Bảng xếp thứ hạng chip điện thoại thông minh của năm 20trăng tròn để giúp chúng ta tiện lợi rõ ràng được sức khỏe của các chiếc Smartphone thiết lập các bộ vi giải pháp xử lý này.


Tuy smartphone là sản phẩm rất là phổ cập với doanh thu hàng trăm triệu loại đẩy ra mỗi từng quý, tới từ rất nhiều thương hiệu với quốc gia khác nhau. Nhưng bên trên thực tế, những cỗ vi giải pháp xử lý tạo sự sức khỏe của những chiếc điện thoại đó lại chỉ bởi vì một số danh tiếng mập trong lĩnh vực cấp dưỡng nhỏng Qualcomilimet, Apple, Samsung, MediaTek cùng Huawei.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng chip snapdragon 2020

Mỗi năm, những công ty phân phối béo đó lại triển khai upgrade quy trình nhằm tạo nên những bộ vi cách xử lý giỏi hơn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn cùng tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng rộng. Chip xử lý thường chia ra thành tứ phân khúc tất cả cao cấp, cận thời thượng, trung cung cấp với rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu Chi tiêu của bốn cái điện thoại cảm ứng khớp ứng. Dưới đây là bảng xếp thứ hạng chip điện thoại cảm ứng trong từng phân khúc.

Bảng xếp hạng chip điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp nửa đầu 2020

Apple luôn luôn là chữ tín danh tiếng nhất trong việc khiến cho những chiếc chip giải pháp xử lý cao cấp, vấn đề này mô tả rõ qua chip điện thoại mạnh nhất 20đôi mươi Lúc đứng vị trí số 1 là Apple A14 Bionic của iPhone 12 series với 165 điểm.

Tiếp theo là SnapLong 888 – nhỏ chip góp mặt vào Xiaomi Mi 11 với 158 điểm, chip Kirin 9000 của Huawei với 155 điểm. Bảng xếp hạng dự con kiến sẽ có sự thay đổi những năm 2021 khi Samsung trình làng cỗ vi xử lý Exynos 2100 vốn dự kiến dành riêng cho bộ bố Samsung Galaxy S21 series với tất cả sức khỏe tương tự Snaprồng 888.

*

Bảng xếp thứ hạng chip điện thoại thông minh cận cao cấp nửa đầu 2021

Ở bảng xếp thứ hạng chip điện thoại cảm ứng thông minh mạnh nhất hiện nay naytrong phân khúc thị trường cận thời thượng, khi không còn sự tuyên chiến đối đầu của Apple, Qualcomm tỏ rõ trung bình ảnh hưởng với cỗ vi xử lý SnapLong 768G đạt 136 điểm - hiện đang được tích phù hợp bên trên thành phầm Redmi K30 5G Racing Edition. MediaTek bám sát theo sau cùng với chip Dimensity 820 thuộc điểm tính năng 136.

Xem thêm: Rom Ổn Định Nhất Cho Sky A870 L, Hướng Dẫn Up Rom Cho Sky A870L

Samsung tạo nên cỗ vi cách xử trí Exynos 980 dành riêng cho những cái điện thoại cảm ứng thông minh cỡ trung bình của hãng, điều quan trọng của nhỏ chip này là bài toán cung cấp modem 5G. Rõ ràng gã to con technology Nước Hàn đã sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị đến trào lưu lại điện thoại 5G bùng phát trong năm 2021.

*

Bảng xếp thứ hạng chip Smartphone tầm trung bình nửa đầu 2021

Dòng điện thoại cảm ứng tầm trung bình cực kỳ rất được ưa chuộng trên các thị trường như Ấn Độ cùng Trung Quốc. Ở phương thơm diện này, Qualcomilimet cho biết thêm sự thống trị trọn vẹn lúc năm cỗ vi cách xử trí mạnh mẽ nhất Thị Trường cỡ trung bình số đông tới từ uy tín Mỹ gồm: Snapdragon 712, Snapdragon 710, Snapdragon 678, Snapdragon 675 và Snapdragon 670.

MediaTek là chữ tín tiếp nối với ba bộ vi xử trí ở trong dòng Helio series là: Helio G86, Helio G80 thuộc Helio G70.

*

Bảng xếp hạng chip điện thoại thông minh thêm nửa đầu 2021

Những cỗ vi cách xử trí dành riêng cho mẫu smartphone phổ biến càng ngày được upgrade để đạt sức khỏe giải pháp xử lý xuất sắc hơn trước đây, đem lại yên cầu quyến rũ dù ko tận hưởng khách hàng cần bỏ nhiều chi phí. Nếu chúng ta vướng mắc chip điện thoại làm sao tốt nhất trong phân khúc thị trường nhiều hiện tại này thì câu vấn đáp là Helio G35. MediaTek từ lâu sẽ nhắm tới phân khúc thị phần này và thành công xuất sắc là sự việc hiện hữu của ba cỗ vi xử lý Tiên phong bảng xếp hạng chip điện thoại phổ biến là: Helio G35, Helio G25 với Helio A25.

*