Ngày ni, vấn đề ban bố xuất hiện trên social đã hết lạ lẫm cùng với chúng ta. Nhưng sự mở ra một phương pháp ồ ạt đã tạo nên chiếc tung đọc tin lếu láo loàn bên trên các trang mạng khiến họ dễ dàng lơi là với bỏ qua rất nhiều nội dung bài viết quan trọng. Cách chuyển bài viết lên đầu trang cá thể facebook chính là thắc mắc rất cần phải lời giải để tra cứu thấy chiến thuật bạn đang đề xuất. Vậy có thể chuyển địa điểm của một bài viết lên đầu trang cá thể được không? Làm giải pháp làm sao nhằm người khác rất có thể nhìn thấy nội dung bài viết của bạn để share cũng như search kiếm những ban bố có ích nhưng mà không biến thành trôi bài?

Trang cá nhân facebook

Lúc Này Facebook mới chỉ cung cấp người tiêu dùng ghyên nội dung bài viết lên fanpage facebook với trong những group (nhóm). Facebook không cung ứng người dùng nhân tài ghyên ổn bài bên trên đầu trang cá nhân Facebook là vì chưng phần nhiều lý do sau đây:

Chức năng ghyên ổn bài xích được Facebook sáng tạo ra nhằm có tác dụng nổi bật một nội dung bài viết như thế nào kia bên trên trang xã hội để tiếp cận công chúng. Trang cá nhân chưa hẳn là trang cộng đồng, chỗ diễn ra sự điều đình giữa đa số người nhưng chỉ đối chọi thuần là của một cá thể. Vì cụ chức năng này chỉ cung cấp đến nhóm với fanpage facebook.Facebook ước ao chế tạo không gian riêng rẽ cho từng cá thể nhằm bảo đảm người tiêu dùng ko tận dụng trang cá thể vào mục tiêu kinh doanh, quảng cáo, tuyệt mục đích cá nhân như thế nào khác. Đó là nguyên do Facebook không áp dụng nhân kiệt này.

Bạn đang xem: Cách đưa bài viết lên đầu trang cá nhân facebook

Vì vậy nuốm vị khám phá cách đưa bài viết lên đầu trang cá thể facebook bạn có thể xem thêm phương pháp chuyển nội dung bài viết ghi lên đầu trang của fanpage giỏi nhóm theo những bước bên dưới đây! 

Vì sao buộc phải gửi nội dung bài viết lên đầu trang fanpage facebook hoặc group?

*

Giúp fan gọi chú ý đến các lên tiếng đặc trưng đã làm được ghi lại.Vị trí của nội dung bài viết là nằm ở vị trí đầu fanpage xuất xắc trong các nhóm vì thế tỉ trọng trôi bài bác là rất rẻ.Tương tác với những người xung quanh trsinh hoạt bắt buộc đáng chú ý, đặc biệt là Lúc thông tin về một sự khiếu nại nào đó, tốt hội thảo, buổi họp, sự khiếu nại, công tác tặng thêm phệ,…Bài viết nếu lôi kéo sẽ si cường độ quyên tâm của người dùng so với trang.

Cách chuyển nội dung bài viết lên đầu trang fanpage

Điều kiện nhằm ghlặng bài xích viết

Bước 1: Truy cập lệ fanpage, lựa chọn biểu tượng làm việc phía mặt buộc phải màn hình hiển thị.

*

Cách 2: Bnóng chọn “ghyên ổn lên đầu”. do đó là vẫn hoàn thành hoàn thành các bước ghyên bài viết lên đầu fanpage.

*

Trên phía trên đã hoàn chỉnh quá trình chuyển bài viết lên đầu fanpage.

Cách gửi bài viết lên đầu trang group

Điều kiện để được ghyên bài xích lên đầu trang của group

Bạn làm quản lí trị viên của nhóm đóBài viết được ghim phải là nội dung bài viết được chỉ dẫn công bốTrước kia không có bài viết làm sao khác được ghyên. Tương từ ví như đã gồm nội dung bài viết được ghlặng thì bắt buộc xóa đi để ghlặng lại bài bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Samsung A11 Đơn Giản Bạn Nên Biết

*

Bước 1: Truy cập lệ đội Facebook, lựa chọn hình tượng vệt ba chnóng () nghỉ ngơi phía bên yêu cầu màn hình hiển thị.

*

Bước 2: Chọn “Đánh vết bài viết là bạn dạng công bố

*

Trong bước này chúng ta có thể đặt công bố cho 50 bài xích và một thời gian. Bản ra mắt đã xuất hiện thêm trong phần ra mắt sinh hoạt đầu nhóm.

Bước 3: Chọn vào vết phía trên góc phải bài viết ra mắt. Sau kia chọn “Ghim lên đầu” tựa như như đối với fanpage.

Cách quăng quật ghyên bài viết bên trên đầu trang fanpage hoặc nhóm

Bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dãi túa vứt bài viết khỏi ghim trước tiên bởi những thao tác cực kỳ dễ dàng sau đây:

Vào Fanpage hoặc group > Chọn biểu tượng tía chnóng () bên trên mặt góc đề xuất của bài viết đang ghlặng > Bỏ ghyên ổn khỏi phần đầu. Vậy nên, các bạn đã quăng quật ghlặng nội dung bài viết thành công.

*

Cách cách xử trí khi không ghyên được bài viết bên trên facebook

Nếu không tiến hành được thao tác ghyên ổn bài xích lên fanpage với group thì có thể là vì phần đa lý do sau đây:

Các ai đang tìm kiếm cách ghlặng nội dung bài viết lên trang cá nhânquý khách hàng không bỏ ghlặng nội dung bài viết cũ lên trang

Trường đúng theo 1 là vì bản lĩnh của facebook chưa cho phép.

Đối với ngôi trường phù hợp 2 chúng ta cũng có thể vứt ghlặng với ghyên ổn lại bài bác.

Trên đây là gần như báo cáo nhưng Shop chúng tôi đang tổng đúng theo liên quan đến giải pháp đưa bài viết lên đầu trang cá thể facebook. Vì làm việc này chưa xuất hiện trong thiên tài của Facebook nên hi vọng những các bạn sẽ xem thêm bí quyết chuyển bài viết lên đầu trang fanpage hay group.