Trả góp 0% cùng với thẻ tín dụng thanh toán tại siêu thị - Xem cụ thể call miễn phí: 1800.2097 | Chat cùng với support viên

ZAGG Folio Backlit công nghệ Bluetooth không dây Keyboard

Phú khiếu nại keyboard ZAGG Folio Backlit Công nghệ Bluetooth Keyboard là giải pháp rất tốt dành cho tất cả những người thao tác làm việc liên tiếp bên cái máy tính bảng ipad của mình nhưng mà lại Cảm Xúc bất tiện khi không thể biên soạn thảo văn bạn dạng hay chat bên trên bàn phím ảo.

Bạn đang xem: Bàn phím zagg cho ipad air

Thiết kế ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard 1-1 giản

ZAGG Folio Backlit Công nghệ Bluetooth Keyboard có thiết kế bản lề đặc biệt quan trọng, cho phép chúng ta điều chỉnh máy tính bảng iPad cho tới rất nhiều góc nhìn không giống nhau.

*

Quý khách hàng có thể xoay ngược iPad và đã tích hợp bàn phím để đổi thay máy tính bảng ipad thành máy đọc sách. khi bạn có nhu cầu biên soạn thảo vnạp năng lượng bản, chỉ cần lộn ngược iPad cùng đã nhập vào bàn phím.

Chất liệu ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard quý phái trọng

ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard được gia công bằng làm từ chất liệu vật liệu nhựa đặc màu xám sáng, tất cả một tờ domain authority Trắng bao phủ phía bên ngoài.

*

Tuy bởi vật liệu bằng nhựa dẫu vậy nhìn không trở nên cheap nhưng mà hoàn thành xong lại hơi ưa nhìn. Gắn Ipad vào thì vừa vặn, ko dư ko thô, quan sát vẫn rất mỏng manh, nhỏ gọn.

Đèn bàn phím ZAGG Folio Backlit công nghệ Bluetooth không dây Keyboard thật sự ấn tượng

Đèn backlit là một Một trong những điểm nhấn tốt nhất của ZAGG Folio. Trên keyboard gồm cái đèn, nhấn vào liên tiếp vẫn tạo ra cường khả năng chiếu sáng không giống nhau.

*

Cụ thể là có 3 nấc cường độ color cùng với 7 màu sắc đèn khác nhau góp cho những người cần sử dụng vẫn rất có thể thoải mái thao tác làm việc trong tối nhưng mà không sợ hãi pthánh thiện bạn không giống.

Xem thêm: Xem Dữ Liệu Trên Samsung Cloud Đơn Giản Mà Bạn Nên Biết, Bao Giờ Xóa Dữ Liệu, Tích Hợp Với Onedrive

Sạc Pin ZAGG Folio Backlit Bluetooth không dây Keyboard cực kỳ mạnh

Điểm thuận lợi là ZAGG Folio Backlit công nghệ Bluetooth không dây Keyboard bao gồm nút kiểm tra giữ lượng pin ở bàn phím cùng với 3 Màu sắc khác biệt ứng cùng với lưu lại lượng pin khác nhau.

*

điều đặc biệt pin built-in được cho phép chúng ta thực hiện lên đến mức 3 tháng liên tục trước khi cần sạc lại người tiêu dùng không thể đề xuất đau đáu lo sạc pin.

Bàn phím ZAGG Folio Backlit Công nghệ Bluetooth Keyboard thuận lợi cùng thoải mái

Trên bàn phím tích hợp sẵn một số nút hỗ trợ mang đến xài iOS nlỗi phím Home, volume, play nhạc, nút ít copy, paste cùng những phím điều kgọi truyền thông...

*

Độ nhạy và thao tác khôn xiết nhanh cùng tiện nghi rộng không hề ít so với việc chạm từng phím bên trên màn hình iPad Lúc gõ chữ.

ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard tiện lợi toá lắp

Người cần sử dụng chỉ việc dỡ iPad tablet thoát ra khỏi phiên bản lề là ta rất có thể sử dụng nhỏng là 1 trong những mẫu máy tính bảng iPad bình thường. Đây chỉ là chiếc khớp chứ đọng keyboard với sản phẩm kết nối với nhau qua bluetooth.

*

Để Giao hàng cho các bước viết lách, làm việc thoải mái nhỏng bên trên laptop, lại có thể sở hữu ra phía bên ngoài tiện nghi và thích hợp năng động thì bàn phím ZAGG Folio Backlit công nghệ Bluetooth không dây Keyboard là 1 chọn lọc phải chăng. tanphongvan.vn hiện đang phân phối các các loại bàn phím tách giành riêng cho ipad tablet với những mức chi phí rất là thu hút.