“Đối thủ” lớn số 1 của những công ty làm trò chơi máy tính chắc chắn không có bất kì ai khác chính là các tay chơi trò chơi lậu, cũng giống như những hacker “bẻ khóa” thành phầm của họ. Vậy, đâu là các nhóm craông xã game điển hình nhất cơ mà phần đa nhà có tác dụng game thề thốt “không nhóm ttách chung”?


*

PLAZA

PLAZA là 1 trong những đội craông xã game nhỏ tuổi chuyên trị các phiên bản update, vá lỗi dành riêng cho nhiều game khác biệt. Nếu như ai đang đề nghị tra cứu tìm một bản patch mới nhất dành cho bất kỳ tựa game nào, thì chắc hẳn rằng 90% rằng PLAZA đang “lo” đến nó. Nhóm này cũng đều có Xu thế repachồng những phiên bản tổng phù hợp, dạng nlỗi Game of the Year Edition bao hàm game lẫn toàn thể DLC đang ra mắt trước đó vì chưng nhà cách tân và phát triển tung ra.Quý khách hàng sẽ xem: Các team craông xã game nổi tiếng


*

SKIDROW

Skidrow là 1 trong những nhóm crachồng lâu đời bước đầu chuyển động trường đoản cú tận năm 1990, mở đầu cùng với mọi tựa game trực thuộc hệ Amiga. SKIDROW là team crachồng trước tiên bẻ khóa thành công DRM trải nghiệm liên kết mạng 24/24 của Uplay vào năm 2009 của Assassin’s Creed II. Đến nay, SKIDROW vẫn đang vận động “vững mạnh”, dẫu mang lại danh tiếng trong giới ngầm không hề được nlỗi xưa sau rất nhiều hành vi “xù lông” với các team tuyên chiến đối đầu không giống.Quý khách hàng đang xem: Các nhóm crachồng game nổi tiếng


*

RELOADED

RELOADED (hoặc RLD!) cũng là một trong nhóm craông xã game tương đối đặc biệt hoạt động thuộc chiến con đường với SKIDROW, là nhóm craông chồng đầu tiên bẻ khóa được game thực hiện Battle.net của Blizzard, SecuROM – một trong những DRM bị “nỉm gạch” nhiều tốt nhất trong lịch sử hào hùng cùng với Arxan Anti-tamper.

Bạn đang xem: Các nhóm crack game nổi tiếng


*

STEAMPUNKS

STEAMPUNKS bắt đầu nổi lên từ thời điểm năm 2017 Khi đội này thành công trong Việc tạo cho hàng loạt tập tin mang ID phần cứng, đánh lừa phần mềm bảo mật thông tin nổi tiếng Denuvo với bẻ khóa thành công xuất sắc các tựa game nlỗi Dishonored 2, ADR1FT, Planet Coaster, với ABZU. Phương thơm pháp này hơi tương đồng cùng với những thức trả mã key tương đối thịnh hành vào những năm 2000 cùng thú vị sự chăm chú của những đội craông chồng game khác.


*

CODEX

STEAMPUNKS trở nên đội craông xã trước tiên bẻ khóa thành công xuất sắc game áp dụng Denuvo chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt. Nhóm này về sau hợp tác với CODEX (CDX) nhằm tung ra phiên phiên bản lậu của South Park: The Fractured But Whole bên dưới tên gọi CODEPUNKS. CDX bây chừ là một trong số những team crachồng chuyển động sôi nổi nhất kể từ năm năm 2016 cho đến lúc này Lúc “không tha” ngẫu nhiên tựa game làm sao trên PC, cho dù cho có sử dụng Steam, Uplay xuất xắc Denuvo đi chăng nữa.

FCKDRM

3DM

3DM là 1 trong nhóm crachồng game đến từ Trung Hoa từng thành công xuất sắc trong câu hỏi bẻ khóa hầu như tựa game thứ nhất sử dụng Denuvo vào khoảng thời gian 2017. Với Việc Denuvo bức tốc công nghệ bảo mật vào thời điểm nđính thêm kế tiếp, nhóm tạm thời xong game show cùng tuyên cha “game lậu sẽ không còn tồn tại trong tương đối nhiều năm tới” – dĩ nhiên dự đoán thù này… không đúng ltrần với việc “trỗi dậy” của CODEX, STEAMPUNKS tốt CPY.

Xem thêm: Chủ Đề Cách Mở Khóa Candy Crush Saga, Chủ Đề Cách Mở Khóa Trò Chơi Candy Crush Saga

Kể từ năm 2017 đến lúc này, nhóm này chỉ tung ra phiên bản lậu của những tựa game sử dụng Steam, hoặc phiên bản “giỏi hơn” của những tựa game đã trở nên bẻ khóa, để cho đội bị chỉ trích khá nhiều vì chưng những địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh.

CONSPIR4CY

CPY là một trong những team crack đến từ Ý ban đầu vận động từ bỏ tận năm 1999, nhưng mà mãi tận năm nhâm thìn bắt đầu bước đầu nổi đình đám với vấn đề bẻ khóa thành công xuất sắc Rise of the Tomb Raider và Inside. Lúc này, nhóm này vẫn cùng với CODEX trở nên nhì nhóm crack đối chọi Denuvo cực tốt, với mặt hàng mới toanh tốt nhất của CPY là Metro Exodus vừa ra mắt mon 3 vừa rồi.

RAZOR 1911

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, và website trong trình chú ý này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: GAME

Các phần god of war

Các phím tắt trong đế chế

Các nhân đồ dùng trong warcraft

Các nhân đồ dùng trong inuyasha

BÀI VIẾT XEM NHIỀU