quý khách mong mỏi không người nào hoàn toàn có thể truy vấn được những vận dụng cá nhân bên trên điện thoại thông minh của chúng ta. Đừng lo lắng, sống mẹo sử dụng iPhone sau đây, Sforums.vn đang gợi ý bạn cách khóa áp dụng trên iPhone bởi mật mã cực dễ dàng và đơn giản với hiệu quả!


Lưu ý: Cách thức chuyển động này đã chỉ bao gồm nghỉ ngơi bên trên iOS 12. Thực chất bài toán khóa mật khẩu mang đến vận dụng bên trên iPhone này được cài đặt mặc định sẵn qua tính năng mới có tên là “Thời gian sử dụng” xuất hiện bên trên iOS 12. Lúc thiết lập password với thời hạn đặt trước vì người dùng tùy chọn, vận dụng sẽ ảnh hưởng khóa lại ví như sẽ áp dụng không còn thời gian.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone


Cách khóa một vận dụng khăng khăng bên trên iPhone

Cách 1: Mở Cài đặt > Thời gian thực hiện. Hãy đảm bảo là bạn vẫn bật tính năng Thời gian áp dụng đặt mật khẩu mang đến nó. Nlỗi hình bên dưới là tôi đã đặt password cho công dụng này rồi!

Cách 2: Nhấn chọn thiết bị cơ mà nhiều người đang sử dụng ở ngay bên trên mục thời gian sử dụng. Nếu chúng ta ko có rất nhiều sản phẩm không giống, thì chỉ cần bấm vào tên vật dụng của người tiêu dùng làm việc trên thuộc. Kế mang đến lựa chọn ứng dụng mà lại bạn muốn khóa trên tab “7 ngày qua”. Tại trên đây bản thân chọn vận dụng Facebook.

*

Cách 3: Sau lúc chọn được áp dụng muốn khóa, nhấn vào áp dụng đó. Kéo xuống dưới thuộc chọn Thêm giới hạn. Quý Khách đã yêu cầu nhập mã thời gian sử dụng cùng với mục tiêu là khóa lại vận dụng sau khi sử dụng không còn thời hạn.

Kế mang đến áp dụng bối cảnh hứa hẹn tiếng nghỉ ngơi đầu screen nhằm chọn một khoảng thời hạn nđính (Nên đặt ở thời gian ngắn, khoảng 1 phút). Sau kia nhấn Thêm ở góc cạnh bên trên mặt cần.

*

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng vận dụng sẽ thiết đặt cho tới hết thời hạn đã tùy chỉnh cấu hình lúc này (cơ hội nãy bản thân thiết lập 10 phút ít, bạn nên cấu hình thiết lập 1 phút ít nhằm khóa nhanh hơn). Lúc bấy giờ, hào kiệt Giới hạn ứng dụng của iOS 12 đang khóa vận dụng mà chúng ta sẽ chọn trước này lại. quý khách vẫn nhận ra thông báo thời gian còn lại áp dụng vận dụng. Đồng thời bạn sẽ thấy vận dụng cơ mà các bạn chọn trước đó sẽ bị buổi tối lại cùng tất cả một hình tượng hình đồng hồ cat làm việc trước thương hiệu ứng dụng.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Bàn Phím Laptop, Hướng Dẫn Vệ Sinh Bàn Phím Laptop Đúng Cách

*

Nếu chúng ta cố gắng thừa nhận vào một trong những trong những ứng dụng bị khóa này, bạn sẽ được kinh nghiệm nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như làm việc bước 3.

*

Kế kia bạn cũng có thể chọn lọc mốc thời hạn nhằm liên tiếp thực hiện vận dụng.

Hướng dẫn biện pháp khóa áp dụng hoặc nhóm ứng dụng

Bước 1: Mngơi nghỉ Cài đặt > Thời gian thực hiện. Hãy bảo đảm là bạn sẽ bật tính năng Thời gian thực hiện cùng đặt mật khẩu mang đến nó. Nhỏng hình dưới là tôi đã đặt mật khẩu đến kỹ năng này rồi!

Bước 2: Nhấn vào Giới hạn ứng dụng kế tiếp nhận tiếp vào Thêm giới hạn.

*

Bước 3: Hiện giờ nếu như bạn muốn khóa toàn bộ các áp dụng đang sẵn có trên trang bị của bản thân, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD và Danh mục. Còn ví như bạn có nhu cầu khóa một hoặc các team hạng mục ví dụ, thì chúng ta có thể chọn nghỉ ngơi danh sách bên dưới như Mạng buôn bản hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế mang đến chọn Thời gian khóa ứng dụng cùng lựa chọn Thêm ở góc cạnh trên thuộc mặt phải để hoàn chỉnh.

*

Trên đó là lí giải giải pháp khóa áp dụng trên iPhone bằng mật khẩu đăng nhập. Chúc chúng ta vui vẻ!