Trên các trang bị iPhone, camera trước thường bị lỗi ngược khiến tấm hình của các bạn sẽ bị đảo ngược lại, tạo thành góc nhìn tương tự cùng với vấn đề chụp bằng camera sau. Như vậy vô tình tác động tới việc sử dụng, nếu bạn Cảm Xúc khó chịu cùng với khả năng mặc định này thì theo dõi và quan sát tức thì biện pháp chỉnh camera trước không biến thành ngược iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh camera trước không bị ngược iphone


*

Cách chỉnh camera trước không biến thành ngược iPhone


Cách chỉnh camera trước không trở nên ngược iPhone

Theo thiết lập khoác định của iPhone, sau khoản thời gian tự sướng selfie, tấm hình có khả năng sẽ bị lộn ngược không giống so với hình hình họa hiển thị trước lúc chụp. Tính năng này khiến đa số người ko “ưng” với sắc đẹp của chính bản thân mình với hy vọng biến đổi setup nhằm khức phục lỗi trên thế vị đề xuất Xoay hình ảnh lại.

Để khắc phục lỗi camera trên iPhone bị ngược, các bạn chỉ cần tiến hành theo quá trình dễ dàng sau:

Bước 1: trước hết, bạn truy cập áp dụng Cài đặt sau đó chọn mục Camera nlỗi trả lời dưới.

Xem thêm: Màn Hình Nokia X2 - Màn Hình Nokia C3 / X2


*

Vào áp dụng Camera lựa chọn Camera rồi lựa chọn Đối xứng camera trước


Cách 2: Tiếp theo trong mục Bố cục chúng ta gạt thanh khô trên mục Đối xứng camera trước lịch sự phải đặt kích hoạt. Một khi đã có được bật lên, bức ảnh selfie chụp ra trông đã hệt nhau như lúc chúng ta pReview. Từ giờ đồng hồ, bạn sẽ không nhất thiết phải áp dụng đều phần mềm mặt đồ vật 3 hoặc chỉnh sửa lại ảnh sau thời điểm chụp nhằm giải quyết sự việc này nữa.

» Khắc phục: Lỗi Camera iPhone XS Max bị mờ

Lưu ý khi hạn chế cam thường bị ngược iPhone 

Hiện chức năng này chỉ vận dụng bên trên iPhone X, Xs, Xs Max, 11, 12,.. tất cả hệ quản lý và điều hành iOS 14 trnghỉ ngơi lên. Những cái iPhone đời trước sẽ không thể áp dụng được phương pháp làm cho này.Nếu sản phẩm của người tiêu dùng vẫn đang hoạt động iOS 13, bạn cũng có thể có tác dụng thủ công bằng tay bằng chế độ chỉnh sửa được tích hòa hợp sẵn vào áp dụng Ảnh (Photos) bằng cách thừa nhận nút Lật (Flip) ở góc trái màn hình hiển thị.

Trên đấy là chỉ dẫn biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi camera bị ngược bên trên iPhone cực kỳ đơn giản và dễ dàng nhưng mà chúng ta có thể xem thêm và vận dụng. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.