Bây giờ đồng hồ từng điện thoại cảm ứng thông minh gồm ít nhất một sản phẩm hình họa được tích hợp nó. Nhưng có chút ít vụ việc là số đông hình hình họa theo thời hạn chiếm mất không ít dung tích. Người thực hiện ko chỉnh sửa, sao lưu lại hoặc xóa hình hình họa của họ, trở nên điện thoại thông minh của họ vào nghĩa địa kỹ thuật số. Nếu bạn có nhu cầu tàng trữ hình ảnh của khách hàng nhằm sử dụng trong tương lai – cho dù để share hoặc chỉnh sửa – khiến cho nó một thói quen để có được chúng thoát khỏi điện thoại cảm ứng của chúng ta. Nó vẫn không những giải pđợi không khí cơ mà chúng ta cũng có thể lưu trữ bọn chúng một biện pháp an ninh để xem sau. Có một vài cách để đưa hình ảnh của người tiêu dùng tự điện thoại cảm ứng Android vào máy tính của chúng ta, với toàn bộ các thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Vì vậy các bạn nên lựa chọn các cách sau để rất có thể tàng trữ hình họa, đoạn phim tự điện thoại vào một không khí lớn hơn với bắt đầu chụp thả ga.

Google Drive sầu Backup

Thương Mại Dịch Vụ sao lưu lại Google Drive là vì chưng đến nay những cách thức dễ dàng và đơn giản duy nhất cho tất cả Việc sao lưu lại những tấm hình của người tiêu dùng và tiếp đến nhận thấy điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng. Dịch vụ này là tiêu chuẩn trên đa số những điện thoại Android và làm việc âm thầm vào nền, download lên các tập tin của khách hàng vào Google Drive sầu của bạn để thuận tiện truy cập trường đoản cú những đồ vật khác. Bức Ảnh đồng điệu hóa được lưu trữ riêng biệt, Có nghĩa là bạn chưa hẳn băn khoăn lo lắng về ngẫu nhiên hình hình ảnh xứng đáng mắc cỡ, tuy vậy bọn chúng thuận tiện cùng mau lẹ truy vấn từ phía bên trong Google Drive của công ty.


*

Kích hoạt tùy chọn sao lưu lại Google Drive là đơn giản và dễ dàng. Trong áp dụng, bnóng nút ít menu hoặc hình tượng, kế tiếp mlàm việc thực đơn thiết đặt. Trong thực đơn này, bạn có thể tùy chỉnh sao lưu auto và để được nhảy hoặc tắt, cũng tương tự chuyển đổi các tùy chỉnh khớp ứng với nó. Để truy vấn với tải hình ảnh được đồng bộ hóa của người tiêu dùng, msinh sống Google Drive sầu của bạn. Ảnh của doanh nghiệp được tàng trữ vào một thư mục riêng rẽ có tên “Google Photos.” Mở thỏng mục đó, và chúng ta cũng có thể chu đáo cùng thiết lập ảnh trực tiếp lên máy vi tính để bàn của bạn.

Nếu các bạn không muốn để chất nhận được đồng hóa, bạn cũng có thể sở hữu lên các tập tin cá nhân từ điện thoại thông minh của khách hàng vào ổ đĩa của chúng ta. Mlàm việc thỏng viện hình hình ảnh của điện thoại cảm ứng, mtại một bức tranh, kế tiếp bnóng nút “phân tách sẻ”. Từ kia, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn trường đoản cú các tùy lựa chọn share nhiều. Bnóng vào hình tượng Google Drive, cùng các tập tin sẽ được cài đặt lên. Sau Khi sẽ thiết lập lên, hình hình ảnh hoàn toàn có thể được truy cập thông qua Google Drive của người sử dụng. Hãy phân biệt hơn bất kỳ tập tin được cài đặt lên Google Drive của chúng ta, mặc dầu qua sao lưu lại hoặc cá nhân, vẫn mất lượng lưu trữ miễn giá thành được phân bổ. quý khách hàng rất có thể hy vọng chu kỳ làm cho sạch sẽ ổ đĩa của chúng ta, hoặc chọn trả đến aa chiến lược tàng trữ cao hơn.

*

Tải Google Drive sầu đến thiết bị tính

Tải Google Drive sầu mang đến iOS

Tải Google Drive sầu Android

Google Photos

Google Photos chuyển động tựa như Google Drive; bên trên thực tiễn, hình ảnh người dùng và kinh nghiệm là gần như đồng nhất nhau. Tất nhiên, Google Photos là chuẩn cho hình ảnh cùng video, trong lúc Google Drive xử trí tất cả những loại tập tin.

Ưu điểm

Google Photos cung ứng các công cụ bổ ích nhỏng sửa đổi tia nắng với phân tách sẻ; đội những tấm hình với video vào bộ sưu tập; cùng kiếm tìm tìm lý tưởng áp dụng máy học.Những “trợ lý” tự động tạo ra các dự án công trình cùng với hình hình ảnh của người sử dụng, chẳng hạn như trình chiếu, hình họa thẩm mỹ, và hình ảnh động.Quý Khách rất có thể truy vấn hình hình ảnh được tàng trữ của chúng ta từ bỏ số đông bất kỳ đồ vật, không chỉ là Android.

Nếu côn trùng quyên tâm của người sử dụng được sao lưu giữ hình hình ảnh, tiếp đến Google Photo lớn rất có thể là chiến thuật tốt hơn; nó hoàn toàn miễn giá tiền, tàng trữ giới hạn max, với ko giống hệt như Google Drive, nó ko tiến công lại số lượng tàng trữ miễn mức giá được phân chia.

*

Nhược điểm

Dịch vụ này chỉ cung ứng hình ảnh JPEG lên tới 16 megapx cùng Full HD (1080p) Video. Đó là so với nhiều phần người dùng, tuy vậy nếu bạn bao gồm một chiếc Smartphone chụp ảnh RAW hoặc 4K, chúng ta cũng có thể lưu lại rất nhiều tập tin vào thông tin tài khoản Google Drive sầu của chúng ta. Nhưng ngày nay siêu không nhiều tín đồ vào chúng ta tất cả điện thoại xuất sắc thừa quá phần đa thông số kỹ thuật đó.

Google Photos áp dụng cùng tùy chỉnh cấu hình đơn giản. Một khi chúng ta kết nối nó với ID Google của công ty, vận dụng sẽ sở hữu lên ngẫu nhiên nội dung mới auto. Hãy chắc chắn là rằng bạn đặt Google Photos nhằm chỉ đồng hóa hóa lúc điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta trên một mạng Wi-Fi (trong tùy chọn Settings bên dưới trình đơn thả xuống ở góc bên trên mặt phải); nếu không nó đang dấn đối với kế hoạch tài liệu di động cầm tay của người sử dụng. Trừ khi bạn chủ động share hình ảnh với đoạn Clip của bạn, nội dung là tứ nhân.

*

Tải Google Photos mang lại máy tính

Tải Google Photos mang đến iOS

Tải Google Photos Android

Facebook Sync

Có một vài dịch vụ auto đồng nhất không giống. Giống như Google Drive, Facebook sẽ tự động hóa sao lưu hình ảnh trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta cùng giữ chúng riêng biệt tứ. Sau đó bạn có thể lựa chọn hình ảnh bạn muốn được đăng cài lên Facebook.


Đây là giải pháp bạn khiến nó hoạt động: Msinh sống vận dụng Facebook Android, và điều đào bới làm hồ sơ của khách hàng. Bnóng “Hình ảnh”, tiếp đến sinh sống bên trên thuộc bên bắt buộc của screen, hãy nhấp vào nút “Đồng cỗ hoá”, tiếp nối tuân theo các hướng dẫn nhằm bước đầu đồng hóa hóa. Để tra cứu các bức ảnh được đồng hóa hóa của doanh nghiệp, trở lại phần hình hình họa bên trên làm hồ sơ của bạn cùng mlàm việc “được nhất quán hóa từ năng lượng điện thoại” album. Một đợt tiếp nhữa, đấy là một album riêng, bởi vì vậy bằng hữu của bạn sẽ chẳng thể truy vấn vào bọn chúng cho tới khi bạn gửi chúng vào làm hồ sơ của bạn công khai minh bạch.

Xem thêm: Sim 4G Viettel 60Gb/Tháng - Sim 4G Viettel 60Gb Tháng 2Gb

Dropbox

Một chọn lọc không giống là phổ cập Dropbox vận dụng mang lại Android, một ứng dụng miễn chi phí tự động đồng nhất hóa các tập tin cùng hình ảnh với những máy chủ dựa vào đám mây, do đó bạn có thể thuận tiện truy vấn chúng nghỉ ngơi bất kể đâu. Dropbox App gồm sẵn trải qua shop Google Play.

*

Một khi chúng ta đang mua về các ứng dụng Dropbox, các bạn sẽ nên Hoặc là đăng nhtràn lên thông tin tài khoản hiện giờ của công ty hoặc khiến cho một cái bắt đầu. Trong thiết đặt hoặc làm việc đầu của các tấm hình và các phương tiện truyền thông tab, lựa chọn “Bật sản phẩm ảnh thiết lập lên” để truy cập vào những tùy chỉnh cấu hình bỏ ra pân hận hầu hết gì hình hình họa được sao lưu tự động, và mặc dù bạn có nhu cầu họ được sao lưu bên trên tài liệu di động hoặc chỉ qua Wi-Fi .Một tùy lựa chọn khác tương tự nhằm để mắt tới là của Microsoft Một ổ .

*

Tải Google Photos cho sản phẩm tính

Tải Google Photos mang lại iOS

Tải Google Photos mang lại Android

USB

Một trong những bản lĩnh giỏi đẹp nhất của hệ điều hành quản lý Android là truy cập đa phần không bị trói buộc của nó với khối hệ thống tập tin. Thực tế là chúng ta có thể chỉ việc gặm điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng vào máy tính xách tay của khách hàng bằng cách sử dụng cáp USB kèm giúp bạn thuận lợi cài về bất kỳ và tất cả các hình hình họa cùng kéo chúng nó vào bất kỳ vận dụng máy tính nhằm bàn hoặc khối hệ thống tập tin của bạn cho an toàn. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows, kết nối USB auto nhắc nhở vẫn trình làng bạn với các tùy chọn nhằm quản lý những thiết bị ngay lập tức sau khi nó được liên kết. Nếu nhiều người đang nghỉ ngơi bên trên một vật dụng Mac, có một vài ba chọn lựa, một là lịch trình File Transfer Android. Chúng tôi tất cả một phía dẫn tiện nghi cho bàn giao ngẫu nhiên loại tập tin trường đoản cú Smartphone Android của người tiêu dùng cùng với vật dụng Mac của người tiêu dùng.

Thư điện tử với phân chia sẻ

Nó không phải là phương án tkhô giòn định kỳ duy nhất, cơ mà nếu bạn chỉ việc để chuyển sang một hoặc nhì hình hình họa, và các bạn chỉ làm cho điều ấy không phần lớn, sau đó chúng ta cũng có thể thuận tiện sử dụng tin nhắn của chúng ta. Tùy trực thuộc vào nhà cung ứng tin nhắn của bạn, quá trình đúng mực có thể không giống nhau, tuy nhiên đó là một quá trình đơn giản và dễ dàng không có vấn đề mà áp dụng chúng ta áp dụng. Soạn một gmail mới, cùng nhập tương tác tin nhắn của công ty như là bạn dìm.

*

Chạm vào nút ít menu để lấy lên một trình đối chọi ngữ cảnh, cùng tiếp đến lựa chọn “Đính kèm file” để thêm hình họa vào tin nhắn của người tiêu dùng, hoặc nếu như khách hàng vẫn sinh hoạt trong Gmail, bạn cũng có thể chụp ảnh ngay tự thực đơn đó.

Gửi tin nhắn, cùng một vài ba phút ít nlắp sau đó các bạn sẽ thấy tin nhắn bật lên trong hộp thư của người sử dụng để chúng ta cũng có thể msống từ 1 điện thoại thông minh hoặc máy vi tính của khách hàng. Lưu ý rằng ai đang gửi một tập tin béo, và một số hình thức tin nhắn đều có một giới hạn về kích cỡ tập tin, chúng ta cũng có thể gửi.

quý khách hàng cũng có thể chia sẻ một bức ảnh cùng với các các dịch vụ khác, nhỏng Facebook, Google Drive sầu, Instagram, cùng Twitter bằng cách share. Kéo lên ảnh bạn có nhu cầu share, kế tiếp bấm nút “Chia sẻ”. Từ kia, bạn sẽ được thông báo để chọn vận dụng bạn có nhu cầu sử dụng để share hình hình họa. Tùy ở trong vào áp dụng bạn lựa chọn, các hình hình ảnh sẽ tiến hành gửi vào tin nhắn, đăng, hoặc sở hữu lên.

Ổ ngoài

Thông thường, không có gì không giống đang làm những gì không tính bài toán một sản phẩm công nghệ lưu trữ bên phía ngoài ol xuất sắc ‘mốt. Lúc liên kết vào Smartphone hoàn hảo tăng, cho nên vì thế, tuyển lựa của khách hàng để kết nối với các phương thức tàng trữ khác nhau.

Nếu các bạn thấy mình bên trên đi toàn bộ những thời hạn, Leef truy vấn phát âm MicroSD là awesome để dễ ợt chuyển hình hình ảnh thân các sản phẩm công nghệ bên cạnh đó không ngừng mở rộng không gian lưu trữ bên trên điện thoại của doanh nghiệp. Các dongle bé dại gặm vào USB Micro của điện thoại cảm ứng, trong khi đầu tê là một đầu đọc thẻ MicroSD với một Dắt cắm thẻ tàng trữ trang bị cấp cho. Một lúc thẻ được gửi vào, chúng ta có thể áp dụng phần lớn những vận dụng thống trị tập tin để xào luộc ảnh (hoặc ngẫu nhiên tập tin, nhận định rằng vấn đề) vào thẻ. Nếu bạn sử dụng một thẻ nhớ MicroSD tốc độ cao, quá trình gửi từ bỏ điện thoại thông minh vào thẻ tương đối gấp rút. Một tùy lựa chọn có ích trường đoản cú Leef là cầu 3,0 thiết bị di động USB ổ đĩa.

Lấy một tấn của ảnh? Western Digital My Passport ko dây cung ứng tấn lưu trữ, kết nối ko dây, với tính di động vào một gói độc nhất. Với Wi-Fi, bạn cũng có thể liên kết lắp thêm Android của người tiêu dùng vào ổ đĩa (thông qua những ứng dụng WD My Cloud) với thuận tiện coppy hình hình họa trên, cũng giống như music , đoạn Clip, cùng các tập tin tài liệu. Việc xây đắp trong pin hoàn toàn có thể cấp năng lượng mang lại ổ cứng lên tới mức 20 giờ đồng hồ thời hạn chờ, hoặc 6 tiếng streaming Clip liên tục. Có một dắc cắm thẻ SD tích hợp thừa, nhằm sao lưu các bức ảnh tự sản phẩm công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất của chúng ta nhưng không đề nghị máy vi tính.

Photo Apps

Trong khi các áp dụng nlỗi Instagram và Facebook sẽ cho phép bạn để niêm yết công khai những bức ảnh chúng ta chuyển mang đến mạng xã hội của công ty, bọn chúng không hẳn là tuyệt vời nhất đến câu hỏi sao giữ từng cảnh, đặc biệt là nếu khách hàng không thích chia sẻ cùng với toàn bộ hầu như tín đồ chúng ta biết. Ứng dụng Android như Flickr không chỉ nâng cao những tấm hình bạn chụp bởi Smartphone của người sử dụng bằng cách phân phối những bộ thanh lọc cùng các giải pháp sửa đổi, nhưng cũng chất nhận được kiểm soát và điều hành cấp qua ấn phiên bản của tấm hình của người tiêu dùng trong lúc cung cấp một bạn dạng sao giữ dựa vào đám mây dễ dãi.

Có tương đối nhiều áp dụng hình hình ảnh với các dịch vụ tất cả sẵn. Một số những người dân công ty chúng tôi hy vọng bao hàm ThisLife trường đoản cú Shutterfly, VSCO Cam , với Lightroom tự Adobe.