Ai bảo game thủ chỉ biết chơi game, bọn họ còn có chức năng sáng tạo với rộng phủ trover chẳng thua kém kém nhẹm ai nhé!Năm 20trăng tròn chứng kiến sự lớn mạnh và phô trương thanh hao thế cực hoành tráng đến từ cộng đồng game thủ. Chưa bao giờ người ta thấy những gương mặt game thủ phủ sóng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực đến vậy. Không dừng lại ở đó, cộng đồng các nam tkhô nóng nữ tú mê thể thao điện tử còn chứng minh khả năng tạo trover, bắt trover cùng lan tỏa trkết thúc của bản thân không hề thảm bại kém ai. Bằng chứng là vào loạt câu nói viral nhất năm 20đôi mươi đã có sự góp mặt của “Các bạn nhân viên ơi, hỗ trợ mình với!”.

Bạn đang xem: Các bạn nhân viên hỗ trợ ơiNói thêm về câu nói nghe thôi đã thấy rất thống thiết này, được biết nó mới chỉ xuất hiện vào những ngày cuối năm 20trăng tròn vào một bài bác tố bên trên MXH. Cụ thể, vào ngày 25/12, cộng đồng CS:GO dành riêng với các hội đội game tại Việt Nam nói bình thường đã xốn xang phân chia sẻ bài xích viết của một phái mạnh người sử dụng bóc phốt thái độ phục vụ của các nhân viên cấp dưới tại một cửa mặt hàng dịch vụ mạng internet. Theo đó, chàng trai game thủ này đã gọi mì trộn nhưng lại bị nhân viên nữ gửi nhầm bánh mì. Mặc cho dù đã gào thét rất lớn, đòi hỗ trợ đổi món nhưng những nữ nhân viên xinc đẹp vẫn không thèm để ý tới sự tồn tại của anh ta.


“Các bạn nhân viên cấp dưới, qua hỗ trợ mình với. Các bạn ơi, các bạn đưa nhầm đồ mình các bạn ơi. Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi. Các bạn tất cả hỗ trợ bản thân ko những bạn ơi. Các bạn điếc à các bạn ơi… Hỗ trợ mình không những bạn ơi?”, đây chính là ngulặng văn lời hét toáng như tiếng gọi nơi hoang dã ko được đáp trả của nam giới game thủ.

Xem thêm: 51 Mẫu Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc, 40+ Hình Xăm Trái Tim Ý Nghĩa


Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã lên tiếng đòi lại lẽ phải với chỉ trích phong thái phục vụ của loạt nhân viên cấp dưới hot girl đi làm như đi chơi kia. Cái kết cuối cùng thì rất mỹ mãn, những hot girl coi thường người tiêu dùng đã bị đuổi việc. Còn tiếng hô gọi của nam giới thiết yếu thì trở thành content màu sắc mỡ cho những chuyên gia “chế cháo”.Chỉ trong một thời ngắn, vô vàn ảnh ọt, clip lấy cảm hứng từ “Các bạn nhân viên cấp dưới ơi, hỗ trợ mình với” đã được rải đi khắp cõi mạng, đặc biệt là trong cộng đồng game thủ Dota2 và CS:GO. Giọng nói của nam giới game thủ cũng được đem đi lồng tiếng ở nhiều nơi, khiến dân tình chỉ biết bò lăn ra nhưng cười.

Nếu bạn còn chưa biết về câu nói này thì nhớ update ngay lập tức đi nhé, kẻo đi chậm thời đại thì buồn lắm đấy!