Bluetooth là một trong những giữa những công nghệ tiên tiến và phát triển góp liên kết những đồ vật điện tử với nhau cơ mà ko đề nghị áp dụng dây để liên kết. Với phần nhiều thứ tiến bộ sở hữu hệ quản lý điều hành mới nhất thì bài toán liên kết cùng với những trang bị nước ngoài vi cực kì dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên cùng với hệ điều hành quản lý Win 7 là một trong những trong số những hệ điều hành và quản lý cũ phần lớn cùng với vận tốc cùng tính định hình của chính nó thì vẫn không hề ít tín đồ ưu thích, câu hỏi thiết đặt Bluetooth mang lại máy vi tính win 7 Mặc dù đơn giản tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7

Qua bài viết này tanphongvan.vn vẫn chỉ dẫn cho bạn chi tiết phương pháp để cài đặt Bluetooth mang đến máy tính win 7 .


Phụ lục

3.Sửa lỗi máy vi tính ko kết nối được với Bluetooth

1. Các bước thiết lập Công nghệ Bluetooth adapter mang lại máy tính Windows 7

Trong ngôi trường vừa lòng máy tính của chúng ta đã tích hợp sẵn Bluetooth, chúng ta có thể dễ dãi liên kết dòng máy tính của chính bản thân mình với những đồ vật ngoại vi khác ví như điện thoại cảm ứng, loài chuột, bàn phím hoặc hồ hết trang bị khác tất cả tích phù hợp nhân kiệt kết nối cùng với Bluetooth.

Cách 1: Thứ nhất, chọn Start Menu dấn lựa chọn Control Panel. Tiếp theo chúng ta nên chọn View devices and printers vào mục Control Panel như hình minch họa bên dưới

*
Cài đặt bluetooth mang đến laptop win 7

Cách 2: Tiếp theo các bạn chọn Add a devices nlỗi hình minc họa để vào mục setup Bluetooth không dây mang lại thiết bị máy tính win 7

Bước 3: Quý Khách ngóng 1 khoảng tầm thời hạn để khối hệ thống kiếm tìm tìm trang bị vẫn nhảy liên kết Bluetooth xung quanh, Khi đã hoàn chỉnh quá trình tìm kiếm tìm hầu như đồ vật tất cả kết nối công nghệ Bluetooth không dây nhỏng loài chuột, bàn phím sẽ tồn tại câu hỏi bạn phải làm cho là dấn chọn vào sản phẩm công nghệ muốn liên kết cùng với Laptop trải qua Công nghệ Bluetooth.

lấy ví dụ : Kết nối với loài chuột như hình mặt dưới

*
bí quyết kết nối bluetooth máy tính xách tay win 7

Bước 4: Sau lúc click chọn vào sản phẩm mong mỏi kết nối hệ thống đang thông báo thành công cùng dứt bài toán setup vật dụng Bluetooth trong Windows 7. Việc tiếp theo sau các bạn chỉ cần nhấp Cthua thảm là đang hoàn toàn có thể áp dụng vật dụng nước ngoài vi thông qua Công nghệ Bluetooth.

*
Kết nối Bluetooth không dây máy vi tính win 7

2. Cách đánh giá máy vi tính có công nghệ Bluetooth không dây tuyệt không

Bluetooth không dây là technology không dây cho phép các bạn kết nối cùng với các sản phẩm công nghệ xung quanh vào phạm vi gần. Hầu không còn những laptop thế hệ mới số đông setup sẵn Hartware Bluetooth không dây, tuy vậy sống những máy tính xách tay đời cũ hoặc máy vi tính bàn thì chưa chắc chắn sẽ bao gồm.

Để kiểm tra xem máy vi tính của người tiêu dùng có Bluetooth không dây hay là không, chúng ta cũng có thể đọc công việc tiếp sau đây nhằm tham khảo.

– Msinh hoạt trình Device Manager (Quản lý Thiết bị).

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Cuộc Gọi Trên Iphone, Samsung, Oppo Với Call Timer

*
Kiểm tra liên kết Công nghệ Bluetooth của laptop

Sau lúc msống trình Device Manager, trên phía trên những Hartware có trong máy tính xách tay sẽ được hiển thị theo thứ tự theo máy từ vào bảng chữ cái cùng chú ý vào đó, các bạn sẽ thấy Bluetooth đã có được thiết đặt hay là không.

Với Windows 7, các bạn click chuột Start Menu với đánh cái chữ Device Manager vào trong hộp Tìm tìm (Search box). Chọn nó trong các kết quả hiển thị.

– Tìm công nghệ Bluetooth không dây Radtiện ích ios vào list hiển thị.

*
Kiểm tra liên kết Bluetooth

Nếu bạn thấy mục này tức là laptop của người tiêu dùng đã có được mua công nghệ Bluetooth không dây.

Quý khách hàng không ngừng mở rộng mục để chất vấn kỹ năng vận động. Trên Hartware kia, nếu như gồm vết cảm thán màu sắc vàng, bạn cần phải cài đặt các driver phù hợp nhằm Bluetooth không dây hoàn toàn có thể vận động. Bluetooth không dây Driver Installer là một trong trong số những chọn lựa an toàn và đáng tin cậy trong ngôi trường thích hợp này.

– Tìm vào mục Network adapters.

*
Kểm tra kết nối Bluetooth

3.Sửa lỗi máy tính xách tay không liên kết được cùng với Bluetooth

Qua chỉ dẫn bên trên tuy vậy vấn đề liên kết Bluetooth không dây bên trên Windows 7 khá dễ dàng và đơn giản tuy nhiên không hẳn dịp làm sao vấn đề liên kết cũng ra mắt suôn sẻ. Trong một vài trường thích hợp quan trọng khối hệ thống hoàn toàn có thể dìm dạng được thứ nhưng

Tuy nhiên bên trên thực tế, chưa phải lúc như thế nào Việc kết nối công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 7 với các thứ khác cũng mạch lạc không gặp trở ngại nlỗi gợi ý. Có một số trường hòa hợp đặc trưng, sau khoản thời gian hệ thống nhấn dạng được thứ tuy vậy bắt buộc sử dụng được. Gặp tình huống này, các bạn cách xử lý nlỗi sau:

Mở Start Menu (dìm phím Windows) > Control Panel > Devices và Printers.

Tiếp đó, dìm chuột đề nghị vào máy bạn đang chạm chán vấn đề (ví dụ sinh sống đó là cái iPhone 3GS), thông thường sẽ được hiển thị với hình tượng hình tam giác color rubi và vết chnóng than:

*
Sửa lỗi không liên kết được Bluetooth

Phần Khủng nguyên ổn nhân của vụ việc này là do driver không tương thích. Tại hành lang cửa số hiển thị tiếp sau trên hệ thống, chúng ta lựa chọn mục Apply this fix và chờ khối hệ thống giải quyết sự việc.

*
Chọn mục Apply this fix nhằm sửa lỗi

Lời kết