Trong nội dung bài viết này, tanphongvan.vn để giúp đỡ các bạn phá quăng quật sự nhàm chán của một bài thuyết trình bằng cách ckém nhạc vào PowerPoint nhằm khiến cho nó trngơi nghỉ cần thú vị rộng nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào powerpoint tự chạy


Ngày ni, PowerPoint là một trong lý lẽ không thể không có vào bất kể nghành làm sao. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, tanphongvan.vn vẫn chỉ dẫn chúng ta bí quyết cnhát nhạc vào PowerPoint để gia công đến bài trình diễn của bạn trở buộc phải độc đáo rộng nhé.
Bước 2: Nhấp chọn Audio From File để mang nhạc từ bỏ máy vi tính hoặc Record Audio để thu âm tức thì lập tức.
Bước 3: Chọn một tệp tin âm thanh hao tự máy tính xách tay với nhấp Insert nhằm cyếu vào slide.Bước 4: File nhạc xuất hiện thêm dưới dạng một cái loa, chúng ta cũng có thể di chuyển mang đến vị trí ước muốn cùng pđợi khổng lồ nhỏ dại theo nhu cầu.

Cách cyếu nhiều phiên bản nhạc vào PowerPoint

Cách 1: Tải xuống với thiết đặt Audacity trên phía trên nhằm sửa đổi một hoặc các tệp âm tkhô hanh của chúng ta.Cách 2: Mngơi nghỉ những bản nhạc bạn có nhu cầu kết hợp vào Audathành phố bằng cách nhấp vào File (Tệp) và lựa chọn Open (Mở).
*
Bước 3: Mở cửa sổ hiển thị bản nhạc lắp thêm nhì. quý khách sẽ thêm từng bản nhạc vào cuối bài hát đầu tiên, vì chưng vậy hãy mở cửa sổ hiển thị bài hát trang bị hai trong danh sách phạt của người tiêu dùng.
*
Cách 4: Nhấn Ctrl + A bên trên keyboard nhằm lựa chọn toàn cục bài bác hát.Cách 5: Nhấn Ctrl + C trên keyboard để xào nấu bài hát đã chọn.Bước 6: Msống cửa sổ cất phiên bản nhạc đầu tiên của chúng ta với đặt nhỏ trỏ làm việc cuối bài xích hát.
*
Bước 7: Nhấn Ctrl + V để dán bài hát đang coppy vào thời gian cuối bài hát trước tiên.Bước 8: Lặp lại bất kỳ bài xích hát bổ sung làm sao bạn muốn tiếp tế nhạc phlặng của bản thân mình.Bước 9: Lưu tệp new được phối hợp bằng cách nhấp vào menu File cùng lựa chọn Export Audio. Đảm bào rằng ngôi trường Save as type được đặt thành MP3 Files. Cuối cùng, đánh tên và địa chỉ cần lưu với nhấp Save.
*
Bước 10: Cnhát MP3 vào PowerPoint theo phía dẫn nhỏng bên trên.Lưu ý: quý khách rất có thể chú ý vào biểu đồ vật để tìm hiểu khi nào bài xích hát đã vạc âm tkhô hanh với khi nào có tầm khoảng im. quý khách hoàn toàn có thể có thêm một trong những khoảng tầm yên ổn giữa những bài xích hát đã thêm nhưng bạn cũng có thể xóa trước khi thêm nó vào PowerPoint.

Hướng dẫn cyếu nhạc vào PowerPoint 2007 với 2003

Bước 1: Trên thanh khô menu, chọn Insert, tiếp nối chọn tiếp Sound với Sound From File.

Xem thêm: So Sánh Iphone 7 Plus Và Iphone 8 Plus: Mua Con Nào Khi Giá, Trả Lời Trong Tích Tắc


Bước 2: File nhạc mở ra bên dưới dạng một chiếc loa, chúng ta có thể dịch rời cho vị trí ước muốn với pngóng to bé dại theo yêu cầu.

Hướng dẫn chạy âm thanh khô Khi bước đầu trình chiếu

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào hình tượng âm tkhô nóng sẽ ckém vào slide.
Bước 2: Trên tkhô hanh menu, nhấp chọn Playback (Phát lại), kế tiếp nhấp vào mũi thương hiệu ở kề bên Start và chọn một vào nhị tuỳ chọn sau:Automatically (Tự động): Tính từ lúc trước PowerPoint 2013.In Clichồng Sequence (Chuỗi lúc bấm): những phiên bản new rộng.Bước 3: Để kiểm tra âm tkhô giòn, trên tkhô hanh thực đơn, lựa chọn Slide Show (Trình chiếu) với nhấp vào Play From Start (Từ Đầu).

Hướng dẫn bước đầu âm thanh khô sau thời gian trễ

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng âm tkhô hanh trên trang chiếu.
Cách 2: Trên thanh menu, nhấp vào Animations, chọn Play > Animation Pane. Trong vỏ hộp thoại Animation Pane, bảo vệ rằng clip âm tkhô hanh của bạn tại phần trước tiên phía bên trên cùng của ngnạp năng lượng.Cách 3: Trong vỏ hộp thoại Animation Pane, lựa chọn mục Timing, sau đó nhấp vào mũi tên lân cận Start và lựa chọn With Previous (Với mục trước).Lưu ý: Để ban đầu vạc âm thanh sau một độ khoảng tầm thời hạn trễ, vào vỏ hộp Delay, hãy bấm chuột mũi tên lên để tăng số giây trễ.
Cách 4: Để chất vấn âm tkhô nóng, bên trên tkhô nóng thực đơn, lựa chọn Slide Show (Trình chiếu) với nhấp vào Play From Start (Từ Đầu).

Cnhát âm thanh khô vào PowerPoint đến slide chỉ định

Một ví dụ của việc ckém âm tkhô cứng vào PowerPoint đến slide chỉ định là cnhát 1 bài bác hát trường đoản cú slide 1 cho slide 5. Qua slide 6 đang tạm dừng hoặc hát bài xích khác. Dưới đấy là chỉ dẫn chi tiết.Bước 1: Nhấp vào biểu tượng âm thanh bên trên trang chiếu.Bước 2: Trên thanh khô menu, nhấp vào Animations, kế tiếp lựa chọn Animation Pane > Media Options, trên mục After trong Stop Playing, nhập số slide cơ mà bài hát đã dừng lại.

Cách cyếu âm thanh khô vào PowerPoint tự động khi trình chiếu 1 slide

Theo mặc định, trong khi trình chiếu, âm thanh khô đang vạc Khi nó được nhấp vào. quý khách hàng có thể biến hóa nó nhằm âm tkhô cứng tự động hóa phát ngay khi trang chiếu của nó mở ra. Dưới đó là lý giải cụ thể.Bước 1: Nhấp vào hình tượng âm tkhô cứng trên trang chiếuBước 2: Trên tkhô cứng thực đơn, nhấp vào Playback, sau đó nhấp vào mũi lên lên xuống trong mục Start cùng lựa chọn Automatically (Tự động).

Chèn âm tkhô hanh vào PowerPoint tự động lúc trình chiếu mang lại tất cả những slide

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng âm thanh hao bên trên trang chiếu.
Cách 2: Trên thanh khô menu, chọn Playback, sau đó tiông xã vào ô Play Across Slides.× Vui lòng mang đến chúng tôi biết lỗi gì vào bài viết trênBài viết cất thông báo saiBài viết không có báo cáo nhưng mà tôi cần
× Chúng tôi phải nâng cao văn bản trên như vậy nào? Vui lòng nêu nội dung không đúng trong những bài xích viết:Hãy nói mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết nội dung nào thiếu hụt hay sai:
× Cảm ơn sự đánh giá của bạn!Mong các bạn thường xuyên cỗ vũ tanphongvan.vn. Cảm ơn ý kiến của bạn