Chuyển chữ thành vector là năng lực nhưng mà bất kể Designer nào cũng nên biết cùng thạo. Trong bài viết tiếp sau đây, tanphongvan.vn share với bạn 2 biện pháp đưa chữ thành vector vào Adobe Illustrator dễ dàng và đơn giản với nkhô cứng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Biến chữ thành vector trong illustrator

*

1. Chuyển thay đổi text vào Illustrator thành vector với pháp luật Create Outlines

Cách 1: Bạn chọn chính sách Selection Tool (1) với cliông xã vào vùng chữ (2) cùng bạn sẽ thấy các con đường kẻ xanh dương mở ra là được.

*

Bước 2: Quý Khách vào thực đơn Type (1) => Create Outlines (2).

*

Sau đó, chữ của bạn sẽ gửi thành vector với từng chữ cái được tách bóc riêng lẻ với gộp thành một group vào Layer là chấm dứt.

*

2. Chuyến chữ thành vector cùng với Image Trace

Bằng cách thực hiện lao lý thừa nhận diện ảnh Image Trace thì chúng ta cũng có thể đổi mới chữ trên hình họa thành vector tiện lợi và nhanh chóng. Cách tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Để triển khai bí quyết này thì bạn cần đưa giao diện Illustrator về giao diện Essentials Classic. Bạn hãy bấm vào Workspace (1) => Essentials Classic (2).

*

Cách 2: quý khách hàng clichồng vào Selection Tool (1) => click chọn vào vùng hình ảnh (2) => cliông chồng vào mũi thương hiệu cạnh Image Trace (3) => Low Fidelity Pholớn (4).

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung Đơn Giản Nhất

Lưu ý: quý khách hàng rất có thể lựa chọn Low Fidelity Photo hoặc High Fidelity Photo cũng rất được tuy thế kĩ năng này đã hoạt động tốt cùng với hai ngôi trường thích hợp sau:

Low Fidelity Photo: cân xứng với ảnh unique rẻ. Định dạng ảnh JPG hoặc PNG.

High Fidelity Photo: phù hợp cùng với ảnh rất chất lượng.

*

Cách 3: Chờ một lúc để áp dụng kiếm tìm kiếm. Sau đó, bạn hãy click vào Expand để hoàn toàn.

*

Sau lúc chế tạo ra ngừng thì chữ vào ảnh được gửi thành vector với bạn có thể thấy các vần âm được thành thành từng phần riêng biệt trên Layer.

*

Với hầu hết mẹo nhỏ chia sẻ trong bài viết, bạn cũng có thể dễ dàng gửi chữ thành vector trên Illustrator. Chúc các bạn thành công!