Cắt video nghỉ ngơi thời điểm hiện tại tương đối dễ dàng nhờ hàng nghìn ứng dụng cung cấp cắt đoạn phim miễn phí tổn, trực tuyến, chuyên nghiệp hóa hoàn toàn có thể khiến cho bạn tạo nên những video tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách cắt video trên máy tính

Tuy nhiên, chưa đến yêu cầu để giảm video dễ dàng và đơn giản nlỗi loại bỏ hầu như khung hình không quan trọng thì một trong những phần mềm hoặc 1 áp dụng nhỏ tuổi gọn đang tương xứng hết sức.

Và ngay lập tức chính vào hệ điều hành Window 10 của công ty đã tích hợp kỹ năng này mà lại xưa nay bạn không thể tuyệt biết. Tính năng này chất nhận được bạn cắt video 1 cách dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc Đặc biệt hơn, unique video clip của bạn sẽ không thể biến đổi một chút nào đối với đa phần mềm đoạn Clip không giống nhưng để cho video bị giảm quality rõ rệt.

1. Hướng dẫn phương pháp giảm Video trên máy tính Window 10

Bước 1: Mnghỉ ngơi tệp tin video: Chọn đoạn Clip mong muốn cắt bằng phương pháp bấm vào cần vào đoạn phim => chọn xuất hiện with => lựa chọn Photos

*
Hướng dẫn phương pháp cắt Video bên trên máy tính xách tay Window 10 – Hình ảnh 1

Bước 2: Giao diện trình phát video clip tồn tại, các bạn chọn Edit và Create. 1 Menu đổ xuống => lựa chọn Trim.

*
Hướng dẫn bí quyết cắt Video bên trên máy vi tính Window 10 – Ảnh 2

Bước 3: Tại tkhô giòn quá trình đoạn Clip, các bạn sẽ thấy được gồm 2 dấu chnóng white ở hai đầu video clip. Để giảm đoạn Clip bạn dịch chuyển 2 vệt chnóng đó mang đến 1 điểm các bạn bạn có nhu cầu cắt.

*
Hướng dẫn bí quyết giảm Video trên máy tính xách tay Window 10 – Hình ảnh 3

Cách 4: Chọn Save sầu As để lưu giữ tệp tin. Cuối cùng chúng ta chỉ việc chờ quá trình lưu video clip thành công xuất sắc trên Photos là dứt.

Xem thêm: Tai Nghe Bluetooth Không Dây Sony Wi, Tai Nghe In

Bởi vậy, chỉ với vài ba thao tác đơn giản nhưng mà dễ nắm bắt, bạn đã có cho mình năng lực giảm Clip giống như các ứng dụng sửa đổi video chuyên nghiệp.

2. Hướng dẫn giải pháp giảm Video bên trên điện thoại thông minh Iphone

Việc giảm sửa video bên trên Iphone rất là thuận lợi không những hiểu biết buộc phải thiết lập ứng dụng về điện thoại thông minh bởi vì Apple sẽ vô cùng tối ưu khi tích phù hợp thiên tài này vào Iphone đáp ứng nhu yếu của không ít người.

Video tiếp sau đây đang giải đáp các bạn phương pháp giảm video chuyên nghiệp hóa bên trên Iphone cực kì dễ ợt với nhanh chóng.

Cách 1: Mlàm việc video vào phầm mềm Hình ảnh của Iphone lên. Chọn 1 Clip ao ước sửa => Chọn Sửa ở góc bên đề nghị.

Cách 2: Tiếp theo bạn chỉ cần kéo điểm ban đầu cùng điểm dứt vào tầm thời gian cơ mà bạn có nhu cầu giảm video rồi lựa chọn ngừng.

Bởi vậy, tôi đã lý giải bạn 2 giải pháp cắt Video bên trên laptop win 10 cùng điện thoại cảm ứng Iphone, hy vọng với bài viết đơn giản và dễ dàng cơ mà khôn cùng bổ ích sẽ giúp các bạn xử lý sự việc chỉnh sửa video của bản thân. tanphongvan.vn Computer chúc chúng ta thành công