Hầu hết các trò đùa tân tiến, như Overwatch, Hurtworld hoặc Subnautica, có thể vận động độc quyền trên các hệ quản lý và điều hành 64 bit. Những fan tạo thành các lịch trình này chỉ đơn giản là ko hữu dụng nhuận nhằm tạo ra những phiên bản áp dụng không giống nhau bên dưới 32 bit với 64 bit. Mặc dù cả hai phiên phiên bản những tương đối thịnh hành. Tất nhiên, gửi sang x64 là tương đối dễ dãi. Nhưng nếu bạn ko sắp xếp lại phần mềm hệ thống với đồng thời mong muốn xem xét trò đùa thịnh hành thì sao? Tìm hiểu phương pháp chạy Subnautica với những công tác 64 bit không giống bên trên hệ thống 32 bit.

Bạn đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

quý khách hàng sẽ xem: Chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit

Đang xem: Cách chơi trò chơi 64bit trên 32bit

You might also like

5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt

1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Tổng thích hợp những điểm mạnh của casino trực tuyến đường

Để làm vấn đề này, máy tính xách tay buộc phải thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu cần thiết đến chuyển động thông thường của ứng dụng. Bộ xử trí ban sơ buộc phải tất cả kiến ​​trúc x64.

Sự khác hoàn toàn giữa khối hệ thống 32 bit và hệ thống 64 bit là gì?

Tại sao những chương trình có thiết kế đến 64 bit không msống được 32 bit? Các phiên bản này khác biệt ra sao, vì chưng cùng một áp dụng không hoạt động cùng với chúng? Và giả dụ Overwatch hoàn toàn có thể chạy trong x64, tại sao nó quan trọng được vạc bên trên và một máy vi tính, nhưng với x32?

Hệ thống phụ thuộc vào tầm khoảng độ RAM rất có thể được cài bỏ lên PC và mức độ phân bổ mang lại từng vận dụng cụ thể. Trong x64, dung tích RAM về tối nhiều là 16 GB (vào Windows 7 Professional – về tối nhiều 192 GB). Đồng thời, một tiện ích được hỗ trợ buổi tối nhiều 4 GB. Trong phiên phiên bản gồm x32, những con số này nhỏ tuổi rộng những – buổi tối đa 4 GB với lịch trình đơn lẻ 2 GB.

Dung lượng của bộ giải pháp xử lý phụ thuộc vào biện pháp giải pháp xử lý ban bố. Như vậy tác động đáng nói đến hiệu suất – vào 64 bit, nó tốt hơn nhiều. Có nhiều đăng ký nhằm lưu trữ dữ liệu với cài đặt được phân păn năn ngay lập tức mang đến toàn bộ những lõi. Và vào hệ điều hành 32 bit, lõi vật dụng nhị được kích hoạt Lúc lõi đầu tiên bị sở hữu trọn vẹn.

Trên sản phẩm công nghệ “yếu” cài đặt x32. Nếu PC ko có rất nhiều RAM với chưa phải là bộ xử lý cực tốt, thì nó ko vận động cùng với 64 bit. Nó đã chỉ tải quá thiết lập trên máy vi tính năng lượng điện tử, cơ mà không thêm tính năng mang đến nó. Nhưng máy tính xách tay x64 trẻ khỏe sẽ tiến hành chỉ dẫn.

Mặc dù thực tế là những khối hệ thống này còn có bề ngoài tựa như nhau, dẫu vậy chúng rất khác nhau sinh hoạt Lever lịch trình. Họ gồm một cỗ trình điều khiển và tinh chỉnh không giống nhau, bởi vậy Subnautica, Overwatch, Hurtworld và những người dân khác như thế sẽ không còn vận động bên trên hệ điều hành 32 bit, ngay cả khi PC bao gồm những điểm sáng cần thiết.

Các trò nghịch, áp dụng, lịch trình văn minh để sửa đổi đồ họa hoặc tanphongvan.vndeo không đủ 2 GB mà chúng phân bổ x32. Các trình links của những trò đùa new tạo thành những thành phầm của họ với thi công đến x64.

Làm sao để biết CPU có cung ứng x64 không?

quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy hệ điều hành quản lý của người sử dụng được thiết lập như vậy nào:

Trên màn hình nền, bấm vào cần vào hình tượng của My My My.Mục “Thuộc tính”. Nó cũng rất có thể được tra cứu thấy vào phần “Bảng điều khiển”.Dòng Kiểu Loại trực tuyến đường vẫn cho biết thêm có từng nào bit trong phiên phiên bản phần mềm hệ thống của chúng ta.

trước hết bạn phải gọi hệ thống làm sao bạn đang có tác dụng jtên miền.vnệc.

Trước khi chạy Overwatch bên trên hệ thống 32 bit, hãy tò mò coi PC của khách hàng bao gồm kéo được trò nghịch điều đó không. Kiểm tra coi bộ xử lý có cung cấp những lệnh 64 bit không. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện với việc giúp đỡ của không ít tín đồ thử nghiệm đặc biệt. Ví dụ, tiện ích miễn mức giá, Secururbleble sẽ có tác dụng. Nó không nhất thiết phải thiết lập. Và, theo đó, không cần thiết đề nghị thải trừ sau khi hoạt động. Chỉ buộc phải chạy tập tin triển khai. Thông tin về CPU sẽ được hiển thị: thương hiệu, tốc độ xung nhịp, độ sâu bit, cho dù nó gồm hỗ trợ DEP (đó là bảo vệ sản phẩm chống tràn cỗ đệm) cùng trực quan hóa phần cứng. quý khách hàng có thể nhấp vào ngẫu nhiên công dụng nào – mô tả của nó đã xuất hiện.

Kiểm tra Chip xử lý cung ứng cho những lệnh 64 bit

Nếu lịch trình đưa ra kết án Tối đa 32 bit, điều này Tức là các áp dụng được thiết kế với đến x64 có thể không chuyển động. Để chơi Overwatch hoặc Hurtword, bạn sẽ đề xuất thay đổi Chip xử lý hoặc vứt bỏ những sever từ bỏ xa.

Xem thêm: Đế Sạc Nhanh Không Dây Note 5 Có Sạc Không Dây Không Và Cách Sử Dụng

Làm cầm cố nào để tạo thành một khối hệ thống 32 bit 64 bit?

Các chương trình này tạo nên một trong những nhiều loại hệ điều hành “khách”. Nhưng vào gần như ngôi trường đúng theo, nó đề xuất được cài đặt cùng mua phiên bản được cấp giấy phép, nếu nó được trả tiền. Để làm cho điều đó, các bạn đề nghị bao gồm một đĩa (hoặc hình hình ảnh đĩa) với hệ điều hành quản lý mà bạn cần.

Oracle tanphongvan.vn name.vnrtualBox

Chương thơm trình càng nhiều cho các trách nhiệm như vậy.

Cài đặt nó và chạy nó. Tại bên trái đã là một trong những danh sách các hệ quản lý và thanh hao lý lẽ được cài đặt. Tại bên cần – thông báo về khối hệ thống được lựa chọn.Nhấp vào nút “Tạo”. Một hành lang cửa số thông báo vẫn xuất hiện. Nhấp vào “Tiếp theo”.Chọn nhiều loại và phiên bản của hệ điều hành. Có các tùy lựa chọn nhằm lựa chọn: không những Microsoft Windows, nhưng mà cả Linux.Sau đó, bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định từng nào RAM nhằm phân chia một hệ thống “khách”.Sau kia, bạn cần sinh sản một đĩa ảo (trên đó những tệp hệ quản lý và điều hành sẽ tiến hành ghi). Bạn có thể lựa chọn 1 chiếc hiện tất cả hoặc tạo nên một chiếc mới. Và khắc ghi vào ô cạnh bên tùy chọn của đĩa Boot Boot.Trong cửa sổ tiếp theo, kiểm tra coi đĩa sẽ có âm thanh cố định tốt rượu cồn (vắt đổi). Mỗi mục gồm một lời phân tích và lý giải chi tiết. tanphongvan.vnệc khởi hễ được triển khai cực tốt thắt chặt và cố định. Quý khách hàng rất có thể thêm các ổ đĩa khác sau.thay đổi form size của bộ lưu trữ ảo. Thường đầy đủ 10 GB. Tốt hơn là sinh sản nó tại 1 nơi riêng biệt – không phải nơi setup hệ thống chính.Chờ cho tới lúc xong xuôi quy trình. Trong list bắt đầu gồm sẵn.

Một cách là sử dụng những tiện ích ảo hóa.

Sau lúc chúng ta có thể định thông số kỹ thuật phần cứng:

Chọn một hệ quản lý và điều hành khách cùng nhấp vào “Thuộc tính.”Trong phần Chung – Nâng cao, chuyển đổi thư mục để lưu giữ hình ảnh thành tlỗi mục thuận tiện cho bạn.Ở và một nơi, cấu hình clipboard. Nó xác định giải pháp ban bố sẽ được truyền giữa các hệ điều hành quản lý khác biệt.Trong tab “Hệ thống”, bạn cũng có thể chọn các Đặc điểm của bo mạch nhà cùng Chip xử lý ảo.Mục “Mạng” là cần thiết nhằm định cấu hình quyền truy vấn vào web trên toàn thế giới. Bạn có thể nhằm các tùy chỉnh cấu hình khoác định.Trong phần “Phương tiện”, hướng đẫn chỗ bạn cần lấy hệ điều hành. Nếu trình thiết đặt nằm tại đĩa CD, hãy đưa nó vào ổ đĩa. Để thiết lập xuống trường đoản cú .ISO, nhấp vào nút ít “Mở” ở bên cạnh list “Ổ đĩa”. Nó trông giống như một tlỗi mục màu rubi.Tại kia chúng ta có thể thêm các hình hình họa không giống nhằm mau lẹ biến đổi thân chúng: đại lý dữ liệu, áp dụng, trò đùa.

Sau Lúc hoàn tất thiết lập, nhấp vào OK OK. Để khởi hễ hệ điều hành khách, nhấp vào nó và vào nút ít “Bắt đầu”. Cài đặt sẽ được thực hiện. Và chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa những hệ thống: nghịch vào 64 bit với vận động trong 32 bit.

Máy ảo khác

Ngoài ra còn tồn tại các app để triển khai tanphongvan.vnệc với những thứ ảo:

Máy trạm VMware. Một chương trình chuyên nghiệp tráng lệ và trang nghiêm cho những trách nhiệm phức hợp. Nó được phân phối trên cơ sở trả tiền.Một app dễ dàng nhằm tế bào rộp phần cứng. Nó có mã nguồn msống.Máy tính ảo Windows. Nó chỉ hoạt động cùng với những khối hệ thống Windows. Bạn có thể cấu hình thiết lập cường độ ưu tiên của các quy trình – bởi vì vậy vật dụng trực đường đang tự động được phân chia tài nguim nếu nó triển khai một tác vụ ví dụ.tanphongvan.vnrt-Manager. Cung cấp các cơ hội nhằm thiết lập cấu hình yếu tắc Hartware – thiết bị ảo gồm sẵn mang đến số đông sở thích.

Điện toán thù đám mây (máy chủ trường đoản cú xa)

Nếu hiệu suất vẫn cảm thấy không được để bắt đầu trò chơi, chúng ta cũng có thể làm cho điều ấy bên trên một sever từ xa. Tất cả những tính toán, tất cả báo cáo sẽ được cách xử trí trên đó. Vì vậy, các bạn sẽ không can thiệp vào bất kỳ tinh giảm làm sao tương quan mang lại x32. Trên thực tiễn, các vận dụng đang xuất hiện bên trên các khối hệ thống cân xứng. Chỉ cần không tồn tại trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Để làm cho vấn đề đó, lịch trình cân xứng cùng với Microsoft Azure. Với nó, bạn có thể sinh sản các hệ điều hành và quản lý cho các mục tiêu không giống nhau. Những tình nhân mê say trò đùa cũng trở nên thừa hưởng lợi từ các dịch vụ ảo hóa thẻ screen Njtên miền.vnDIA GRID chuyên được dùng. Những app này yêu cầu internet vận tốc cao.

Dịch vụ đám mây Ultramodern mở rộng khả năng của Cửa Hàng chúng tôi.

Làm tanphongvan.vnệc cùng với các vận dụng 64 bit trên khối hệ thống 32 bit là trọn vẹn có thể. Nhưng bạn cần cài đặt phần mềm bổ sung cập nhật hoặc nói phổ biến, đi mang lại một máy chủ tự xa. Làm đến nó hơi khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu chơi đầy đủ Overwatch, Hurtword và những trò đùa phổ cập khác, giỏi hơn là thiết lập hệ quản lý x64. Vì vậy, đang không tồn tại sự việc cân xứng. Và nó sẽ không còn cần thiết nhằm thông số kỹ thuật bất kể điều gì.