Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn thấy một bài viết hay cùng ý muốn copy nội dung bài viết đó về điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta loay hoay mãi nhưng lại vẫn chưa tìm kiếm được cách để tiến hành.


Hãy quan sát và theo dõi bài viết sau đây, team Thủ thuật của FPT Shop vẫn trả lời các bạn cách có thể copy bài viết Facebook bằng Smartphone đơn giản dễ dàng với lập cập.

Bạn đang xem: Cách copy bài viết trên facebook bằng máy tính

Hướng dẫn copy bài viết bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Đối cùng với iPhone

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào vận dụng Facebook trên iPhone.

Cách 2: Tìm mang lại nội dung bài viết nhưng bạn muốn copy, thừa nhận Giữ vào ngôn từ >Chọn Sao chép.

*

Bước 3: Để dán nội dung bài viết vừa copy, chúng ta cũng có thể truy vấn vào vận dụng Ghi chú > Nhấn Giữ khoảng không gian trống > Chọn Dán. Nội dung sẽ được dán lại phần ghi chụ. Vậy là chấm dứt. Thật đơn giản bắt buộc ko làm sao.

*

Đối với Smartphone Android

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng.

Cách 2: Tìm cho nội dung bài viết nhưng bạn muốn copy, nhấn Giữ vào nội dung. Chọn Sao chxay văn bản.

*

Cách 3: Để dán bài viết vừa copy, chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng Ghi chú > Nhấn Giữ vào khoảng trống > Chọn Dán. Vậy là xong.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Iphone 7 Plus Sạc Không Vào Pin Và Cách Xử Lý, Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Iphone 7 Mới Mua Đúng Cách

*

Lưu ý: FPT Shop khuyến khích chúng ta nên áp dụng hiệ tượng Share so với rất nhiều bài viết hoặc hình ảnh tất cả phiên bản quyền. Nếu bạn có nhu cầu đăng lại bài viết, chúng ta nên ghi rõ mối cung cấp nội dung bài viết một bí quyết đúng mực và tránh việc sửa đổi báo cáo của bài viết, bài toán làm này giúp biểu thị được sự tôn trọng đối với tác giả.

Hy vọng với phần đông share trên phía trên có thể giúp đỡ bạn copy nội dung bài viết tự Facebook về Smartphone một cách dễ dàng và đơn giản và lập cập. Nếu thấy nội dung bài viết tốt, hãy like, mô tả nhằm ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé.

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào áp dụng Facebook

quý khách hàng truy cập vàoáp dụng Facebook trên iPhone.

Cách 2: Nhấn và duy trì ngôn từ buộc phải copy

Tìm mang đến bài viết mà lại bạn muốn copy, nhấnGiữ vào nội dung>ChọnSao chnghiền.

Cách 3: Dán vào vị trí mà lại bạn mún dán.

Để dán bài viết vừa copy, chúng ta cũng có thể truy vấn vàovận dụng Ghi chú> NhấnGiữ không gian gian trống> ChọnDán. Nội dung sẽ được dán lại phần ghi crúc. Vậy là dứt. Thật đơn giản dễ dàng yêu cầu ko nào.