Bản quyền là vụ việc được vẫn vô cùng được coi trọng bây chừ.

Bạn đang xem: Bảo mật file pdf bằng foxit reader

quý khách hàng ý muốn upload tư liệu lên mạng nhằm share hoặc kiếm tiền dẫu vậy lại lo lắng bị copy tràn lan? Hoặc bạn bao gồm vài ba văn bạn dạng ước ao bảo mật và không muốn fan khác vẫn vô tình xem được. Bạn tất cả biết định hình PDF liên tục được tuyển lựa để, xem chia sẻ tư liệu nhờ vào tác dụng bảo mật thông tin cao?

Tại bài viết này tanphongvan.vn Tech vẫn khuyên bảo bạn cách kháng copy tệp tin PDF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màu Lightroom Trên Điện Thoại Của Vân Anh

Nghĩa là khi ai đó mong muốn msinh sống file PDF của khách hàng thì buộc phải nhập mật khẩu đồng thời bị cấm thực hiện các thao tác làm việc copy, in, chỉnh sửa trên tài liệu của chúng ta. Thao tác chống copy sẽ giúp bạn khóa tệp tin PDF với đảm bảo, bảo mật tài liệu với độ bình an cao!


Nội dung bài xích viết


Cách phòng copy tệp tin PDF bởi phần mềmCách phòng copy tệp tin PDF trực tuyến

Cách kháng copy tệp tin PDF bằng phần mềm

Cách phòng copy tệp tin PDF bởi Adobe Acrobat DC

Cách 1: Msinh sống tệp tin PDF trong Adobe Acrobat.

Cách 2: Chọn tab Protect bên trên tkhô giòn cách thức mặt phải màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tải file về máy

Trong khi chúng ta có thể demo khóa tệp tin pdf bằng 2 website trực tuyến đường khác dưới đây: Online 2 PDF cùng Pdf Protect

Như vậy, tanphongvan.vn Tech đã tổng đúng theo cho bạn những cách để chống copy file PDF đơn giản và dễ dàng, kết quả. Việc bảo mật tài liệu khôn xiết cần thiết vậy đề nghị họ cần chủ động bảo vệ tài liệu của chính mình. Chúc bạn thành công xuất sắc và hãy nhớ là cỗ vũ các nội dung bài viết không giống trên website tanphongvan.vn Tech nhé!