*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linch khiếu nại và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người tiêu dùng ao ước sàng lọc chăm chút website bởi các tab ẩn danh trên Google Chrome để bảo đảm ko giữ gìn dữ liệu. Đât là một trong trong những ứng dụng được không ít người dùng tuyển lựa nhằm có thể đòi hỏi dễ chịu hơn mà không đề nghị lo ngại đến sự việc biết tin bị người khác xem được.

Bạn đang xem: Bật chế độ ẩn danh trên chrome


Việc bật chính sách ẩn danh bên trên chrome được triển khai kha khá đơn giản và dễ dàng tuy thế chưa phải người dùng nào thì cũng vậy được. Dưới đây, Máy Tính Trạm vẫn lí giải mang đến chúng ta những biện pháp msinh sống tab ẩn danh bên trên chromehối hả, đơn giản và dễ dàng nhất. Mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi ngôn từ này.

Bật chính sách ẩn danh bên trên Chrome

Mnghỉ ngơi tab chính sách ẩn danh bên trên Google Chrome trọn vẹn khác cùng với chính sách coi ngó Web thông thường mà bạn vẫn thường xuyên triển khai. Sự khắc nhau này nằm tại vị trí đồ họa mang đến phương thức buổi giao lưu của chế độ ẩn danh. lúc mlàm việc tab ẩn danh trên chrome vào chế độ kín đáo, bối cảnh new tab sẽ có được màu về tối rộng cơ mà chưa phải là white color nhỏng bên trên giao diện website thông thường.

*

Tab ẩn danh giúp bạn bảo mật thông tin thông tin tài khoản thông tin

Trong quy trình thông qua web thường thì, toàn thể những biết tin thông tin tài khoản vẫn singin, lịch sử vẻ vang để ý web, cookie, tài liệu website sẽ được cất giữ. Còn lúc chuyên chú website bên trên tab ẩn danh, phần đông tài liệu này sẽ không được gìn giữ, nhằm mục đích bảo mật thông báo người dùng. Chế độ tab ẩn danh sẽ vận động hoàn toàn hòa bình cùng với cơ chế thường xuyên, phải người tiêu dùng hoàn toàn có thể singin cùng lúc các tài khoản không giống nhau tự Facebook đến thông tin tài khoản Gmail.

Tại mỗi trình trông nom thì chế độ ẩn danh đang mang tên khác nhau nhỏng ở bên trên Chrome là Incognito lớn Mode, bên trên Firefox là Private Browsing hay trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì nuốm rất nhiều người tiêu dùng ước ao bảo mật ban bố đang tuyển lựa msinh hoạt tab ẩn danh bên trên Google Chrome khi trình săn sóc web.

Quý Khách sẽ sở hữu được gì khi thực hiện giải pháp msinh hoạt tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome hoàn toàn không lưu tài liệu trang web, cookie với lịch sử vẻ vang săn sóc website hoặc công bố đã nhtràn vào những biểu mẫu trên cơ chế ẩn danh.

- Những tệp người dùng đang mua xuống với vết trang sẽ tạo nên new vẫn sẽ tiến hành lưu lại.

- Hoạt hễ của người dùng đã vẫn hiển thị với những trang web chúng ta truy cập, giỏi cùng với bên hỗ trợ các dịch vụ Internet của công ty.

*

Msinh sống chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome cùng với màu sắc buổi tối hơn trình phê duyệt thông thường

Hướng dẫn bí quyết mngơi nghỉ tab ẩn danh trên Chrome:

Việc triển khai msinh hoạt tab ẩn danh bên trên Chrome cũng rất được triển khai giống như nlỗi bí quyết msống tab ẩn danh trên Cốc Cốc do cả hai trình ưng chuẩn này rất nhiều dùng thông thường mã mối cung cấp. Có nhì phương pháp để các bạn mlàm việc tab ẩn danh trên Google Chrome, ví dụ nlỗi sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Google Chrome, bạn cũng có thể sử phím tắt bằng Việc thừa nhận tổ hợp Ctrl+Shift+N. Hiện giờ một tab bắt đầu đã chỉ ra, phía trên đó là tab ẩn danh mà ai đang cần tìm kiếm.

Xem thêm: Đánh Giá Asus Zenfone 3 Max Zc553Kl, Camera 16 Mp, Đánh Giá Asus Zenfone 3 Max 5

Cách 2: Mngơi nghỉ bên trên trình trông nom Chrome

- Trên máy tính, bạn hãy mlàm việc áp dụng Chrome.

- Tại trên cùng phía mặt đề nghị, hãy nhấp vào hình tượng nút 3 chấm dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Hiện giờ, một cửa sổ bắt đầu màu buổi tối sẽ lộ diện, phía trên đó là tab cơ chế ẩn dthằng bạn mong mỏi msinh sống, tại tab này bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh quan trọng để chúng ta nhận ra.

Người sử dụng rất có thể biến hóa thân các cửa sổ Chrome thường thì và hành lang cửa số chính sách ẩn danh. Người sử dụng đã chỉ cẩn thận web sinh sống cơ chế riêng biệt tứ Lúc đã sử dụng cửa sổ ẩn danh.

*

Hướng dẫn cách bật msinh hoạt chế độ tab ẩn danh trên Google Chrome

* Dừng trình xem xét website nghỉ ngơi cơ chế riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy tại một cửa sổ trọn vẹn sổ cá biệt khác cùng với các hành lang cửa số Chrome thường thì.

Nếu nhiều người đang msống sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh không giống, trình coi xét website đã ngơi nghỉ chính sách riêng tư của bạn sẽ vẫn tiếp tục sinh sống hành lang cửa số mới. Nếu mong mỏi thoát ra khỏi cơ chế ẩn danh, các bạn hãy thực hiện đóng góp tất cả các hành lang cửa số ẩn danh.

Để tạm dừng hoạt động sổ chế độ ẩn danh, chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng làm việc bên trên cùng mặt phải chính sách ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng ở bên trên cùng bên trái.

Trên đây, Máy Tính Trạm sẽ giải đáp đến chúng ta cách nhảy mlàm việc chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome. Hy vọng cùng với hồ hết share này bạn đã có kinh nghiệm nhằm nhảy chế độ ẩn danh trên Chrome. Mọi công bố khác về laptop và những tác vụ bên trên laptop mời bạn tương tác cùng với Máy Tính Trạm sẽ được cung cấp từ bỏ chuyên viên.