Hầu hết các trò chơi hiện đại, như Overwatch, Hurtworld hoặc Subnautica, có thể hoạt động độc quyền trên các hệ điều hành 64 bit. Những người tạo ra các chương trình này chỉ đơn giản là không có lợi nhuận để tạo ra các phiên bản ứng dụng khác nhau dưới 32 bit và 64 bit. Mặc dù cả hai phiên bản đều khá phổ biến. Tất nhiên, chuyển sang x64 là khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn không sắp xếp lại HĐH và đồng thời muốn xem xét trò chơi phổ biến thì sao? Tìm hiểu cách chạy Subnautica và các chương trình 64 bit khác trên hệ thống 32 bit.

Bạn đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

Bạn đang xem: Chạy phần mềm 64bit trên 32bit

Đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

You might also like

5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt

1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Tổng hợp các ưu điểm của casino trực tuyến

Để làm điều này, máy tính phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho hoạt động bình thường của ứng dụng. Bộ xử lý ban đầu phải có kiến ​​trúc x64.

Sự khác biệt giữa hệ thống 32 bit và hệ thống 64 bit là gì?

Tại sao các chương trình được thiết kế cho 64 bit không mở được 32 bit? Các phiên bản này khác nhau như thế nào, vì cùng một ứng dụng không hoạt động với chúng? Và nếu Overwatch có thể chạy trong x64, tại sao nó không thể được phát trên cùng một máy tính, nhưng với x32?

Hệ thống phụ thuộc vào mức độ RAM có thể được cài đặt trên PC và mức độ phân bổ cho từng ứng dụng cụ thể. Trong x64, dung lượng RAM tối đa là 16 GB (trong Windows 7 Professional – tối đa 192 GB). Đồng thời, một tiện ích được cung cấp tối đa 4 GB. Trong phiên bản có x32, những con số này nhỏ hơn nhiều – tối đa 4 GB và chương trình riêng biệt 2 GB.

Dung lượng của bộ xử lý phụ thuộc vào cách xử lý thông tin. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất – trong 64 bit, nó tốt hơn nhiều. Có nhiều đăng ký để lưu trữ dữ liệu và tải được phân phối ngay lập tức cho tất cả các lõi. Và trong HĐH 32 bit, lõi thứ hai được kích hoạt khi lõi thứ nhất bị chiếm dụng hoàn toàn.

Trên máy “yếu” cài đặt x32. Nếu PC không có nhiều RAM và không phải là bộ xử lý tốt nhất, thì nó không hoạt động với 64 bit. Nó sẽ chỉ tải quá tải trên máy tính điện tử, mà không thêm hiệu năng cho nó. Nhưng máy tính x64 mạnh mẽ sẽ được đưa ra.

Mặc dù thực tế là các hệ thống này có ngoại hình tương tự nhau, nhưng chúng rất khác nhau ở cấp độ chương trình. Họ có một bộ trình điều khiển khác nhau, vì vậy Subnautica, Overwatch, Hurtworld và những người khác như thế sẽ không hoạt động trên HĐH 32 bit, ngay cả khi PC có các đặc điểm cần thiết.

Các trò chơi, ứng dụng, chương trình hiện đại để chỉnh sửa đồ họa hoặc tanphongvan.vndeo không đủ 2 GB mà chúng phân bổ x32. Các trình liên kết của các trò chơi mới tạo ra các sản phẩm của họ với thiết kế cho x64.

Làm sao để biết bộ xử lý có hỗ trợ x64 không?

Bạn có thể thấy hệ điều hành của bạn được cài đặt như thế nào:

Trên màn hình nền, nhấp chuột phải vào biểu tượng của My My My.Mục “Thuộc tính”. Nó cũng có thể được tìm thấy trong phần “Bảng điều khiển”.Dòng Kiểu Loại trực tuyến sẽ cho biết có bao nhiêu bit trong phiên bản HĐH của bạn.

Đầu tiên bạn cần hiểu hệ thống nào bạn đang làm tanphongvan.vnệc.

Trước khi chạy Overwatch trên hệ thống 32 bit, hãy tìm hiểu xem PC của bạn có kéo được trò chơi như vậy không. Kiểm tra xem bộ xử lý có hỗ trợ các lệnh 64 bit không. Điều này có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của những người thử nghiệm đặc biệt. Ví dụ, tiện ích miễn phí, Secururbleble sẽ làm. Nó không cần phải cài đặt. Và, theo đó, không cần thiết phải loại bỏ sau khi hoạt động. Chỉ cần chạy tập tin thực thi. Thông tin về bộ xử lý sẽ được hiển thị: tên, tốc độ xung nhịp, độ sâu bit, cho dù nó có hỗ trợ DEP (đây là bảo vệ thiết bị chống tràn bộ đệm) và trực quan hóa phần cứng. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ kết quả nào – mô tả của nó sẽ xuất hiện.

Kiểm tra bộ xử lý hỗ trợ cho các lệnh 64 bit

Nếu chương trình đưa ra phán quyết Tối đa 32 bit, điều đó có nghĩa là các ứng dụng được thiết kế cho x64 dường như không hoạt động. Để chơi Overwatch hoặc Hurtword, bạn sẽ phải thay đổi bộ xử lý hoặc loại bỏ các máy chủ từ xa.

Xem thêm: Đế Sạc Nhanh Không Dây Note 5 Có Sạc Không Dây Không Và Cách Sử Dụng

Làm thế nào để tạo một hệ thống 32 bit 64 bit?

Các chương trình này tạo ra một số loại hệ điều hành “khách”. Nhưng trong mọi trường hợp, nó nên được cài đặt và mua phiên bản được cấp phép, nếu nó được trả tiền. Để làm điều này, bạn phải có một đĩa (hoặc hình ảnh đĩa) với hệ điều hành mà bạn cần.

Oracle tanphongvan.vnrtualBox

Chương trình phổ quát cho các nhiệm vụ như vậy.

Cài đặt nó và chạy nó. Ở bên trái sẽ là một danh sách các hệ điều hành và thanh công cụ được cài đặt. Ở bên phải – thông tin về hệ thống được chọn.Nhấp vào nút “Tạo”. Một cửa sổ thông tin sẽ xuất hiện. Nhấp vào “Tiếp theo”.Chọn loại và phiên bản của HĐH. Có nhiều tùy chọn để lựa chọn: không chỉ Microsoft Windows, mà cả Linux.Sau đó, bạn sẽ cần phải quyết định bao nhiêu RAM để phân bổ một hệ thống “khách”.Sau đó, bạn cần tạo một đĩa ảo (trên đó các tệp hệ điều hành sẽ được ghi). Bạn có thể chọn một cái hiện có hoặc tạo một cái mới. Và đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chọn của đĩa Boot Boot.Trong cửa sổ tiếp theo, kiểm tra xem đĩa sẽ có âm lượng cố định hay động (thay đổi). Mỗi mục có một lời giải thích chi tiết. tanphongvan.vnệc khởi động được thực hiện tốt nhất cố định. Bạn có thể thêm các ổ đĩa khác sau.Điều chỉnh kích thước của bộ lưu trữ ảo. Thường đủ 10 GB. Tốt hơn là tạo nó ở một nơi riêng biệt – không phải nơi cài đặt hệ thống chính.Chờ cho đến khi kết thúc quá trình. Trong danh sách mới có sẵn.

Một cách là sử dụng các tiện ích ảo hóa.

Sau khi bạn có thể định cấu hình phần cứng:

Chọn một hệ điều hành khách và nhấp vào “Thuộc tính.”Trong phần Chung – Nâng cao, thay đổi thư mục để lưu ảnh thành thư mục thuận tiện cho bạn.Ở cùng một nơi, cấu hình clipboard. Nó xác định cách thông tin sẽ được truyền giữa các hệ điều hành khác nhau.Trong tab “Hệ thống”, bạn có thể chọn các đặc điểm của bo mạch chủ và bộ xử lý ảo.Mục “Mạng” là cần thiết để định cấu hình quyền truy cập vào web trên toàn thế giới. Bạn có thể để các thiết lập mặc định.Trong phần “Phương tiện”, chỉ định nơi bạn cần lấy HĐH. Nếu trình cài đặt nằm trên đĩa CD, hãy đưa nó vào ổ đĩa. Để tải xuống từ .ISO, nhấp vào nút “Mở” bên cạnh danh sách “Ổ đĩa”. Nó trông giống như một thư mục màu vàng.Ở đó bạn cũng có thể thêm các hình ảnh khác để nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng: cơ sở dữ liệu, ứng dụng, trò chơi.

Sau khi hoàn tất thiết lập, nhấp vào OK OK. Để khởi động HĐH khách, nhấp vào nó và vào nút “Bắt đầu”. Cài đặt sẽ được thực hiện. Và bạn có thể chuyển đổi giữa các hệ thống: chơi trong 64 bit và hoạt động trong 32 bit.

Máy ảo khác

Ngoài ra còn có các tiện ích để làm tanphongvan.vnệc với các máy ảo:

Máy trạm VMware. Một chương trình chuyên nghiệp nghiêm túc cho các nhiệm vụ phức tạp. Nó được phân phối trên cơ sở trả tiền.Một tiện ích đơn giản để mô phỏng phần cứng. Nó có mã nguồn mở.Máy tính ảo Windows. Nó chỉ hoạt động với các hệ thống Windows. Bạn có thể tùy chỉnh mức độ ưu tiên của các quy trình – vì vậy máy trực tuyến sẽ tự động được phân bổ tài nguyên nếu nó thực hiện một tác vụ cụ thể.tanphongvan.vnrt-Manager. Cung cấp nhiều cơ hội để thiết lập thành phần phần cứng – thiết bị ảo có sẵn cho mọi sở thích.

Điện toán đám mây (máy chủ từ xa)

Nếu hiệu suất vẫn không đủ để bắt đầu trò chơi, bạn có thể làm điều đó trên một máy chủ từ xa. Tất cả các tính toán, tất cả thông tin sẽ được xử lý trên đó. Vì vậy, bạn sẽ không can thiệp vào bất kỳ hạn chế nào liên quan đến x32. Trên thực tế, các ứng dụng sẽ mở ra trên các hệ thống phù hợp. Chỉ cần không có trên máy tính của bạn.

Để làm điều này, chương trình phù hợp với Microsoft Azure. Với nó, bạn có thể tạo nhiều hệ điều hành cho các mục đích khác nhau. Những người yêu thích trò chơi cũng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ ảo hóa card màn hình Ntanphongvan.vnDIA GRID chuyên dụng. Những tiện ích này cần internet tốc độ cao.

Dịch vụ đám mây Ultramodern mở rộng khả năng của chúng tôi.

Làm tanphongvan.vnệc với các ứng dụng 64 bit trên hệ thống 32 bit là hoàn toàn có thể. Nhưng bạn cần cài đặt phần mềm bổ sung hoặc nói chung, đi đến một máy chủ từ xa. Làm cho nó khá khó khăn. Nếu bạn muốn chơi đầy đủ Overwatch, Hurtword và các trò chơi phổ biến khác, tốt hơn là cài đặt hệ điều hành x64. Vì vậy, sẽ không có vấn đề tương thích. Và nó sẽ không cần thiết để cấu hình bất cứ điều gì.