Tin nhắn xuất hiện lồ lộ trên screen khóa chắc chắn luôn là vấn đề phần nhiều tkhô hanh niên có khá nhiều “Gấu” lo sợ?, đúng chứ! Có rất nhiều “gấu” – “sợ Crush kiểm tra” – “sợ người mẹ vạc hiện tin nhắn”…Vậy, đề nghị làm sao nhằm rời chứng trạng này?. Bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta tìm ra giải pháp ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản dễ thực hiện tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên iphone 6


Hướng dẫn Cách ẩn lời nhắn bên trên iPhone hiệu quả

Áp dụng cho những thiết bị:

Áp dụng thành công xuất sắc bên trên iPhone 6 / 7 / 8 / X … cùng iPhone XR.Tuyệt đối chuyển động với chạy định hình bên trên iOS 10 – iOS 11.4 – 12.cũng có thể vận dụng trên Zalo.iPhone 5 ví như thực hiện iOS 12 hoàn toàn có thể vận dụng.1. Ẩn tin nhắn bên trên iPhone bởi tắt Hiển thị bạn dạng xem trước:

Với Việc tắt Hiển thị phiên bản coi trước này lời nhắn mang lại chỉ hiển thông báo bên trên screen khóa bạn quan trọng xem hoặc vấn đáp trực tiếp làm việc màn hình hiển thị khóa nữa. Các bước tiến hành theo sản phẩm từ bỏ nhỏng sau:

Từ màn hình khóa các bạn nkhô giòn tay mở khóa màn hình.Truy cập lệ trang thiết lập đặt >> “Thông báo”.Một trang mới mở ra với khá nhiều chắt lọc.Ấn tức thì vào nút “Hiển thị bạn dạng coi trước” sinh sống bên trên cùng bảng “thông báo” Tích vào ô “Không”.
*
Tắt hiển thị phiên bản xem trước

Với cách làm này lời nhắn sẽ không còn hiển thị trên màn hình hiển thị trước cùng sau khi mlàm việc khóa.

Lưu ý: Nếu chọn cách ẩn tin nhắn bên trên iPhone và chọn lên lựa chọn bên trên cùng chọn “Lúc được mnghỉ ngơi khóa”. Thì các bạn chỉ an ninh một nửa thôi nhé bởi nó chỉ nên ẩn trong thời điểm tạm thời bên trên màn hình hiển thị khóa mà lại thôi. Dường như các chúng ta có thể áp dụng cho ẩn tin nhắn Facebook.

2. Bảo mật lời nhắn của người tiêu dùng cùng với Tắt thông đưa thông tin nhắn trên thiết bị:

Các thông cung cấp thông tin nhắn không chỉ là gây lộ lời nhắn của công ty, chúng còn “góp phần” tạo tiêu tốn thêm pin của lắp thêm. Vì những lần thông báo mang đến, buộc màn hình hiển thị iPhone nên sáng lên.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Redmi 6 Pro Chính Hãng Giá Rẻ, Xiaomi Redmi Note 6 Pro 64Gb Chính Hãng Giá Rẻ

Lúc họ tắt các thông tin của các áp dụng mua bỏ lên trên sản phẩm, thông tin sẽ không còn hiển thị trên hình ảnh screen khóa mà lại chuyển lịch sự hiển thị trên tkhô giòn trang thái. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh được các phiền toái, trắc trở Khi dựa vào người khác duy trì hộ vật dụng. Để triển khai giải pháp này các bạn tiến hành công việc sau:

*
Tắt bản lĩnh có thể chấp nhận được thông báo

Như vậy, các bạn đã bảo mật thông tin được lời nhắn của chính mình.

3. Ẩn ngôn từ thông báo áp dụng tự màn hình hiển thị khóa:

Nếu chúng ta không thích tín đồ khác coi lén những tin nhắn hay các thông tin hiển thị trường đoản cú màn hình hiển thị khóa, bạn có thể tắt nó đi.

Một tính năng lạ nhưng Apple vật dụng mang đến màn hình hiển thị khóa của iOS 10 là kĩ năng có tác dụng được rất nhiều câu hỏi hơn. Bây giờ đồng hồ người dùng rất có thể tắt cả những thông báo lộ diện nhằm tránh bị đánh cắp công bố chỉ trong vài ba bước.

Vào Cài đặt, chọn cảm ứng ID và mật mã, sau đó cuộn xuống dưới, lựa chọn Cho phxay truy cập khi bị khóa với tắt đi các vận dụng các bạn không muốn hiện thông báo.

*
Ẩn ngôn từ thông báo vận dụng từ màn hình khóa

do đó, bên trên phía trên Shop chúng tôi đang khuyên bảo các bạn phương pháp để ẩn lời nhắn trên iPhone từ bỏ màn hình khóa điện thoại cảm ứng thông minh, từ đó giúp chúng ta bảo mật thông tin biết tin cũng như ngôn từ tin nhắn của bản thân một biện pháp tốt nhất có thể.