Cố nỗ lực đưa những tập tin từ laptop lịch sự iPad ? lúc bao gồm một cái ipad, bạn cũng có thể muốn để đưa nhạc, đoạn phim với hình hình ảnh cùng nhiều hơn thế nữa nhằm nó hiện nay với kế tiếp, chúng ta có thể thưởng thức chúng một biện pháp tự do thoải mái. Tuy nhiên, nó không hẳn thuận lợi để làm điều này. Nếu ipad của người sử dụng là new, chúng ta có thể thêm các tập tin vào điều này bằng phương pháp đồng bộ iTunes với nó. Điều gì ví như bạn đã có máy tính bảng ipad này đối với một số time? Nếu chúng ta vẫn thực hiện điều ấy, các bạn sẽ mất một vài dữ liệu trên ipad của người sử dụng. Đó là giận dữ, đặc biệt là lúc các tập tin ở iPad tablet của khách hàng là cội.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang ipad

*

Nhưng không" băn khoăn lo lắng, trên đây trong bài viết này, công ty chúng tôi đang mang đến cho mình các phương pháp rất tốt của có tác dụng nuốm như thế nào để gửi những tập tin từ máy tính lịch sự iPad . Rộng mập của các các dịch vụ không giống rất có thể được thực hiện nhằm truyền tập tin, với bài viết này sẽ giới thiệu chúng ta sáu giải pháp. Chuyển những tập tin là một chiếc nào đấy tất cả bọn họ nên trong một khohình họa khắc, cho dù sẽ là gửi âm nhạc, chia sẻ đoạn Clip, sao lưu lại danh bạ của doanh nghiệp hoặc cho những tập tin không giống. Mỗi phương án bổ ích ích riêng của bản thân mình. Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi đang trình làng bạn cùng với dr.fone - Chuyển giao (iOS), này cũng là một Một trong những phương án rất tốt Khi nói tới đưa các tập tin từ bỏ laptop lịch sự ipad. Cẩn thận xem một trong những phương thức tiếp theo thế nào nhằm đưa những tập tin trường đoản cú máy tính lịch sự ipad.


Phần 1: Chuyển tập tin trường đoản cú máy tính xách tay sang trọng máy tính bảng ipad Sử dụng ipad tablet Công cố Chuyển

Một bí quyết tốt nhằm đưa những tập tin đến ipad của khách hàng sẽ thực hiện iTunes, tuy vậy chúng tôi đã trình diễn làm việc đó là giải pháp thuận lợi rộng, và có lẽ rằng thậm chí còn còn giỏi rộng chúng ta áp dụng trong những vận động trước đó! Thực hiện theo quá trình tiếp sau về kiểu cách đưa những tập tin trường đoản cú máy vi tính lịch sự iPad cùng với dr.fone - Chuyển giao (iOS) cố vì chưng iTunes.

Trước không còn, download dr.fone - Chuyển giao (iOS) trong máy tính xách tay của chúng ta nhằm gửi các tập tin trường đoản cú máy vi tính sang trọng máy tính bảng ipad. Sau đó, theo công ty chúng tôi nhằm chất vấn công việc dễ dàng và đơn giản dưới đây. Tại trên đây, chỉ cần với phiên bạn dạng Windows nlỗi là một trong ví dụ.


*

dr.fone - Chuyển giao (iOS)

Chuyển nhạc, hình ảnh, Video quý phái iPod / iPhone / iPad mà không đề nghị iTunes

Chuyển nhượng, làm chủ, xuất khẩu / nhập vào của người sử dụng âm nhạc, hình hình họa, video clip, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps, vvSao giữ nhạc, hình hình ảnh, đoạn Clip, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps vv nhằm laptop cùng Phục hồi bọn chúng một phương pháp dễ ợt.Chuyển nhạc, hình ảnh, Clip, danh bạ, tin nhắn, vv xuất phát điểm từ một Smartphone hoàn hảo không giống.những tập tin truyền thông media chuyển giữa những thứ iOS với iTunes.Hoàn toàn tương thích với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11 và iPod.


Cách 1. Chạy Chương trình Chuyển iPad

Tải về cùng thiết lập dr.fone bên trên máy vi tính của doanh nghiệp. Bắt đầu nó cùng lựa chọn Transfer. Bây giờ đồng hồ kết nối ipad tablet với máy vi tính bởi cáp USB, với phần mềm đang tự động hóa nhận biết iPad tablet của người sử dụng.

*

Bước 2. Chuyển tập tin từ bỏ laptop mang đến iPad

Ở trên đây tôi ước ao chia sẻ đến chúng ta cách gửi nhạc, video, list nhạc, hình ảnh với danh bạ với cùng 1 Máy tính bảng iPad của người tiêu dùng bằng một.

Chọn " Âm nhạc " nhiều loại sống phía trên cùng của giao diện thiết yếu, cùng bạn sẽ thấy các phần không giống nhau của tập tin âm thanh trong tkhô cứng bên trái, cùng rất những câu chữ trong phần bên cần. Bây giờ nhấn vào nút " Thêm nút", cùng lựa chọn " Add File hoặc Add Folder " để thêm các file nhạc tự máy tính của người sử dụng để ipad tablet. Nếu các tập tin âm nhạc là không tương thích cùng với ipad tablet, công tác sẽ giúp đỡ các bạn chuyển đổi bọn chúng.

*

Lưu ý: laptop này thanh lịch nền tảng chuyển máy tính bảng iPad là trọn vẹn tương hợp với iPad tablet mini, iPad tablet cùng với screen Retimãng cầu, The New máy tính bảng iPad, máy tính bảng ipad 2 và ipad Pro.

Đó là cùng nhập đoạn phim vào máy tính bảng ipad của doanh nghiệp. Bnóng "Video"> "Phim" hoặc "công tác TV" xuất xắc "Âm nhạc Video" hoặc "Home Videos"> "Add" .

*

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chế tạo ra list nhạc bắt đầu trên iPad tablet của doanh nghiệp trực tiếp với việc giúp đỡ của dr.fone - Chuyển giao (iOS). Quý khách hàng chỉ việc bấm chuột buộc phải vào một trong những list nhạc, và chọn "New Playlist" nhằm tạo ra một danh sách nhạc mới bên trên laptop của khách hàng.

*

Nếu các bạn bao gồm ý định xào luộc bức ảnh thương mến trường đoản cú máy tính thanh lịch iPad tablet của người tiêu dùng, bạn nên nhấp vào "hình ảnh" tab. Thỏng viện ảnh với Thư viện hình hình ảnh sẽ hiển thị vào thanh khô phía bên trái. Nhấp vào Thêm nút, cùng lựa chọn Add File hoặc Add Folder để thêm các file nhạc từ bỏ máy tính xách tay.

*

Nếu mình thích áp dụng ipad để làm công việc của công ty, chúng ta cũng có thể hy vọng đưa danh bạ trong đó. Để nhập danh bạ, các bạn chỉ việc nhấp vào "Thông tin" với tiếp đến "Danh bạ" tab. Nhấp vào nút ít Import trong hành lang cửa số, với các bạn sẽ thấy một vài tùy chọn: từ vCard File, từ bỏ CSV File, từ Windows Address Book, với trường đoản cú Outlook 2010/2013/2016 .

*

Lưu ý: Trong thời điểm này, phiên phiên bản Mac không cung cấp đưa danh bạ trường đoản cú PC sang ipad.

Đó là phía dẫn về làm cho cố gắng như thế nào nhằm chuyển những tập tin tự máy tính quý phái máy tính bảng iPad. Bây giờ, chỉ cần cài laptop này nhằm chuyển iPad để sở hữu một thử!

Các chức năng chủ yếu của dr.fone - Chuyển giao (iOS)

Trực tiếp chuyển nhạc, video, danh bạ và hình hình ảnh thân iOS và những thứ Android.Chuyển âm thanh khô với video clip tự iDevice cùng với iTunes cùng PC.Nhập cùng chuyển đổi nhạc cùng đoạn Clip sang những định dạng thân thiện cùng với iDevice.Thực hiện nay bất kỳ hình hình họa hoặc đoạn phim từ bỏ sản phẩm công nghệ của Apple hay máy tính để hình hình họa GIFXóa hình họa / đoạn phim bằng phương pháp tiến hành với cùng 1 nhấn vào tuyệt nhất.De-xào luộc các điểm xúc tiếp lặp đi lặp lạiChọn thanh lọc chuyển những tập tin độc quyềnFix & buổi tối ưu hóa các thẻ ID3, bìa, thông tin bài bác hátXuất nhập vào và văn bản sao lưu giữ tin nhắn, MMS & iMessagesXuất nhập khẩu danh bạ trường đoản cú sổ cửa hàng lớnChuyển nhạc, hình hình ảnh ko tiêu giảm iTunesHoàn toàn sao lưu giữ / phục sinh thư viện iTunes.Tương thích cùng với tất cả các thiết bị iOS, bao hàm cả iPhone 7 (Plus), máy tính bảng ipad Pro, Máy tính bảng iPad Air, máy tính bảng ipad mini, vvHoàn toàn tương xứng với iOS 11


Phần 2. Chuyển tập tin tự laptop sang trọng máy tính bảng ipad Sử dụng iTunes

Thực hiện theo các bước tiếp theo nhằm mày mò có tác dụng cầm như thế nào nhằm đưa tệp tin trường đoản cú máy vi tính lịch sự iPad tablet với iTunes .

Cách 1. Để ban đầu quá trình này, chúng ta yêu cầu liên kết iPad tablet với máy tính xách tay thông qua cáp USB. Trong menu, lựa chọn máy tính bảng iPad vào hình tượng máy tính bảng ipad.

Cách 2. Thêm nhạc vào tlỗi viện iTunes từ bỏ PC của người sử dụng. Sau Khi làm cho điều này, nghỉ ngơi phía bên trái sẽ được liệt kê tất cả những tệp tin tất cả sẵn cho câu hỏi chuyển giao. Nhấp chuột vào âm nhạc với lựa chọn những người bạn có nhu cầu chuyển

Bước 3. Kiểm tra Sync nhạc nhưng mà sẽ tạo nên iTunes đồng bộ hóa nhạc quý phái iPad. Ở phía trên, chúng ta cũng có thể chọn 1 danh mục nhưng mà bạn muốn chuyển các tập tin. Đơn giản chỉ cần nhập nó với lựa chọn file nhằm gửi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Root Android 4.4.2 Không Cần Máy Tính, Cách Root Máy Android 4

Bước 4. Lúc nó được triển khai, bạn phải nhấn vào "Apply hoặc Sync" để chấm dứt quá trình cùng lựa chọn toàn bộ những tập tin bạn muốn đưa.

*

Quý khách hàng rất có thể muốn tham khảo thêm ngơi nghỉ đây: Làm thay như thế nào để chuyển tập tin tự iPad sang trọng máy vi tính


Phần 3: Chuyển tập tin trường đoản cú máy tính xách tay thanh lịch ipad tablet Sử dụng iCloud Ổ

Đối với những người dân mong muốn gửi những tập tin của mình cùng với iCloud ổ đĩa, đấy là câu trả lời.

Bước 1. Đầu tiên, bạn phải bao gồm iCloud. Để thao tác, các bạn đề xuất chắc chắn là hệ quản lý điều hành máy tính xách tay của doanh nghiệp là Windows 7 hoặc phiên bạn dạng bắt đầu hơn. Tiếp theo, bạn cũng có thể thiết lập về từ bỏ website của iCloud của Apple cùng bạn cần phải gồm một thông tin tài khoản Apple.

Cách 2. Mở iCloud bên trên máy tính của bạn

Cách 3. Để share file cùng với ipad tablet của chúng ta, chúng ta phải kéo những tập tin để iCloud Ổ Folder. Hãy ghi nhớ là tài khoản miễn mức giá được số lượng giới hạn 5GB.

Cách 4. lúc các tập tin của khách hàng được tiến hành cùng với chuyển nhượng ủy quyền, nhập những tập tin thông qua những ứng dụng được thực hiện để msinh hoạt chúng.

*


Phần 4: Chuyển tập tin từ máy tính xách tay thanh lịch ipad tablet với Dropbox

Đối với phần đông người tiêu dùng Dropbox để gửi những tập tin, nội dung sau đây rất cần được gọi một giải pháp cẩn trọng. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đã có tài khoản, và nếu như khách hàng không có nó, chúng ta nên tạo nên nó. Tại trên đây, các bạn được giới hạn 2GB không gian.

Cách 1. Cài đặt Dropbox bên trên máy vi tính hoặc máy tính xách tay của bạn

Bước 2. Khi bạn muốn đưa những tập tin, chúng ta chỉ cần kéo chúng nó vào thư mục Dropbox

Cách 3. Tiếp điều bạn cần làm là cài đặt vận dụng Dropbox trên iPad của công ty. khi các bạn đang dứt thiết lập về, đăng nhập cùng với thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Cách 4. Msinh hoạt tập tin cơ mà bạn có nhu cầu sử dụng.

*


Phần 5: Chuyển tập tin từ laptop sang máy tính bảng ipad sử dụng Google Drive

Sử dụng Google Drive sầu có lẽ là một Một trong những cách dễ nhất vị thực tiễn rằng những người tiêu dùng đang tài giỏi khoản được tạo nên. Chúng tôi đã dạy bạn làm chũm nào để đưa dữ liệu tự PC quý phái ipad tablet bằng phương pháp thực hiện Google Drive sầu trong bước tiếp theo sau. Chúng tôi vẫn cho rằng ai đang đăng nhập bên trên máy vi tính của doanh nghiệp với thông tin tài khoản Google của chúng ta. 15 GB không gian ở đó để giúp chúng ta, miễn mức giá.

Cách 1. Kéo những tập tin bạn có nhu cầu đưa thanh lịch ipad tablet int Google Drive hành lang cửa số trang web của doanh nghiệp. Họ sẽ tiến hành tự động hóa tải lên.

Cách 2. Tải về và cài đặt Google Drive tự App Store bên trên iPad tablet của người tiêu dùng.

Bước 3. khi nó được triển khai, đăng nhtràn vào tài khoản của doanh nghiệp với bấm các tập tin chúng ta đang download lên trước đây

*


Phần 6: Chuyển tập tin từ bỏ laptop quý phái máy tính bảng ipad qua Email

Sử dụng Email để đưa file không được yên cầu như ai đang gửi một gmail cho bản thân mình. Trong bước tiếp theo sau, Shop chúng tôi đã cho mình thấy làm ráng như thế nào nhằm gửi gmail tập tin từ 1 thông tin tài khoản không giống của bạn. Hình như, nếu như bạn không có hai thông tin tài khoản, bạn phải khởi tạo một thêm.

Cách 1. Căn cứ vào chương trình nhưng mà bạn thực hiện, bối cảnh hoàn toàn có thể khác nhau, cơ mà toàn bộ họ sẽ sở hữu được "Đính kèm" nút. Tìm nó và chọn nó nhằm chọn các tập tin bạn muốn đưa. Nhược điểm bé dại để giấy tờ thủ tục này là chúng ta được giới hạn tối nhiều. 30MB.

Bước 2. Gửi lời nhắn đến thiết yếu mình

Cách 3. Mở tin nhắn cùng chỉ cần cài đặt về các tập tin đính kèm.

*

Sau khi chúng ta gọi tất cả những cách thức công ty chúng tôi giới thiệu cho bạn mang lại bàn giao những tập tin để Máy tính bảng iPad của công ty từ laptop hoặc máy tính của người tiêu dùng, đó là tùy ở trong vào chúng ta nhằm chắt lọc phương án tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần phải chuyển những tập tin béo hoặc con số lớn trong những bọn họ, chắc hẳn rằng là giải pháp tốt nhất là Google Drive sầu khi ông cung cấp 15GB dung lượng trống. Nếu chúng ta có một file nhỏ dại nhưng rất cần được được chuyển giao, tin nhắn là chọn lọc cực tốt. Tuy nhiên, liên kết máy tính bảng iPad của người sử dụng với máy vi tính với một chương trình Chuyển ipad tablet nhằm gửi các tập tin, Shop chúng tôi khuyên ổn dr.fone - Chuyển giao (iOS), vì nó được chứng minh là rất tốt vào nghành nghề dịch vụ kia. Nó hỗ trợ các tác dụng khác biệt cùng chắc hẳn rằng hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu phần đa nhu cầu nhưng mà chúng ta có.


dr.fone - Chuyển giao (iOS)

danh bạ chuyển nhượng ủy quyền, tin nhắn SMS, hình ảnh, âm nhạc, đoạn Clip, với nhiều hơn thế nữa nữa thân các lắp thêm và máy tính iOS của khách hàng.


dr.fone - Chuyển giao (Android)

danh bạ chuyển nhượng, lời nhắn SMS, hình hình họa, âm thanh, video clip, cùng nhiều hơn thế nữa nữa thân các trang bị và laptop Android của chúng ta.


Tải về Tải về
Bài nóng
*
> Làm ráng nào-to lớn > ipad tablet Chuyển > Cách cực tốt nhằm gửi tập tin đến iPad từ máy vi tính hoặc máy tính xách tay xách tay