Mởtab ẩn danh là một trong những trong những thao tác quen thuộc thuộccùng với bất cứ người tiêu dùng mạng nào. Với khả năng bảo mật tốt nhất, áp dụng tab ẩn danh được không hề ít bạn sàng lọc lúc truy cập Internet bằng các sản phẩm công nghệ lạ hoặc bắt buộc bảo vệ thông báo truy vấn. Để bao gồm ánh nhìn chi tiết hơn về chính sách này, tanphongvan.vn cung ứng cho chúng ta hầu hết thông tin cơ bảnvề Việc áp dụng tab ẩn danh trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh là gì?

Chế độ ẩn danh là 1 trong những hào kiệt góp người truy cập ẩn đi tính danh thực của phiên bản thân Lúc truy cập vào một website. Với chính sách này, những tài liệu trên website mà lại các bạn truy cập sẽ không còn được lưu trữ lại, đôi khi, fan không giống cũng không thể biết chúng ta đã truy cập vào website làm sao bằng cách truy xuất lịch sử dân tộc.

*

Lợi ích Khi thực hiện tab ẩn danh?

Msinh sống tab ẩn danh mang lại cho những người cần sử dụng nhiều công dụng, một trong những chính là kĩ năng bảo mật đọc tin. Chế độ này góp ngăn ngừa việc người trang bị 3 truy vấn vào lịch sử hào hùng website bên trên lắp thêm của công ty.

Khi người tiêu dùng msinh sống tab ẩn danh, trình coi sóc sẽ không còn lưu trữ những lên tiếng về lịch sử dân tộc chú ý web, tài liệu sẽ điền vào biểu mẫu, tài liệu website với cookie.

Dường như, Lúc đăng nhập gmail, facebook hoặc những tài khoản cá nhân trên đồ vật kỳ lạ, vấn đề thực hiện tab ẩn danh còn làm bảo mật thông tin thông báo thông tin tài khoản của người dùng.

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh trên trình chăm nom thiết bị tính

Để bảo mật thông tin thông báo, tab ẩn danh hiện đã có được vật dụng trên toàn bộ những trình để mắt. Nếu bạn chưa chắc chắn bí quyết mở tab ẩn danh trên trình chăm nom mình hay được dùng thì hãy xem thêm những làm việc ở phía bên dưới. Chúng khôn cùng đơn giản dễ dàng thôi!

Cách msinh hoạt tab ẩn danh trên máy tính bằng Cốc Cốc

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên trình chú tâm Cốc Cốc hết sức đơn giản, các bạn chỉ việc msinh hoạt trình chăm chút, clichồng vào chữ Cốc Cốc ngơi nghỉ trên cùng phía phía bên trái màn hình với chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách msống tab ẩn danh bên trên máy tính bằngChrome

Để msinh sống tab ẩn danh trên Chrome, chúng ta có thể chọn một vào nhì thao tác sau:

Msinh hoạt trình xem xét và thực hiện tổng hợp phím Ctrl + Shift + N, trình xem xét vẫn tự động mngơi nghỉ tab ẩn danh.

Thao tác bởi chuột: Cliông xã vào lốt 3 chnóng dọc làm việc phía tay buộc phải góc trên cùng (bên dưới vết X để đóng trình duyệt) -> chọn “hành lang cửa số ẩn danh’ -> tab ẩn danh sẽ tự động lộ diện.

Cách mlàm việc tab ẩn danh trên laptop bởi Opera

Nếu ai đang thực hiện trình chăm nom Opera thì đừng quên hầu như thao tác làm việc dễ dàng dưới đây khi yêu cầu mnghỉ ngơi tab ẩn danh nhé!

Tổ hòa hợp phím: Sử dụng tổng hợp phím giống như nlỗi trình chăm chút Chrome

Thao tác bởi chuột: Mnghỉ ngơi trình chuẩn y -> Cliông chồng vào biểu tượng của Opera -> chọn New private windows để msinh sống tab ẩn danh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Màu Màn Hình Máy Tính Bị Đổi Màu Đen Trắng

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên máy tính bằngSafari

Những ai thực hiện trình săn sóc Safari hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi tab ẩn danh bằng cách một trong những nhì phương pháp sau:

Sử dụng chuột: Mnghỉ ngơi trình chăm bẵm -> chọn File -> lựa chọn New Private Windows

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổng hợp phím Shift + Comm& + N, tab ẩn danh sẽ được xuất hiện thêm ngay lập tức kế tiếp.

*

Cách msinh hoạt tab ẩn danh trên máy tính bằngInternet Explorer

Với trình coi xét Internet Explorer, người tiêu dùng có thể mở tab ẩn danh bằng 1 trong các nhị biện pháp dưới đây:

Sử dụng phím tắt: Cách dễ dàng và đơn giản duy nhất nhằm msống tab ẩn danh trên Internet Explorer là mở trình thông qua -> nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P

Thao tác thường: Mnghỉ ngơi trình chăm sóc -> chọn biểu tượng răng cưa -> clichồng Safety -> chọn InPrive Browsing.

Các mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằngMicrosoft Edge

Có không hề ít cách msinh sống tab ẩn danh trên Microsoft Edge, bạn có thể áp dụng một giữa những cách sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là 1 trong trong số những bí quyết đơn giản dễ dàng độc nhất nhằm mlàm việc tab ẩn danh trên trình phê duyệt này. quý khách chỉ việc nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + Phường là đủ.

Mnghỉ ngơi trình coi xét -> clichồng vào hình tượng “...” nghỉ ngơi phía bên trên thuộc góc cần -> chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> lựa chọn biểu tượng trình chăm nom -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> bấm chuột nên vào Microsoft Edge -> lựa chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục tìm tìm -> tìm kiếm kiếm rồi cliông xã vào mục Microsoft Edge -> lựa chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh sẽ tiến hành xuất hiện ngay lập tức tiếp nối.

*

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh trên laptop bằngFirefox

Firefox là trình phê chuẩn hơi quen thuộc cùng với toàn bộ đầy đủ tín đồ, nếu như bạn sử dụng trình duyệt này thì hoàn toàn có thể chọn một trong hai biện pháp sau thời điểm mong mỏi mnghỉ ngơi tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P

Sử dụng chuột: Click hình tượng cha gạch ngang ở bên trên cùng bên đề xuất màn hình hiển thị -> chọn New Private Window với tab ẩn danh sẽ tiến hành msinh sống.

Tab ẩn danh đang rất được sử dụng càng ngày càng nhiều, tốt nhất là lúc người dùng bắt buộc bảo mật ban bố. Chế độ này cũng được những chuyên gia về an ninh mạng khuyên ổn sử dụng, đặc biệt là Lúc truy cập lên tiếng tại các sản phẩm công nghệ kỳ lạ.

Mngơi nghỉ tab ẩn danh không phần đông giúp ẩn danh tính mà còn tinh giảm tài năng bật mý lịch sử hào hùng cẩn thận website trên trình coi xét. Quý Khách đang lăn tnạp năng lượng về sự việc bảo mật thông tin? Đơn giản thôi, mlàm việc tab ẩn danh là được.