USB đang rất được thực hiện thoáng rộng bởi vì nó giúp bạn tiện lợi xào luộc tài liệu qua lại giữa các laptop. Việc bảo đảm an toàn USB ngoài vi khuẩn trong trường vừa lòng này là điều vẫn được rất nhiều người quyên tâm cho tài liệu của chính bản thân mình. Mình cũng là fan ở trong những đó.

Bạn đang xem: Cách bảo vệ usb khỏi virus

Bởi nếu khách hàng cắm nhầm USB của bản thân vào một trong những máy vi tính bị lây lan vi khuẩn. Khả năng cao USB của bạn cũng trở thành bị truyền nhiễm vi khuẩn. Vấn đề này rất có thể ảnh hưởng dữ liệu đặc biệt quan trọng vào USB, thậm chí còn là bị mất.

Do kia, vào nội dung bài viết này, mình đang bảo vệ USB không lây truyền vi khuẩn bằng cách chống ghi xóa dữ liệu vào USB. Để làm cho điều đó mình đã sử dụng ứng dụng NTFS Drive sầu Protection.

Áp dụng tựa như cùng với thẻ nhớ và ổ cứng luôn chúng ta nhé.

Gợi ý giành cho bạn:


Mục lục bài viết

Tắt bảo đảm an toàn USB ngoài virus

Nhược điểm khi đảm bảo an toàn USB khỏi vi khuẩn bởi NTFS Drive sầu Protection

Về NTFS Drive sầu Protection là ứng dụng cho phép đặt quyền truy vấn tệp tin đến USB, thẻ ghi nhớ. Dựa vào định dạng khối hệ thống tập tin NTFS trên Windows. Cụ thể hơn là bảo đảm an toàn USB ngoài vi khuẩn bằng vấn đề chống ghi, xóa tài liệu vào USB bao gồm format NTFS.


Bởi ví như USB format là FAT32 vẫn không tồn tại giới hạn quyền truy cập file. Còn ví như được format NTFS bạn cũng có thể thiết lập cấu hình quyền truy vấn tệp tin mang lại nó nhỏng quyền chỉ đọc, ghi, thực thi,..

Quý Khách hoàn toàn có thể thử format USB, thẻ lưu giữ quý phái FAT32 cùng NTFS. Cliông chồng phải loài chuột coi Properties. Nếu định dạng NTFS sẽ sở hữu tab Security cho phép phân quyền truy cập.

Xem thêm: Tải Game Rắn Săn Mồi Miễn Phí


*
*
*

Vây là dứt, tài liệu vào USB của người sử dụng đã có an toàn. USB được bào vệ ko lây lan virus. Chống ghi xóa dữ liệu vào USB.

Quý Khách cần lưu ý không hẳn USB được bảo đảm khỏi toàn bộ vi khuẩn nhé. Nhưng bài toán này cũng đủ bảo vệ USB ngoài rất nhiều virut ghi, xóa tài liệu thông thường.

Tắt bảo đảm USB ngoài virus

lúc không thích đảm bảo an toàn USB nửa. Tắt kháng ghi. xóa mang đến nó là vấn đề cần thiết để bạn cũng có thể lưu trữ thông thường.


Lúc này, bạn chỉ cần kết nối USB lại, lựa chọn đùng phân vùng => chọn Stop Protection là được.

Hình như còn các tùy lựa chọn không giống trong Menu chúng ta cũng có thể tự tìm hiểu nhé. Có cả ngôn ngữ giờ Việt trong những số đó đấy.

Chốt lại:

Bài viết có thể tương đối cực nhọc gọi. Quý Khách nỗ lực hiểu kỹ góp bản thân nhằm thực hiện thành công xuất sắc nhé.

Hy vọng vấn đề đó sẽ giúp được các bạn Khi muốn đảm bảo USB ngoài virut. Chống ghi, xóa dữ liệu đặc biệt quan trọng vào USB. Từ giờ kiên cố không ngại “đút” USB vào bất kỳ “lỗ” nào rồi nhé.