Để chọn ảnh có trong album bên trên thiết bị của doanh nghiệp thì dấn Tải hình họa lên. Hiển thị toàn tập hình ảnh mà các bạn tất cả, nhấn vào ảnh mong lựa chọn làm cho hình họa cover. Tiếp mang đến bọn họ sẽ kiểm soát và điều chỉnh vị trí hiển thị của hình ảnh bìa làm thế nào để cho tương xứng rồi nhận nút ít Lưu ở góc cạnh phải bên trên. Cuối thuộc họ được hình họa bìa Facebook new nhỏng sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh bìa trên facebook

Bước 3:

Bước 4:

Để chế tạo hình họa bìa Facebook ghép tự những hình ảnh không giống nhau chúng ta nhấn vào Tạo đội ảnh. Tối nhiều bao gồm 6 hình ảnh để ghép làm ảnh bìa Facebook. Chúng ta tích lựa chọn vào phần đa hình ảnh ý muốn ghép thành hình họa bìa. Cuối cùng dìm Xong ở góc cạnh bên trên thuộc nhằm chuyển thanh lịch bước tiếp sau.


Người cần sử dụng cũng thực hiện điều chỉnh lại vị trí của hình họa bìa rồi dấn Lưu. Kết trái bạn được hình họa bìa nhỏng hình tiếp sau đây.

Bước 5:

Để chọn hình ảnh bìa gồm sẵn mà Facebook cung cấp nhấp vào Chọn ảnh. Hiển thị những hình hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ, đoạn Clip và hình ảnh 360 độ. Chúng ta cũng nhận Xong rồi thừa nhận Lưu nhằm rứa hình ảnh cover Facebook.

2. Tgiỏi ảnh bìa Facebook trên thiết bị tính

Bước 1:

Người sử dụng cũng nhấp vào mục Cập nhật hình ảnh bìa trên ảnh cover Facebook hiện giờ. Sau đó cũng hiển thị những tùy chọn để thay đổi ảnh bìa Facebook. Nhấn Chọn ảnh nhằm sử dụng hình họa đang cài đặt lên Facebook làm cho hình ảnh bìa.

Cách 2:

Người sử dụng cũng bấm vào ảnh mong đặt ảnh đại diện.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Laptop Dell Trên Windows 10 Cực Nhanh, Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Dell


Sau đó bọn họ kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí của hình ảnh bìa làm thế nào cho cân xứng rồi nhấn Lưu rứa đổi ngơi nghỉ dưới.

Kết quả bọn họ được ảnh bìa new mang lại Facebook nlỗi hình sau đây. Nếu ý muốn lật qua mục khác thì người tiêu dùng cũng nhận lại vào Cập nhật ảnh bìa rồi lựa chọn các mục download hình họa để thay đổi.

Các mục cung cấp đổi hình ảnh bìa Facebook đã siêu phong phú và đa dạng, giúp bạn có tương đối nhiều lựa chọn hơn vào Việc chũm ảnh cover new đến trang cá nhân. Riêng với mục ảnh ghép thì họ hãy lựa chọn hình họa theo đúng kích cỡ của các khung người lúc ghép để tách mất nội dung của hình ảnh.


3. Cách ẩn thông tin đổi cover Facebook

Mặc định khi bạn thay đổi ảnh bìa Facebook vẫn hiện nay thông tin các bạn vừa thay đổi hình họa cover Facebook với hiển thị hình họa bìa ngơi nghỉ chính sách công khai. bởi vậy toàn bộ số đông tín đồ số đông biết các bạn new thay đổi ảnh bìa Facebook, kể cả với những người dân không kết chúng ta khi bọn họ vào trang cá thể của doanh nghiệp. Nhiều người không thích biết tin thay đổi hình ảnh bìa Facebook của mình nghỉ ngơi chính sách công khai như thế thì rất có thể ẩn thông báo này trên trang cá thể. Lưu ý, thông tin này đang chỉ ẩn trên trang Facebook của khách hàng, cơ mà vẫn hiện tại làm việc đồ họa Facebook khác.

Đổi ảnh cover Facebook chỉ mình các bạn trên điện thoại

Sau Khi họ thay đổi ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng như bên trên, thì trong hình ảnh Facebook cá nhân vẫn hiện thông báo sinh hoạt chính sách công khai new đổi hình họa bìa như hình sau đây. Thông báo này vẫn hiển thị trên Facebook nhằm fan không giống cũng khá được biết.

Chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm nghỉ ngơi thông báo đó, rồi chọn tiếp Ẩn khỏi trang cá nhân trong menu hiển thị dưới màn hình hiển thị. Sau đó hiển thông tin hỏi bạn có muốn ẩn thông báo này không, nhận Ẩn. Ngay lập tức thông tin đổi hình ảnh bìa Facebook sẽ ẩn đi bên trên trang cá thể của khách hàng.