Các lỗi Photocửa hàng – Tổng phù hợp các lỗi cơ bạn dạng trong photoshop. Là nội dung bài viết share mang lại chúng ta những lỗi và cách cách xử trí lỗi vào photocửa hàng. Vậy gần như lỗi hay gặp mặt vào photoshop là gì? Làm gì nhằm hoàn toàn có thể xử lý những lỗi một biện pháp hiệu quả? Cùng tanphongvan.vn mày mò về chủ thể này nhé


Tổng quan liêu về các lỗi photoshop hay gặp.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trong photoshop cs6

Photocửa hàng là 1 phần mềm có rất nhiều tác dụng hữu dụng cho người áp dụng. Ngoài việc chỉnh sửa ảnh, chế tạo hình họa mới. Photoshop có tương đối nhiều không nên sót, không có phần mềm là hoàn hảo nhất, và thậm chí còn cả Photoshop. Ngày càng có tương đối nhiều người tiêu dùng cũng đồng nghĩa cùng với Việc những lỗi nhưng Cửa Hàng chúng tôi nhận được vẫn càng những. Tuy nhiên, nó chưa hẳn cơ hội nào cũng là lỗi Photoshop nhưng mà chỉ đơn giản là vô tình sử dụng các phím tắt Photoshop mà không biết. Và tất yếu, cùng với những người mới. Các phím tắt Photocửa hàng vô tình chạm vào phím tắt với lần khần làm cho ráng làm sao để hạn chế và khắc phục nó. Bài viết tiếp sau đây đang là mối cung cấp kiến ​​thức về Photosiêu thị cho người đã thực hiện Photocửa hàng.

Các đội lỗi phổ cập vào photoshop.

Trong photocửa hàng bao gồm 3 team lỗi phổ cập gồm những: Lỗi thao tác làm việc, lỗi ứng dụng, và lỗi tệp tin dữ liệu. Mỗi ngôi trường vừa lòng khác nhau đều có gần như nguim nhân cùng biện pháp khắc phục và hạn chế riêng rẽ. thường thì là quan yếu hạn chế và khắc phục được. Cụ thể như sau:

Lỗi Thao Tác: Đây là phần lỗi xuất hiện cực kì phổ cập làm việc người tiêu dùng bắt đầu. Trong quá trình thao tác chúng ta gặp mặt yêu cầu một trong những trường hòa hợp phần mềm không giống như thường xuyên lệ. Cũng tất cả trường thích hợp phần mềm của bạn rất khác cùng với ứng dụng của Clip phía dẫn…Lỗi phần mềm: Là đội lỗi thực thụ gây ra bởi phần mềm làm việc. Chủ yếu lỗi này xuất hiệu khi chúng ta mua ứng dụng thiếu thốn, những lỗi cập nhật. Phổ trở thành tuyệt nhất trong lỗi ứng dụng là thực hiện ứng dụng Craông chồng, ko bạn dạng quyền.Lỗi file tài liệu: Đây là các lỗi tương quan mang đến tệp tin cùng lỗi file. Những lỗi này khiến các bạn cần yếu làm việc được với tư liệu của mình, nhiều lúc là cần yếu msinh hoạt được. Lỗi này đến từ việc coppy tệp, tải tệp hoặc virut.

Các lỗi photosiêu thị liên quan mang đến thao tác.

Đây là những lỗi phổ biến độc nhất vô nhị, nhưng lại không nhiều quan trọng độc nhất. Các lỗi này được hạn chế bằng phương pháp tiến hành đúng những thao tác và giải pháp xử lý bằng bảng tinh chỉnh. Chúng ta vẫn cùng mọi người trong nhà điểm qua các lỗi này nhé.


1. Lỗi mất thanh khí cụ (tool), tkhô giòn menu, cùng thanh khô điều khiển (Option)

Mô tả lỗi.

Đây là lỗi khi bạn làm việc bắt đầu phần mềm, bỗng nhiên các tkhô nóng lao lý (tool); thanh khô tinh chỉnh và điều khiển (option); tkhô nóng chọn lọc (menu) hoặc các bảng tinh chỉnh (panel) bặt tăm. Bạn bắt buộc kiếm tìm thấy chúng ở đâu cũng lừng khừng sao cho chúng hoàn toàn có thể hiển thị lại. Một số trường phù hợp chỉ mất 1 trong số tkhô nóng chế độ hoặc bảng tinh chỉnh nói bên trên. Có trường vừa lòng mất toàn cục.

Cách giải pháp xử lý lỗi.

Các lỗi photoshop này đơn giản và dễ dàng chỉ với bạn đang bật cơ chế pđánh giá của photosiêu thị mà lại thôi. quý khách hàng vô tình ấn phải phím F hoặc phím Tab bên trên bàn phím. Lúc ứng dụng sẽ trợ thời ẩn đi các tkhô nóng biện pháp. Để khắc chế lỗi các bạn thao tác làm việc ấn lại phím F hoặc phím Tab bên trên keyboard mang đến khi nào giao diện trở lại bình thường

2. Lỗi the smart object is not directly editable

Mô tả lỗi.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Tăng Tốc Wifi Cho Android Và Ios, Wifi: Tốc Độ Tải

Trong quy trình chúng ta thao tác làm việc với những layer trong photoshop bỗng nhiên phần mềm báo lỗi: “could not complete your request because the smart object is not directly editable”. Bạn cấp thiết sửa đổi, sơn color, giảm ghép… được trong photoshop. Thực tế đây cũng không đích thực là một trong lỗi như thế nào cả. Một số lỗi giống như như: “This smart object must be reasterizebefore proceeding. Edit contents will no longer be available…”

Cách giải pháp xử lý lỗi.

Đây là ngôi trường hòa hợp bạn đang làm việc cùng với layer smart object. là 1 trong những chế độ layer lý tưởng, nó thường xuất hiên khi chúng ta kéo thả hình họa thẳng vào photosiêu thị. Để giải pháp xử lý lỗi này bạn thực hiện nlỗi sau: Từ hộp thoại layer -> Cliông xã chuột cần vào layer -> Chọn reasterize layer. Việc này giúp đưa layer thành một layer thông thường.

*
*
*
*

Tính năng này sẽ không đích thực tương thích với phiên bản Photosiêu thị bên trên hệ điều hành và quản lý. khi áp dụng Export Clipboard đã gây nên lỗi Photocửa hàng Lúc chuyển đổi Tab. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể nhấn Ctrl + K, General cùng quăng quật chọn ExportClipboard để rời lỗi Photoshop tương tự như ko được cho phép sao chép tài liệu hình hình họa tự Photocửa hàng.

6. Tại sao không tự động hóa mở PSD File xuất hiện with Photoshop

Có nhị nguyên nhân gây ra các lỗi Photoshop: một là bởi vì Photocửa hàng của công ty đã biết thành virus nạp năng lượng hoặc cũng chính vì bạn sử dụng phiên bạn dạng Portable của Photoshop. Msinh hoạt tệp khoác định vào Photocửa hàng sẽ không còn chuyển động. Để khắc phục chứng trạng này, chúng ta nên cài đặt Photocửa hàng. Bên cạnh đó còn tồn tại một thay thế sửa chữa trong thời điểm tạm thời nlỗi sau:

Bước 1: Nhấp chuột đề xuất vào tệp chọn xuất hiện with -> Choose another app

Bước 2: Cửa sổ thông báo xuất hiện, lựa chọn Tiếp Look for another ứng dụng on this PC.


Bước 3: Tìm đường truyền chứa phần mềm Photosiêu thị hoặc phiên bản portable các bạn đang hoạt động và Open

Cách 4: Chọn Adobe Photoshop cùng lựa chọn Always use this App lớn open .psd files . Nhấp OK để mlàm việc.

Cách 5: Sau bước này, bạn có thể msống tập tin Photoshop bằng phương pháp nhấp thẳng, tuyệt msinh sống menu chuột đề nghị và nhận open with đã xuất hiện thêm.

7. Các lỗi Photosiêu thị – Không điều hành và kiểm soát Khi Chuyển sang cơ chế Smart Quotes

Smart Quotes với Straight Quotes là hai chế độ khôn cùng thông dụng được áp dụng vào Photocửa hàng. Với năng lực của Straight Quotes vào bản sao dữ liệu so với Smart Quotes cơ mà cũng gặp gỡ các vụ việc, lỗi Photosiêu thị. Hầu không còn các lỗi Photoshop hầu hết tương quan mang đến thiên tài này. Nếu lỗi bên trên rất tốt để sửa chữa thay thế là nhằm tắt nó. Sử dụng Ctrl + K cho phần Type và vứt chọn use Smart Quotes

8. Chậm với lag khi render

Rendering chậm chạp vì các sự việc, tuy thế bao gồm nhị sự việc đó là vày CPU của chúng ta không được khỏe khoắn hoặc do bộ nhớ lưu trữ RAM chúng ta giành riêng cho Photocửa hàng vượt ít. Nếu đó là 1 vấn đề CPU thì không tồn tại cách nào khác hơn là tăng cấp cùng sửa chữa nó. Với RAM, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh số lượng RAM sẽ tiến hành bỏ ra cho Photocửa hàng nhưng bạn muốn trong Preferences. Nhấn Ctrl + k nhằm msinh sống, tiếp nối vào Hiệu suất nhằm tăng hoặc giảm% render

9. Txuất xắc thay đổi kích thước Lúc Zoom

Kích thước liên tiếp đổi khác khi chúng ta pchờ khổng lồ hoặc thu bé dại, đấy là lỗi Photocửa hàng phổ cập. Không dễ chịu và thoải mái cho những người áp dụng nhất là Khi liên tiếp đề xuất pngóng to lớn ảnh. Để cấu hình thiết lập trường hợp bên trên Preferences của người sử dụng bằng phương pháp thực hiện Ctrl + K Tools và nhấp vào Zoom Resizes Windows.

10. Khi ổ cứng đầy ?

Photocửa hàng mượn tương đối nhiều tài nguyên ổn trong máy tính của chúng ta, nhất là không khí ổ cứng. Vào một ngày đẹp với ổ cứng của chúng ta tương đối đầy đủ các nguyên ổn nhân khác biệt, 1 phần là do Photocửa hàng có tác dụng nắm như thế nào để triển khai. Nếu không đủ nơi cho Photoshop chuyển động và vận động sẽ tạo nên ra lỗi chậm. Vậy có tác dụng cố gắng làm sao nhằm vượt qua?Có các phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi này, chúng ta cũng có thể thực hiện Disk Cleanup để quét các tệp rác rến, các tệp trong thời điểm tạm thời vào ổ C để giải phóng ổ đĩa.


Bước 1: Msinh hoạt MenuStart, gõ “Disk Cleanup” cùng chọn kết quả

Cách 2: Chờ mang đến hệ thống mnghỉ ngơi, chọn các tập tin rác rến trong hệ thống kế tiếp nhấp OK để auto loại bỏ những rác rến thải.

Tất nhiên, phía trên chỉ là 1 trong những trong rất nhiều cách thức chúng ta cũng đề nghị xóa những tệp trong Photoshop mà không sử dụng bọn chúng hoặc vào thùng rác rưởi. Nếu bạn làm như trên nhưng lại tình trạng ko giỏi thì phương pháp rất tốt chúng ta nên sửa chữa thay thế ổ cứng mới với hiệu suất cao hơn.