Thực hiện ngay lập tức biện pháp chụp màn hình hiển thị Samsung A71 này để Việc lưu trữ biết tin quan trọng quan trọng luôn được bảo đảm. Đây là nhân kiệt thuận lợi, làm việc dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a71

Tín đồ bên Sam chắc chắn rằng thiết yếu bỏ lỡ cái Samsung A71 thời thượng. Với cách tân về camera, với thi công thời thượng. điện thoại thông minh này gấp rút dành được không ít tình cảm của người tiêu dùng. Nhưng với 1 dế yêu tuyệt vời thời thượng. Không nên ai ai cũng “rành” hết toàn bộ làm việc đối với dế. Riêng với Samsung A71, các Samngười gặp gỡ khó khăn trong vấn đề chụp lại màn hình. Do vậy, tanphongvan.vn đã giải đáp cách chụp screen Samsung A71 “dễ ẹt”.


*

Cách chụp màn hình hiển thị Samsung A71 dễ dàng nhỏng nạp năng lượng bánh

Thật ra, giải pháp tự sướng màn hình hiển thị Samsung A71 ko khó nhỏng các bạn nghĩ? Với phương pháp thao tác được hướng dẫn dưới đây, người tiêu dùng rất có thể dễ dãi chụp lại màn hình. Không tốn nhiều thời hạn, thậm chí chỉ việc mấy giây là bạn đã có thể chụp lại màn hình mà mình muốn.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A71 dễ dàng bởi phím đồ gia dụng lý

Không cần phải thiết lập “rắc rối”, Samtín đồ chỉ cần các phím đồ gia dụng lý là rất có thể chụp lại màn hình hiển thị điện thoại rồi kia.

B1: Msinh sống vào câu chữ cơ mà bạn cần chụp lại bên trên screen Samsusng A71.

B2: Nhấn giữ đôi khi cả hai nút Nguồn với Giảm âm lượng.

B3: Sau lúc thiết bị thừa nhận diện thao tác của người dùng, Smartphone Samsung A71 đang chớp sáng và vạc ra âm tkhô cứng. Lúc bấy giờ, screen đã làm được chụp lại rồi kia.

*
Cách chụp màn hình Samsung A71 bởi phím đồ vật lý

Chỉ cần vuốt lòng bàn tay là có thể chụp màn hình hiển thị cho Samsung A71

Đây là một trong những hào kiệt cực kỳ thuận lợi trên gồm sẵn bên trên Samsung A71 của công ty. Sau lúc kích hoạt bản lĩnh này, bạn chỉ cần vuốt lòng bàn tay của chính bản thân mình là chụp lại được thôi!

Để nhảy Samfan hãy vào Cài đặt > Tìm cùng lựa chọn vào Tính năng nâng cao. Tiếp theo bạn lựa chọn vào Chuyển đụng vào thao tác. Tại phía trên, người dùng hãy tìm đến mục Vuốt lòng bàn tay để chụp. Sau đó, kích hoạt tác dụng này bằng cách kéo tkhô giòn ngang thanh lịch cần là được (tồn tại color xanh).

Xem thêm: Nên Mua Note 5 Hay Iphone 6S Plus Trong Tầm, Nên Mua Note 5 Hay Iphone 6S Plus

Lúc đã làm được nhảy, các bạn chỉ mất chưa đầy 1s là có thể chụp ảnh screen. Chỉ yêu cầu đặt cạnh bàn tay làm việc gần với mép của screen Samsung A71 (ngón út ít phải chạm vào màn hình, phần ngón út với cạnh bàn tay ngay thức thì nhau). Gạt thanh lịch trái hoặc gạt sang nên là được.


*

Sử dụng Menu cung cấp (Assistant menu)

Dù anh tài này phức hợp rộng một ít, cơ mà cũng được nhiều người tiêu dùng.

B1: Bạn hãy vào Cài đặt.

B2: Cuộn xuống vào gần cuối với lựa chọn vào Hỗ trợ (Accessibility).

B3: Chọn vào Tương tác cùng thao tác (Interaction và dexterity).

B4: Tại phần Menu hỗ trợ (Assistant menu). quý khách hàng kích hoạt nó lên bằng phương pháp gạt thanh ngang sang trọng yêu cầu.

Sau đó, bên trên screen Samsung A71 vẫn lộ diện biểu tượng cụm 4 ô vuông nhỏ dại.


*

Thời đặc điểm đó, để chụp màn hình hiển thị, bạn hãy dịch chuyển mang lại Khu Vực mình muốn chụp lại. Nhấn vào biểu tượng này cùng chọn vào Ảnh chụp màn hình là kết thúc.

Trên trên đây đó là những phương pháp chụp màn hình Samsung A71 giành riêng cho bạn! Giờ đây bài toán chụp lại screen đồ vật quá đơn giản dễ dàng rồi đúng không nè?