Cách mua báo thức trên laptop là một trong số những tuấn kiệt không nhiều bạn biết của sản phẩm này. Tuy nhiên ví như vô tình các bạn bị hư điện thoại tốt đồng hồ báo thức thì phía trên hoàn toàn có thể là một trong những chiến thuật bổ ích. Dường như bạn cũng có thể hẹn thông tin để cảnh báo vận động hằng ngày, .... Cùng mày mò phương pháp setup ngay lập tức dưới đây nhé!

1. Cách cài đặt báo thức trên máy tính xách tay win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức & Đồng hồ nước là áp dụng có sẵn cách đặt báo thức trên máy vi tính Win 10hoặc Win 7 thẳng trên khối hệ thống. Để khởi chạy áp dụng, các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

- Bước 1: Tìm tìm ứng dụng "Báo thức & Đồng hồ" (Alarms và Clock) trong thực đơn "Bắt đầu" hoặc nhập thương hiệu áp dụng vào vỏ hộp tra cứu tìm.

Bạn đang xem: Cách cài báo thức trên laptop

*

- Bước 2: Tại mục "Báo thức", ấn vào biểu tượng lốt cùng "+" ở góc cạnh dưới mặt cần cửa sổ nhằm thiết đặt tiếng.

Tại phía trên, chúng ta cũng có thể tuỳ chọn tên báo thức, vẻ bên ngoài lặp, âm báo, thời gian báo lại,... tựa như nhỏng hầu như ứng dụng báo thức khác.

*

- Cách 3: Bnóng vào hình tượng "Save" để lưu giữ.

*

- Lưu ý: Một số laptop đang được cho phép báo thức bao gồm cả khi chúng ta đóng vận dụng cùng khóa sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, nếu khách hàng xem xét thấy thông báo màu sắc đá quý cùng với văn bản là "Thông báo chỉ hiển thị giả dụ sản phẩm công nghệ đang thức" thì chúng ta đề nghị bảo đảm sản phẩm của người sử dụng không chuyển thanh lịch cơ chế ngủ.

- Bước 4: Để ý kiến báo thức, chúng ta hãy chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Cách sở hữu báo thức trên máy tính sử dụng phần mềm Free Alarm Clock

- Free Alarm Clock là vận dụng gọn gàng nhẹ mà trọn vẹn miễn tổn phí khiến cho bạn phương pháp cài đặt báo thức bên trên laptop, sản phẩm công nghệ tínhthuận lợi mang lại máy vi tính. Ngoài ra, bạn sẽ không cần thiết phải cài đặt vận dụng mà có thể sử dụng trực tiếp sau thời điểm tải về.

Xem thêm: Top 9 Laptop Mini Giá Dưới 5 Triệu Đồng Mà Dùng Vẫn Ổn, Top 8 Laptop, Máy Tính Xách Tay Tốt Dưới 5 Triệu

- Cách 1: Để chế tác một báo thức, các bạn chọn vào biểu tượng "Add" bao gồm hình vết cùng. Sau đó, chúng ta triển khai tùy chỉnh cấu hình thời gian, chọn ngày báo thức, tên báo thức, âm báo, ... như ứng dụng báo thức thông thường.

*

Dường như, chúng ta còn có thể lựa chọn 1 số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức máy tính khỏi chính sách ngủ.

+ Turn on the monitor power: Bật mối cung cấp screen.

- Bước 2: Nhấn OK để cất giữ là dứt.

- Để sửa đổi báo thức, chúng ta cũng có thể nhấp vào báo thức với chọn hình tượng Edit, hoặc thẳng nhấp chuột đề xuất với lựa chọn Edit.

*

Với hồ hết biết tin bên trên, chúc các bạn thực hiện phương pháp tải báo thức trên laptop thành công xuất sắc cùng có những yên cầu ưng ý.