Windows 10 được tích vừa lòng sẵn một thiên tài khá thú vui, sẽ là Projecting to this PC. Nếu nlỗi ai đang mong vươn lên là một cái máy tính hay như là 1 loại PC khác thành một screen phú thứ 2 của bản thân, thì trên đây đã là một nhân kiệt có ích mà lại chúng ta tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Biến màn hình laptop thành monitor

Để sử dụng tác dụng này, các bạn hãy tiến hành theo quá trình sau, và để ý rằng, cả 2 máy mà bạn muốn kết nối cần cần sử dụng thông thường Wifi thì mới có thể sử dụng được.

Bước 1: trước hết bạn click chuột vào hình tượng nlỗi trong hình để msinh sống kích hoạt Center lên.


*

*

*

Bước 4: Tại loại Some Windows và Android devices… các bạn nhấp vào chữ Always Off với đổi nó thành Available everywhere on secure networks hoặc Available everywhere tùy theo nhu cầu bảo mật mạng của bạn.

*

Bước 5: Tại mẫu Ask lớn project this PC, chúng ta lựa chọn First time only.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Icon Thương Thương Trên Facebook ? Cách Chế Icon Thương Thương Facebook

*

Cách 6: Bây giờ các bạn mở Action Center nlỗi bước 1 rồi chọn Connect. Tại trên đây, bạn sẽ thấy được đầy đủ máy máy tính, cùng máy tính xách tay mà bạn cũng có thể kết nối. Quý khách hàng ý muốn liên kết cùng với máy tính xách tay, xuất xắc máy tính xách tay nào thì bấm chuột vào kia.


*

Bước 7: Hiện giờ, trên màn hình hiển thị của máy tính xách tay nhưng bạn vừa chọn làm việc bước trước sẽ hiện ra một thông báo liên kết. Nếu chúng ta đồng ý 2 vật dụng rất có thể kết nối cùng nhau thì chọn Ok, không thì lựa chọn Dismiss.


*

Vậy là bạn đã sở hữu thể vươn lên là một cái laptop, hoặc một dòng PC khác phát triển thành một màn hình hiển thị prúc thứ hai mà ko bắt buộc sử dụng bất kỳ thứ, giỏi dây liên kết làm sao.

Nếu bạn muốn chấm dứt share màn hình hiển thị thân 2 sản phẩm, hãy nhấn vào chữ Disconnect nghỉ ngơi tkhô cứng cơ chế tức thì phía bên trên thuộc màn hình hiển thị.


Trong khi, giả dụ bạn muốn máy tính mà lại các bạn đang trở thành màn hình hiển thị prúc đó cũng rất có thể sử dụng chuột và bàn phím nhằm điều khiển và tinh chỉnh cả hai thứ. Hãy dìm chọn vào ô Allow mouse, keyboard, touch, and pen đầu vào from this device.