Việc cập nhật driver đến card màn hình hiển thị NVIDIA sẽ giúp đỡ mang đến linh kiện này hoạt động bất biến rộng, chạy các vận dụng cùng game mượt mà rộng. Máy tính của các bạn sẽ đẩy mạnh tính tương hợp với hồ hết lịch trình được thiết lập bên phía trong.


Suốt nhiều năm vừa qua, NVIDIA luôn luôn sống vị nắm thống lĩnh bên trên thị trường thẻ màn hình máy tính xách tay. Từ phân khúc thị trường dân gian cho tới phân khúc thị phần thời thượng cùng với đông đảo thành phầm lên đến mức hàng trăm triệu VND, NVIDIA luôn luôn biết cách có tác dụng bằng lòng quý khách hàng. Rất đa phần mềm và game nặng trĩu Khi chạy xe trên card màn hình NVIDIA số đông đem về công dụng tốt đẹp mắt cùng ưa thích.

Bạn đang xem: Cách cập nhật card đồ họa

Phần trung tâm làm cho những mẫu mã thẻ screen NVIDIA này vận động tốt chính là driver của chúng. Đây là một một số loại ứng dụng cần phải được update tiếp tục nhằm bảo đảm sự tương hợp giữa card màn hình hiển thị NVIDIA cùng phần nhiều phần mềm khác tương tự như bảo trì được tính bền vững, độ thướt tha lúc chuyển động. Vậy thì update driver thẻ màn hình NVIDIA như thế nào?

Thực hiện nay thao tác soát sổ nhằm update driver card màn hình NVIDIA

Trước Lúc tiến hành vấn đề cập nhật driver thẻ màn hình NVIDIA, bạn phải soát sổ coi máy vi tính của chính bản thân mình vẫn sử dụng mẫu mã thẻ screen làm sao bởi các bước sau đây.

Cách 1: Cliông chồng loài chuột đề xuất vào Start Menu cùng lựa chọn mục Device Manager.

Bước 2: Tìm mang đến mục Display Adapters với click vào mũi tên sinh hoạt bên cạnh nó để thẻ màn hình hiển thị chỉ ra.

Bước 3: Quý khách hàng vẫn thấy card màn hình NVIDIA của chính mình chỉ ra tại đây.

*

Cập nhật driver mang đến thẻ screen NVIDIA bởi GeForce Experience

Card màn hình hiển thị NVIDIA của bạn sẽ sử dụng lịch trình điều khiển và tinh chỉnh NVIDIA GeForce Experience. quý khách có thể cài đặt nó bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Facebook Trên Điện Thoại ? Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đăng Nhập Facebook Của Bạn

Bước 2: Sau khi download về hoàn tất, bạn cũng có thể thực hiện thiết lập lịch trình này. Nó vẫn tự động hóa thừa nhận diện mẫu thẻ màn hình hiển thị NVIDIA bạn đang có với tự động sở hữu driver về chưa đến một vài ba cú bấm chuột.

Cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA theo cách thủ công

Nếu ao ước tăng mức độ chính xác khi update driver mang lại thẻ màn hình NVIDIA thì bạn có thể thực hiện theo cách thủ công.

Cách 1: Truy cập vào trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/drivers/.

Cách 2: Chọn đúng thành phầm card màn hình NVIDIA các bạn đang sẵn có cùng với phiên bản Windows ai đang sử dụng rồi bấm nút ít Start Search.

*

Bước 3: Trong mục Driver Results sinh sống bên dưới, các bạn nên chọn lựa driver tất cả thời hạn sớm nhất để sở hữu về và tiến hành thao tác cập nhật.