Nếu nhiều người đang sử dụng hệ quản lý điều hành iOS 9.0.x, 9.1, 9.2.x, 9.3.x đến iPhone, ipad chắc rằng mọi quyên tâm cho tới bài toán phương pháp jailbreak iOS 9 như thế nào?. Đây không chỉ là thủ pháp iPhone mà còn là yêu cầu tất yếu cung ứng người tiêu dùng nhằm buổi tối ưu cùng thiết lập lắp thêm iPhone hâm mộ.

Bạn đang xem: Cách Cài Cydia Cho Ios 9 Chi Tiết, Cách Cài Cydia Cho Ios 9

Jailbreak iOS 9 đến iPhone, iPad như vậy nào?

Được ra mắt vào thời điểm năm 2015 iOS 9 áp dụng cho những phiên bạn dạng điện thoại iPhone 6S, 6S Plus và máy tính bảng ipad Mini 4 được ra mắt cùng năm. Mặc dù lời hứa hẹn của Apple về tính năng tốt rộng của iOS 9 trên những thứ này, nhưng lại vẫn còn những phàn nàn về một số lỗi chưa được hạn chế.

Và đương nhiên sau một thời gian update iOS 9 đến iPhone, iPad, có khá nhiều tín đồ quan tâm liệu bây giờ người tiêu dùng sẽ rất có thể Jailbreak iOS 9 được xuất xắc chưa?

Được biết thêm, Padở người sẽ kiến thiết chính sách Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 phiên phiên bản tiếng Anh của họ mang đến lắp thêm iPhone, máy tính bảng ipad 64-bit trở đi. Và dụng cụ Jailbreak iOS 9.0 – 9.1 đến lắp thêm iPhone, iPad

Chúng ta vẫn đã cần laptop bao gồm Windows/Mac nhằm có thể Jailbreak được iOS 9 lần này. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết sau nhằm từ Jailbreak iOS của mình.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.0.x – 9.1 với Pangu

Nếu ai đang thực hiện iOS 9.0.x cho 9.1 thì phương pháp jailbreak Pangốc vào nội dung bài viết này vẫn tương xứng với bạn. Trong bái kia tôi đã viết khôn cùng đày đủ cùng cụ thể về Pangớ ngẩn jailbreak với có đoạn Clip lý giải đề xuất chúng ta chỉ bài toán tuân theo nhưng mà thôi

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.x với Pangu

Cách này vận động tốt mang đến iOS 9.2 đến 9.3.3. Trong nội dung bài viết về Pađần độn Jailbreak mình cũng đã viết khá đầy đủ về phần này, gồm hình hình họa với Clip nhằm bạn làm theo. Dưới đấy là phần rút gọn công việc, để jailbreak các phiên bản này, chúng ta thứu tự tuân theo công việc sau:

Bước 1: Tải xuống Palẩn thẩn.IPA nhằm chạy Cydia

Bước 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy thuộc vào laptop đang xuất hiện là Windows/Mac/Linux

Cách 3: Kết nối iPhone của công ty cùng với laptop. Chạy nguyên tắc Cydia Impactor bằng quyền cai quản trị ( Run as Administrator)

Cách 4:  Kéo với thả tệp Padở hơi.IPA sống bước 1 vào hình ảnh thiết đặt của Cydia.

Khi có bảng hiện lên các bạn dìm OK là được.

Bước 5: Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của khách hàng nhằm Apple xác minh thiết lập tiện ích Padở người mang đến đồ vật. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhập một Apple ID như thế nào đó ít áp dụng cho nhằm đảm bảo an toàn đến tài khoản của công ty.

Bước 6: Nhấn OK với Cydia sẽ cài đặt vận dụng Pangớ ngẩn lên vật dụng. quý khách hàng bắt buộc xác minch ứng dụng Pangốc trước khi mngơi nghỉ nó. quý khách truy cập theo con đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý vật dụng → Tin cậy.

Cách 7: Quay quay trở về screen bao gồm cùng chạy áp dụng Padở hơi. Bnóng vào Start cùng khóa screen lắp thêm nhằm quá trình jailbreak tự động chạy

Cách 8: Đợi vài phút thì sẽ sở hữu được thông tin xong xuôi của Pađần độn tồn tại bên trên màn hình đợi. Msống khóa nhằm Pangây ngô khởi hễ lại trang bị là quy trình jailbreak vẫn thành công xuất sắc. Ứng dụng Cydia sẽ sở hữu sẵn bên trên màn hình thiết yếu của thiết bị để các bạn áp dụng.

Video phía dẫn:

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 với JailbreakMe

Tihmstar đã cải cách và phát triển bộ công cụ JailbreakMe 4.0 nhằm jailbreak online miễn giá thành đến toàn bộ sản phẩm 32bit. Mình vẫn trình diễn cụ thể vào bài Download JailbreakMe iOS 9, trong số ấy mình bao gồm đưa hình hình ảnh cùng video clip nhằm các bạn theo dõi và quan sát. Dưới đó là công việc rút gọn yêu cầu làm:

Bước 1: Tải với sở hữu đặt zJailbreak hoặc Xabđắm đuối để hỗ trợ quy trình jailbreak

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Silzee Online JB độc quyền bên trên zJailbreak / Xabyêu thích.

Xem thêm: "Nokia - Nokia 105 Dual Sim 2017 Xanh Chính Hãng

Bước 3: Chạy ứng dụng Silzee Online JB và thừa nhận vào JAILBREAK ME

Cách 4: Có bảng mới hiện ra, nhấn “jailbreak me!”

Bước 5: Chờ chờ ít phút nhằm lịch trình auto xong các bước : Downloading resources → Downloading Cydia → Running Stage 1 exploit→ Running Stage 2 exploit

Bước 6: lúc lắp thêm tự động khởi hễ lại và gồm ibé Cydia trên màn hình tức thị đồ vật vẫn xong xong xuôi jailbreak

Video phía dẫn

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6 với Phoenix

Phoenix Jailbreak là phép tắc bẻ khóa iOS được xây cất bởi vì chuyên gia Siguza với Tihmstar. Là khí cụ hữu dụng sẽ giúp người dùng có thể jailbreak toàn bộ các thiết bị 32 bit chạy iOS 9.3.5 / iOS 9.3.6 .

Có 2 cách để xong xuôi Phoenix jailbreak chính là phương pháp Không áp dụng laptop và Có áp dụng máy vi tính.

Cách 1: Phoenix Jailbreak online áp dụng Silzee

Cách này bản thân tất cả trình làng cụ thể vào Phương Pháp Jailbreak Online trước đó rồi, chúng ta lick vào coi chi tiết nhé.

Cách 2: Phoenix Jailbreak áp dụng thứ tính

Bước 1: Tải xuống Phoenix 5.ipage authority nhằm chạy Cydia

Cách 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy từng máy tính đang sẵn có là Windows/Mac/Linux

Cách 3: Kết nối iPhone của người tiêu dùng cùng với máy vi tính. Chạy chế độ Cydia Impactor bằng quyền quản ngại trị ( Run as Administrator)

Cách 4:  Kéo cùng thả tệp Phoenix 5.ipa nghỉ ngơi bước 1 vào giao diện setup của Cydia.

Bước 5: Nhập ID Apple và password của doanh nghiệp để Apple xác minc cài đặt ứng dụng Phoenix jailbreak đến sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhập một Apple ID như thế nào kia không nhiều thực hiện mang lại để bảo đảm an ninh mang lại thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Cách 6:  Nhấn OK và Cydia sẽ setup vận dụng Pagàn lên thiết bị. Quý khách hàng cần xác minch vận dụng Pangu trước khi mlàm việc nó. quý khách hàng truy cập theo con đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý sản phẩm công nghệ → Tin cậy.

Bước 7:  Quay quay lại màn hình hiển thị bao gồm và chạy vận dụng Phoenix . Các chúng ta chọn “Prepare For Jailbreak”

Cách 8:  Cỏ tab bắt đầu hiển thị, nhấn “Accept” với vứt chọn “Free Mixtape Available” nhằm bỏ qua cài đặt những ứng dụng không ước ao muón

Cách 9: Lần lượt chọn những quý hiếm sau: “Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation”—->Use provided Offsets.

 

*

 

Cách 8: Quay quay trở lại màn hình bao gồm với chạy áp dụng Phoenix . Các chúng ta chọn “Prepare for the Jailbreak”

Cách 9:  Cỏ tab mới chỉ ra, nhấn “Accept” với Dismiss mục “Free Mixtape Available” để bỏ qua setup các vận dụng ko hy vọng muón

Bước 10: Lần lượt chọn những giá trị sau: “Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation” –> “Use Provided Offsets”

Cách 11: Quá trình jailbreak vẫn bắt đầu với tốn ít phút để xong.

Bước 12: lúc Phoenix jailbreak chấm dứt đang restart thiết bị. Một inhỏ của Cydia sẽ có được bên trên screen chính nghĩa là quy trình hoàn chỉnh với không bị lỗi gì. Thỉnh thoảng một vài thứ có khả năng sẽ bị lỗi không hiển thị inhỏ Cydia thì các bạn chạy ứng dụng HomeDepot cùng nhấn “Enable Jailbreak” –> “Use Provided Offsets”

Video phía dẫn:

Các sản phẩm công nghệ được hỗ trợ

iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 6 PlusiPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone SEiPhone 4Smáy tính bảng ipad Pro, ipad Air2, iPad tablet AiriPad tablet mini 4, ipad tablet mini 3, máy tính bảng iPad mini 2iPod Touch

Tổng kết cách Jailbreak iOS 9