*

*
Siêu xạ thủ Uzi (Liên Minh Huyền Thoại) luôn đồng hành thuộc một chiếc bàn phím cơ Filteo lúc thi đấu.

Bạn đang xem: Các loại switch bàn phím cơ


*
Người chơi đường trên Impact (cựu tuyển thủ SK Telecom - Liên Minh Huyền Thoại) sử dụng một chiếc keyboard Realforce 87U Khi thi đấu giải LCS Bắc Mĩ
Tôi là một lập trình viên, tôi là một nhân viên văn chống, tôi là một đơn vị báo, tôi buộc phải chọn switch gì?

Thật sự bản thân cũng khẳng định với bạn không hề bao gồm quy tắc làm sao để có thể chọn đúng đắn một loại switch làm sao cả. Cách tốt nhất và cũng nkhô cứng nhất là hãy đến trải nghiệm tại các cửa sản phẩm siêng về bàn phím cơ để có thể đánh giá mức độ hợp tay nhất.

Nếu bạn ko thể thử trực tiếp được, bản thân có một số mẹo nhỏ sau đây:

Nếu bạn là một người sợ ồn ào hoặc sợ tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến mọi người cần sử dụng quanh, bạn tránh việc chọn Blue switch. Tuy cảm giác gõ rất sướng tay nhưng âm thanh hao mà lại switch này tạo nên có thể khiến mang đến đồng nghiệp dao động. Vì thế lời khulặng của mình là chọn những loại switch sau theo thứ tự từ âm thanh hao vừa đủ nghe đến êm nhất nhé: Glorious Panda, Brown switch, Red switch, low protệp tin red switch, Blaông xã switch, Pink switch, Topre Switch.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ram Máy Tính Chuẩn Xác Cao, Cách Kiểm Tra Ram Trên Máy Tính Trực Tiếp

Nếu bạn thường làm việc một bản thân và yêu thích tận hưởng công việc gõ phím cường độ cao của mình, những chiếc bàn phím cơ sử dụng Blue switch cũng rất đáng thử nếu bạn ko sợ âm thanh hao phạt ra từ bàn phím cơ bao gồm thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Còn nếu bạn là một người có tác dụng việc với tính hiệu quả được thể hiện bằng số lượng con chữ thì cả Blue, Brown, Red, Blaông chồng, Low profile, Topre, Glorious Pandomain authority đều đáng được thử qua. Chỉ là bạn ưng ý loại làm sao nhất và nhu cầu sử dụng với bạn là như thế làm sao thôi.

Và như bản thân đã nói, bạn yêu cầu thử trực tiếp vẫn là tốt nhất. Nếu ko thể, bạn hãy tsi khảo những gợi ý phía bên trên kết hợp thuộc nhân viên cấp dưới tư vấn ở cửa mặt hàng để chọn được loại switch ưng ý với phù hợp với công việc của mình nhất nhé!