Từ tháng 09/ 2020, tanphongvan.vn thừa nhận biến đại lý phân phối uỷ quyền Apple (Appe Authorised Reseller) tại Việt Nam. Toàn cỗ sản phẩm bao gồm iPhone, máy tính bảng iPad, MacBook, Apple Watch, AirPods,… phần lớn là hàng chính hãng, cam kết giá rất tốt Thị Phần. Đồng thời, chính sách BH cũng được ưu tiên hơn, toàn bộ sẽ được bh ngay lập tức trên nước ta vào thời hạn 12 mon.

Bạn đang xem: Các đại lý ủy quyền của apple tại việt nam

Với sệt quyền này sẽ giúp tanphongvan.vn chủ động hơn về mối cung cấp sản phẩm cũng như chế độ cung cấp, không còn phụ thuộc vào các đơn vị phân phối. Nguồn mặt hàng đầy đủ, chính thương hiệu tự bên sản xuất đem lại sự an tâm cho mỗi quý khách Lúc chọn nơi bán buôn thành phầm Apple đã có được ủy quyền với thừa nhận bằng lòng vì chưng Apple.

*

Không gian sắm sửa cũng dần dần được chuẩn chỉnh hóa theo tiêu chuẩn chỉnh Apple. Không đông đảo được kinh nghiệm sản phẩm mới toanh một bí quyết nkhô nóng nhất Ngoài ra được support vừa đủ trước khi đưa ra quyết định download.

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn của tanphongvan.vn được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp hóa vày các chuyên gia Apple hoàn toàn có thể cung ứng không giống hàng về sản phẩm, kỹ thuật, áp dụng tốt những công nghệ mới nhất trường đoản cú Apple.

Xem thêm: Hướng Dẫn Unlock Bootloader Htc M8, Hướng Dẫn Unlock Bootloader Htc

Đây là một trong Một trong những nỗ lực của tanphongvan.vn nhằm mục đích mang đầy đủ đề xuất về tối ưu tốt nhất mang đến với các quý khách khi chọn du lịch tham quan, mua sắm trên khối hệ thống chuỗi siêu thị.

Với 12 Trụ sở cùng chính sách tự do thử dùng trên tanphongvan.vn sẽ giúp đỡ khác mặt hàng trọn vẹn tiếp cận dễ dàng lập cập và thẳng mặt hàng mới tốt nhất của Apple.

Dường như, quý khách hàng cũng sẽ thừa hưởng thêm các quyền hạn khi mua sản phẩm:

Nguồn gốc thành phầm được bảo đảm, hàng new 100% khi tới tay khách hàngBảo hành 12 mon tự Trung trọng điểm bảo hành của AppleGiá tốt nhất Thị Trường cùng nhiều khuyến mãi lôi kéo giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách túi tiềnTrngơi nghỉ thành tín đồ đầu tiên tải hồ hết mặt hàng mới toanh tốt nhất, được ưu tiên ngay trong khi gồm hàng, chưa phải chờ đón lâu nlỗi trước

tanphongvan.vn còn tồn tại chế độ tải trả góp lãi vay 0% – download trước trả tiền sauChính sách Ship hàng tận tay cho tới đầy đủ tỉnh giấc thành, chỉ cần ngồi tận nơi là chúng ta cũng đã có tức thì thành phầm ưng ý….

Việc tanphongvan.vn biến chuyển đại lý uỷ quyền Apple tại nước ta là cơ hội để hồ hết người yêu sản phẩm của Apple hoàn toàn có thể tiếp cận thuận tiện hơn với dòng sản phẩm này, đặc biệt là thành phầm chủ yếu hãng sản xuất. Như vậy sẽ giúp khách hàng tránh được hồ hết chiêu trò “lừa đảo”, mánh khóe “sản phẩm dựng”, “hàng nhái” trường đoản cú mối cung cấp hàng trôi nổi bên cạnh Thị trường.