Hệ thống của nhân trang bị trong Genshin Impact khá phong phú và đa dạng với đa dạng chủng loại, phần lớn là xếp theo sao (4 sao, 5 sao) hoặc xếp theo hạng tự C cho S+. Để chúng ta cũng có thể hiểu rõ rộng về phần nhiều nhân đồ dùng mạnh nhất game, hãy cùng coi Genshin Impact Best Characters Tier List nhé.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong genshin impact

Tại nội dung bài viết này, VTC Pay Blog đang chỉ kể đến hầu như nhân đồ gia dụng trực thuộc hạng S+ bởi chúng ta là những người dân mạnh mẽ nhất vào nhân loại Genshin Impact.

Những nhân trang bị có thể có tác dụng Damg chính

Ganyu – nhân thiết bị 5 sao hệ Băng.

Là một cung thủ, bên cạnh việc phun ra gần như tia băng đông cứng kẻ địch, Ganyu còn rất có thể tạo thành một Hoa Tuyết Hư Hình ảnh si mê địch thủ tấn công. điều đặc biệt, khả năng nộ của cô con gái sẽ triệu hồi một Ngọc Linch Băng Giá, liên tiếp dội xuống những mhình ảnh băng nhằm tiến công kẻ thù vào phạm vi. Thời gian triệu hôi này cũng khá dài, lên tới mức 15 giây, vào thời hạn kia bạn có thể đưa sang nhân đồ dùng khác để càn quét gần kề tmùi hương, đảm bảo an toàn đối phương sẽ bị tiêu diệt hết sức nkhô hanh.

*

Nếu hy vọng build nhân vật dụng này, bạn nghịch hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong những 4 một số loại cung: Amos’ Bow hoặc Prototype Crescent để tăng damg, Skyward Harp hoặc The Stringless nếu còn muốn nhân vật theo phía Support

Hu Tao – nhân vật 5 sao hệ Hỏa

Nếu như Zhongli là một trong vị khách hàng bị ấn tới từ đơn vị tang lễ Wangsheng thì Hu Tao chính là giám đốc của nhà tang lễ kia. Nhân đồ vật này có thể tăng buổi tối đa 300% chỉ số tấn công cơ bạn dạng (chỉ số tiến công tăng dựa vào % tiết bị mất). Với tài năng nộ, Hu Tao hoàn toàn có thể gây cạnh bên tkhói hương bên trên diện rộng. Đặc biệt, khi số lượng HP của Hu Tao dưới một nửa thì nhân vậy này sẽ gây nên thêm được gần kề thương cũng giống như hồi máu nhiều hơn nữa.

*

Cách cực tốt nhằm build Hu Tao chính là cần sử dụng vũ khí Staff of Homa hoặc Deathmatch, kết hợp với thánh di vật dụng Crimson Witch of Flame. Hu Tao vẫn trở cần mạnh hơn khi nào không còn.

Ayaka – nhân vật dụng 5 sao hệ Băng

Ayaka là 1 nhân vật new vào bản update 2.0, cô thanh nữ đến từ vùng đất Inazuma với được nhiều tín đồ nghịch thích thú. Kỹ năng độc nhất vô nhị của Ayaka đó là lướt trên mặt đất hoặc khía cạnh nước trong một khoảng thời hạn dài. Đặc biệt, Lúc nhân đồ gia dụng này kết hợp với Xingqiu có thể tạo nên cảm giác đóng băng liên tục không xẩy ra xa cách. Đảm bảo hai bạn damg chính và damg prúc này đã khiến cho chuần của người tiêu dùng thêm mạnh khỏe hơn rất nhiều.

*

Nếu thực hiện kiếm Mistsplitter Reforged hoặc Blackcliff Longsword với thánh di vật dụng Blizzard Strayer hoặc Emblem of Severed Fate, bảo đảm Ayaka sẽ cực kỳ mạnh bạo vày đó là phương pháp build cực tốt đến cô bạn nữ.

Xiao – nhân đồ dùng 5 sao hệ Phong

Xiao là một trong những tổ sư bảo vệ cảng Liyue, anh chàng được nghe biết cùng với tên thường gọi Dạ Xoa Đại Tướng. Với những bộ kỹ năng của bản thân, Xiao rất có thể gây ra một lượng tiếp giáp thương thơm ngulặng tố Phong lên đến 220% cùng với thời gian hồi chiêu là 10 giây.

*

Cách tốt nhất nhằm build cho Xiao là sử dụng vũ trang Primordial Jade Winged-Spear hoặc Blackcliff Pole. Đi cùng với thánh di thiết bị Gladiator’s Finale hoặc Shimenawa’s Reminiscence với Viridescent Venerer, bảo đảm hiệu quả vẫn hết sức xuất sắc.

Những nhân vật dụng có thể có tác dụng Damg phụ

Kazuha – nhân đồ 5 sao hệ Phong

Kazuha là một trong anh chàng samurai tới từ Inazuma, tuy vậy bây chừ đang sinh sống và làm việc sinh sống Liyue. Lượng sát thương thơm là nhân thứ này gây ra tương đối béo, anh có thể thi triển năng lượng trên không cùng tạo giáp tmùi hương cho kẻ địch ngay trong khi chạm khu đất.

Xem thêm: Choi - Vu Tru Tu Hu Khong

*

Kazuha tương xứng với Freedom-Sworn hoặc Iron Sting là cực tốt, lắp thêm thêm thánh di vật Viridescent Venerer, đảm bảo an toàn tác dụng sẽ cực kỳ khỏe mạnh.

Xingqiu – nhân vật 4 sao hệ Thủy

Xingqiu là 1 trong những chàng trai khá chuyên học tập với lễ phép. Bộ kỹ năng của Xingqiu hoàn toàn có thể tạo giáp thương thơm ngulặng tố Thủy lên địch thủ một giải pháp mạnh khỏe. Trong khi, mưa kiếm mà lại chàng trai tạo ra cũng rất khỏe mạnh, vì vậy rất có thể có tác dụng một damg prúc trong team.

*

Có hai thiết bị cân xứng với Xinhqiu là Sacrificial Sword với Favonius Sword. Nếu có thêm thánh di thiết bị Emblem of Severed Fate hoặc Noblesse Oblige, hiệu quả sẽ thổi lên gấp hai.

Những nhân đồ vật cung ứng đa dụng

Bennett – nhân trang bị 4 sao hệ Hỏa

Bennett là 1 nhân thứ đến từ thành Mondstadt, chàng trai hệ Hỏa này rất có thể tạo damg tương đối giỏi mang lại đối phương. Với năng lực nộ, Bennett có thể tạo nên lượng liền kề thương thơm cao nhất là 233%. Bên cạnh đó chàng trai còn rất có thể áp dụng nlỗi một healing (hồi máu) vì chưng khi thi triển khả năng nộ, ngẫu nhiên nhân vật dụng làm sao tất cả lượng tiết bên dưới 70% đứng trong khoảng tròn của Bennett sẽ được hồi máu liên tục.

*

Vũ khí say đắm phù hợp với Bennett là Skyward Blade hoặc Favonius Sword hoặc Aquila Favonia. Về thánh di vậy, chàng trai này hoàn toàn có thể sử dụng Gladiator’s Finale hoặc Bloodstained Chivalry.

Venti – nhân trang bị 5 sao hệ Phong

Venti là 1 trong những anh chàng cũng đến từ thành Mondstadt cùng các bạn sẽ thấy anh ấy Một trong những phần đầu diễn biến. Điểm rất nổi bật của Venti chính là kỹ năng nộ của anh có thể cuốn nắn tất cả kẻ địch vào một trong những cơn sốt to, tự kia cần sử dụng những nhân đồ vật khác tạo nên thành các full bộ cạnh bên tmùi hương nguyên tố với hủy diệt địch một bí quyết nhanh chóng.

*

Tương đối những thiết bị nhưng Venti rất có thể thực hiện, ví dụ như The Stringless, Favonius Warbow, Sharpshooter’s Oath. Đối cùng với thánh di trang bị, anh nên lựa chọn Wanderer’s Troupe, Noblesse Oblige, Viridescent Venerer.

Zhongli – nhân đồ dùng 5 sao hệ Nham

Zhongli là 1 trong những vị khách hàng bí ẩn đến từ nhà tang lễ Wangsheng. hầu hết người sử dụng nhân vật dụng này bởi vì năng lực tạo nên khiên tương đối bền. Nhờ đó mà Zhongli đang trở thành nhân đồ dùng không thể thiếu vào một đội nhóm hình tuyệt vời.

*

Vũ khí phù hợp với Zangli là Staff of Hom với Deathmatch, lúc kết hợp với thánh di đồ vật Archaic Petra và Noblesse Oblige, Zhangli hoàn toàn có thể trnghỉ ngơi đề nghị bạo phổi rộng.

Tạm kết

Trên đấy là danh sách Genshin Impact Best Characters Tier List, nếu như bạn download nhân đồ vật nào Một trong những nhân vật bên trên thì chớ ngần ngại đặt vào quy củ chính để xuất chiến. Đừng quên hấp thụ thẻ game trên đây để có thời cơ cù được rất nhiều nhân đồ gia dụng 5 sao hệ S+ nhé.