Trong nội dung bài viết Bảo vệ hình ảnh đại diện thay mặt Facebook - các bạn đã thử?, Quản trị mạng sẽ reviews cho tới độc giả thiên tài Protệp tin Picture Guard, bảo vệ ảnh thay mặt đại diện Facebook hiện tại được thực hiện trên Ấn Độ. Tính năng này vẫn ngăn ngừa phần đông hành động coppy, tải hình ảnh avatar Facebook bất hợp pháp.

Bạn đang xem: Bảo vệ ảnh đại diện facebook

khi kích hoạt khả năng này, hình họa profile Facebook sẽ tiến hành bảo đảm cùng xuất hiện biểu tượng loại khiên bên trên cơ thể. Mặc dù, nhân tài Profile Picture Guard bên trên Facebook chưa được áp dụng trên Quanh Vùng nước ta, tuy thế các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm bảo avatar Facebook theo nội dung bài viết dưới đây.


1. Bật khiên avt Facebook bằng J2TeaM Security

Cách 1:

Để đã đạt được tính năng đảm bảo ảnh đại diện thay mặt Facebook, họ sẽ cài đặt tiện ích J2TeaM Security cho trình chăm chút Chrome theo links sau đây. Tiện ích này sẽ giúp đỡ trình chăm chút tránh được mọi cuộc tiến công lừa hòn đảo, đựng mã độc, được tạo nên vì chưng đội cải cách và phát triển người Việt.

Cách 2:

Khi thiết đặt dứt các bạn sẽ thấy bên trên thanh truy vấn shop trình coi ngó vẫn thấy hình tượng chữ J của app. Nhấn chuột cần vào biểu tượng rồi thừa nhận tiếp vào mục Công cụ để hiển thị các tính năng của tiện ích. Trong danh sách chọn Bảo Vệ Hình Hình ảnh Đại Diện Facebook.


Bước 3:

Ngay tiếp đến người dùng sẽ tiến hành đưa tới trang giao diện bắt đầu. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy hình họa thay mặt sau khoản thời gian được bảo mật thông tin, cũng có thể có biểu tượng hình khiên trong form. Nhấn Turn On Protệp tin Picture Guard nhằm khởi động chức năng này.


quý khách hàng ngóng kĩ năng được vận dụng cùng với tài khoản Facebook cá nhân.

Sau kia bọn họ load lại tài khoản Facebook cùng vẫn thấy ảnh đại diện thay mặt mở ra form xanh bảo vệ nlỗi hình tiếp sau đây. Như vậy bạn không giống Khi truy vấn vào hình ảnh thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ cần yếu cliông chồng vào hình họa đại diện như thường thì.

Cách 4:

Nếu không muốn dùng tuấn kiệt bảo mật thông tin này nữa, bạn cũng truy cập lại chế độ Bảo vệ hình hình ảnh đại diện Facebook, rồi thừa nhận Turn Off Profile Picture Guard.

Xem thêm: Tôi Không Up Được Ảnh Lên Facebook Bằng Máy Tính, Tôi Không Thể Tải Ảnh Lên


Mặc mặc dù nhân tài bảo vệ hình họa thay mặt Facebook không được áp dụng tại đất nước hình chữ S, nhưng mà người dùng có thể thực hiện ứng dụng J2TeaM Security bên trên Chrome nhằm bảo mật thông tin avatar Facebook của bản thân. Hình ảnh sẽ không thể click lựa chọn, xào nấu hay thậm chí là tải xuống như lúc trước trên đây.

2. Cách nhảy khiên Facebook bởi Multiple Tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook cũng là một phầm mềm tập đúng theo rất nhiều cơ chế hữu ích cho thông tin tài khoản Facebook của bạn, như những thống kê lời nhắn giúp thấy ai nhắn tin các nhất trên Facebook với chúng ta, coi lịch sử vẻ vang tin nhắn với bảo đảm an toàn ảnh đại diện Facebook.

Cách 1:

quý khách sở hữu phầm mềm Multiple Tools for Facebook theo liên kết dưới đây đến trình để mắt Chrome rồi thực hiện thiết lập nlỗi bình thường.

Cách 2:

Sau khi thiết lập dứt người dùng nhấp vào biểu tượng phầm mềm sống thanh khô truy cập cửa hàng trình phê duyệt. Trong bối cảnh của phầm mềm quan sát cạnh trái màn hình, phần Tools nhấp vào biểu tượng tam giác nhằm hiển thị thực đơn cách thức. Nhấn vào phương tiện Protệp tin Picture Guard.


Cách 3:

Nhìn lịch sự ở kề bên bạn sẽ thấy hình họa thay mặt đại diện tài khoản Facebook cá thể. Lúc này bạn triển khai bật khiên Facebook nhằm bảo vệ avatar. Chúng ta nhấp vào Shield Up để bật khiên bảo đảm an toàn hình ảnh profile Facebook.

Cách 4:

Load lại trang Facebook cùng kế tiếp bạn sẽ thấy được tại hình họa thay mặt Facebook hiển thị biểu tượng khiên đảm bảo avatar Facebook. bởi vậy khi fan không giống vào Facebook của bạn sẽ cần thiết xem hình họa đại diện Facebook ở cơ chế size béo và cũng tất yêu copy tuyệt cài xuống.

3. Cách tắt khiên đảm bảo avatar Facebook

Để tắt khiên bảo đảm avatar Fb, họ chỉ việc mở lại tiện ích thiết lập rồi dìm nút ít tắt là được. Trong ngôi trường hợp chúng ta vẫn gỡ app trên trình chu đáo thì mnghỉ ngơi áp dụng Facebook rồi nhấn vào hình họa thay mặt đại diện. Tiếp đến nhấp vào Tắt Bảo vệ hình họa đại diện là ngừng.


Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,2 ★ 49