Gmail là một trong những tài khoản quan liêu trọng đối với những bạn trẻ, đặc biệt là đối với những ai thường xulặng làm những công việc văn chống. Sử dụng Gmail được cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan tiền trọng của mình được tốt hơn, thế nhưng, nếu như bạn lỡ quên đăng xuất tài khoản Gmail của bản thân mỗi Khi sử dụng xong thì điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên các thiết bị khác

Nếu như bạn thường xuim sử dụng tài khoản Google trên máy vi tính thì làm việc đăng xuất Gmail này chắc chắn sẽ ko thể như thế nào làm cực nhọc được bạn. Thế nhưng, nếu như bạn tốt dùng Gmail trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng thì bao gồm lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối. Vì lẽ đó, vào bài viết ngày hôm nay, Canh Rau sẽ hướng dẫn mang lại bạn những phương pháp đăng xuất Gmail bên trên máy tính, điện thoại di động Android, iOS nhanh lẹ với dễ dàng nhất.


Nội dung chính:


Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên thứ tính

Để gồm thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy vi tính, bạn chỉ cần thực hiện theo nhì bước đơn giản.

Xem thêm: Samsung Galaxy J7 Prime Đánh Giá Samsung Galaxy J7 Prime Vô Địch Tầm Giá 6Tr


Bước 1: Ở góc bên trên bên phải của Gmail, lựa chọn ảnh đại diện hoặc tên viết tắt của bạn.

Bước 2: Ở phía dưới thuộc của Menu, chọn Đăng xuất hoặc Đăng xuất khỏi tất cả những tài khoản (nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản tin nhắn thuộc lúc).


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Chọn nút Đăng xuất khỏi tất cả những phiên gmail bên trên web kháctừ cửa sổ bật lên

Trên đây là bài viết hướng dẫn nkhô giòn những giải pháp đăng xuất Gmail bên trên máy tính và điện thoại. Mong rằng nó sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy phân chia sẻ nó với mọi người khi cần thiết nhé.