 video clip thành 1 online trông rất nổi bật là Video Toolbox.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 video thành 1

Giới thiệu qua về Video Toolbox

*

Đây là pháp luật chỉnh sửa video trực đường, hoạt động bên trên căn cơ Website bao hàm rất nhiều phần nhiều công dụng tương đương cùng với phần mềm chuyên nghiệp hóa.

Ứng dụng cung cấp bạn triển khai các thao tác cắt, ghxay, thêm phú đề, chỉnh form size, cyếu nhạc, và thay đổi các format của video clip. Ngoài ra, Video Toolbox cho phép người tiêu dùng gạn lọc những mối cung cấp trường đoản cú máy tính xách tay, Youtube tốt DailyMotion,… tuyệt phần nhiều video vận động trên các căn nguyên nlỗi AVIm FLV, 3GB…

Các bước ghnghiền 2 đoạn phim thành 1

Bước 1: Đăng ký kết tài khoản Video Toolbox

Trước tiên, bạn cần truy vấn vào trang web http://www.videotoolbox.com/ và ĐK cho khách hàng một tài khoản mới trên mục Registration. Ứng dụng vẫn yên cầu các bạn điền một trong những ban bố như email tuyệt thiết lập cấu hình password tại mục Register Form nhằm kích hoạt tài khoản.

Nếu thành công xuất sắc, khối hệ thống đã hiển thị Registration successful

Bước 2: Chọn File Manager nhằm truy cập vào trang làm chủ tệp tin cá nhân

*

Bước 3: Lựa lựa chọn video clip bắt buộc ghép

Ứng dụng cung cấp cho người thực hiện 2 lựa chọn nguồn của video

Cách 1: Đối cùng với các đoạn Clip đang có sẵn vào sản phẩm công nghệ tính, bạn chỉ việc dìm Chọn tệp sau đó chọn các Clip cần ghép với Upload. Video tiếp nối sẽ được tự động hóa download lên lao lý.

*

Cách 2: Đối cùng với các video clip tất cả nguồn thẳng trên Internet. Thực hiện tại xào nấu đường truyền URL của video clip tiếp nối ốp lại ô Download from URL và nhấn Download.

*
Đừng quên thay đổi tên của file tại mục Rename the downloaded tệp tin as nhằm dễ dàng rộng trong bài toán ghi ghi nhớ.

Cách 4

Sau Lúc được upload thành công, những bạn sẽ thấy 2 video ở vào phần Your Files. Lựa chọn các video clip cần ghnghiền, sau đó ở trong cửa sổ Select action > lựa chọn Merge files.

*

Cách 5

Sau Khi đã đưa đến một cửa sổ bắt đầu, quý khách sử dụng con chuột để kéo thả 2 đoạn phim trên xuống phần form màu sắc xám tại bối cảnh của Merge files.

Cách 6

Chọn định hình Khi xuất file làm việc Output format, chọn cơ thể sống Resolution, và đánh tên file new nghỉ ngơi Output đầu ra tệp tin name. Sau lúc đang tùy chỉnh ngừng những thông số theo mong ước, chúng ta chỉ việc nhận Merge để hoàn tất quá trình ghxay 2 Clip thành 1 online.

*

Quá trình ghxay video đang mất một vài phút ít và sản phẩm hoàn thiện sẽ được hệ thống chuyển về trang làm chủ file. Lúc này, bạn đã sở hữu thể trực tiếp download video về laptop.

Xem thêm: Khóc Xong Rồi Thì Thôi Cất Gọn Poster Anh Vào Góc, Chu Hoàng Long (@Chouhoanglong)

Tạm kết

Như vậy, chỉ với 6 bước dễ dàng và đơn giản, bạn đã sở hữu thể triển khai quá trình ghép 2 video clip thành 1 online hết sức nkhô nóng gọn gàng với luật Video Toolbox. Nếu hy vọng tò mò kĩ hơn về tài năng và kỹ năng và kiến thức quay, dựng đoạn Clip, hãy tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện chỉnh sửa video cơ bạn dạng Premiere trên tanphongvan.vn nhé!

Còn đối với đều ai bận rộn, mong mỏi tiết kiệm chi phí thời hạn bằng câu hỏi từ học tận nơi, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm khóa kiến tạo online E-tanphongvan.vn tạiphía trên.