ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN VÀ NHIỀU MÀU SẮC

Giới thiệu món prúc kiện nhỏ tuổi gọn gàng, nhiều Color hòa tâm hồn vào không khí thao tác của công ty. Chuột cùng bàn phím tiết kiệm ngân sách không gian phối hợp chức năng gõ, quan sát và theo dõi cùng cuộn mượt mà với sự tự do thoải mái không dây dễ ợt nhưng bạn phải để làm bài toán thoải mái và dễ chịu - tại nhà hay trên phố.


*

CHUỘT CHO NGƯỜI THUẬN CẢ HAI TAY NHỎ GỌN

Con chuột không dây nhỏ dại gọn gàng được thiết kế trọn vẹn cho người thuận cả 2 tay, lphát minh mang lại phần lớn đôi tay nhỏ tuổi. Nó thuận tiện đặt vừa vào bên trong túi đựng laptop của bạn, để bạn cũng có thể có đi làm việc bài toán sinh hoạt bất cứ đâu - mặc dầu chúng ta thuận tay trái hay đề nghị. Với điều khiển bé trỏ đúng chuẩn với mềm mại giúp điều hướng tiện lợi.

Bạn đang xem: Bàn phím chuột không dây logitech


*

TỰ DO KHÔNG DÂY

Đầu thu USB tí hon được ghxay cặp sẵn cùng với bàn phím với loài chuột mang đến kĩ năng kết nối ngay sau thời điểm gặm. Làm Việc không dây ở khoảng cách lên tới mức 10 métPhạm vi không dây có thể biến hóa tùy theo môi trường thiên nhiên và điều kiện tính toán thù. bởi liên kết đầu thu USB 2.4 GHz an toàn cơ mà số đông không trở nên trễ tuyệt rớt mạng.


PHONG CÁCH PHÙ HỢP VỚI BẠN

Hãy gạn lọc bảng màu sắc rất dị với dạng hình mẫu mã thư giãn cho bạn. Nhỏ gọn gàng với bùng cháy rực rỡ, đấy là bộ phú khiếu nại cơ mà những người tìm kiếm kiếm sự độc đáo cùng Color tươi ttốt gồm độ tương làm phản cao rất có thể tận thưởng thích thú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Ios 14 Beta 2 Để Máy Bớt Nóng Và Ổn Định Hơn, Đã Có Ios 14 Public Beta 2 Và Ios 13


*

ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO

Gõ được lâu tới 3 năm thân những lần cố gắng pin, và sử dụng loài chuột lên đến 1 năm ngoái khi nạm pin.Thời gian thực hiện pin của con chuột cùng bàn phím hoàn toàn có thể không giống nhau tùy theo người dùng và điều kiện tính toán thù. Bàn phím có thiết kế chống thấm nước đổ trànĐược chu chỉnh trong ĐK giới hạn (Tối nhiều 60 ml hóa học lỏng đổ tràn). ko được nhúng keyboard vào hóa học lỏng. với được chế tạo để đạt chất lượng độ bền cao.


Phạm vi không dây (bởi mét): 10 m Phạm vi không dây rất có thể biến đổi phụ thuộc vào điều kiện môi trường và sử dụng laptop.
Điểm lưu ý của keyboard Độ cao bàn phím có thể điều chỉnh Loại phím: cấu hình sâu 2 pin AAA (Sạc Pin kiềm)
Bàn phím không dây Chuột không dây Đầu thu nano 2 pin AAA (bàn phím) và 2 pin AAA (chuột) Tài liệu lí giải sử dụng

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Đăng ký thành phầm của bạn để tiếp cận nkhô nóng rộng với dịch vụ cung cấp với kích hoạt bh. 


Những câu hỏi thường gặp

Nếu chúng ta tất cả bất kỳ câu hỏi nào, có thể Cửa Hàng chúng tôi tất cả câu vấn đáp nhiều người đang tìm kiếm kiếm.