do vậy là vừa ngừng thì Microsoft đã thực hiện tung phiên bản cần sử dụng thử Windows 10 for sản phẩm điện thoại mang lại 6 loại điện thoại cảm ứng thông minh cỡ trung bình Lumia. Thật tiếc là họ không được thấy khía cạnh các cái đồ vật cao cấp được hỗ trợ thời hạn này. Lưu ý rằng đấy là bản sử dụng demo chđọng không hẳn là bản phê chuẩn, đề xuất nếu khách hàng là người tiêu dùng cơ phiên bản & thiếu hiểu biết về lắp thêm thì có lẽ rằng trên đây chưa phải là thời gian thích hợp nhằm cần sử dụng nó, bởi vì bản sử dụng thử trải đời sẽ luôn bao gồm lỗi.Quý khách hàng sẽ xem: Bản update win 10 điện thoại new nhất

Mấu chốt của Việc tăng cấp là phần nhiều ai sử dụng Lumia đã bắt buộc cần phải có áp dụng Windows Insider App (cài đặt nó về trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft đã được cho phép các bạn tmê mẩn gia vào chương trình sử dụng thử hệ điều hành quản lý Windows 10 của hãng sản xuất.

Bạn đang xem: Bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

Microsoft tung ra những phiên bản PĐánh Giá cho xây dựng viên nhằm cảm nhận nên hồi cùng sửa lỗi một cách hoàn hảo rộng trước khi tung ra phiên bản chính thức. Với Windows 10 Pnhận xét hiện nay đang gồm cho các mẫu máy sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước để các bạn update được Windows 10 PReview (áp dụng phổ biến đến 6 mẫu Lumia): 

1. Tiến hành update máy Lumia lên phiên bản new nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Chuyển thay đổi store sang Quanh Vùng US (Mỹ), mục tiêu là nhằm cài đặt được áp dụng Windows Insider App. Link tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Lumia (đảm bảo từ bây giờ đồ vật sẽ chạy phiên bản Windows Phone 8.1 mới nhất ) -> nhấp chuột vận dụng Windows Insider App -> chọn mục Get windows 10 PReview – > tiếp kia thứ đã hiện lên bảng “enroll”.

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy ở trong cơ chế nhưng mà bạn muốn update. Khuyên cần sử dụng mục Insider Fast nhé .


*

6. Tiếp hành tiếp tục update windows 10 preview.

Xác nhận rằng các bạn vẫn gật đầu đồng ý các thỏa thuận phân tách chương trình nội bộ, bao gồm cả khả năng làm mất bảo hành của máy.Đánh vệt vào những ô đồng ý nhằm hoàn tất thỏa thuận hợp tác.Sau đó bạn vào Settings.Chọn Phone update => Cheông chồng for Updates.


*

7. Ttận hưởng thức Windows 10 Preview.


*

*

*

“Bản coi trước dành mang lại các chuyên gia Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành riêng cho điện thoại thông minh vẫn lộ diện từ bây giờ nhưng lại không hoàn hảo. Trên thực tiễn, bản xem trước hơi tương tự với bản hiện có trên điện thoại của doanh nghiệp (mang sử chúng ta có Windows Phone 8.1)—với những tính năng khá thô rộng một chút ít và có khá nhiều kĩ năng cách tân hơn. Tsay mê gia Cmùi hương trình Người sử dụng Nội bộ Windows nhằm chắc chắn là rằng chúng ta gồm toàn bộ các tính năng được cải thiện đang hình thành. Nếu các bạn chấp nhận với kim chỉ nam trở nên tân tiến với không muốn bỏ lỡ câu chữ mới nhất, hãy liên tiếp hiểu. Bản coi trước Kỹ thuật có thể là trang bị bạn cần.

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại thông minh hỗ trợ cho mình kĩ năng xem làm việc cơ chế ẩn danh tại Windows 10 dành đến điện thoại thông minh. Nếu bạn có nhu cầu mua các bạn dạng update phần mềm tiên tiến nhất mang lại Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản coi trước giành cho Nhà cải tiến và phát triển mang đến Windows Phone 8.1.

Không cài đặt bạn dạng coi trước trên điện thoại cảm ứng chính của mình. Nếu chúng ta bao gồm điện thoại cảm ứng dự trữ, đó là ứng viên hoàn hảo nhất mang đến Bản coi trước Kỹ thuật.

Muốn nắn cần sử dụng test ứng dụng vẫn vẫn vào quy trình cách tân và phát triển cùng thích hợp share ý kiến về ứng dụng kia.

Xem thêm: Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank, Miễn Phí Chuyển Đổi Trả Góp 0%

Không hổ hang việc nhấn những bản update hoặc thi công bối cảnh người tiêu dùng hoàn toàn có thể thay đổi đáng kể qua thời gian.

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của người tiêu dùng và chuẩn bị hạn chế và khắc phục sự gắng, sao giữ dữ liệu hoặc phục sinh về hệ quản lý điều hành cội giả dụ có sự nắm.

Chúng tôi không nói chơi về phần nhiều vụ việc trình độ chuyên môn. Do kia nếu như khách hàng nhận định rằng APN là mạng tin tức truyền hình cáp, Bản xem trước Kỹ thuật rất có thể ko tương xứng cùng với bạn.

Sự nỗ lực Smartphone không ao ước chờ có thể có tác dụng hư hoặc thậm chí còn xóa những tệp của khách hàng, vị vậy bạn nên sao lưu phần lớn thiết bị. Một số Hartware như loa Bluetooth không dây có thể không hoạt động với một số trong những ứng dụng có thể không thiết đặt được hoặc chuyển động bình thường. Bạn cũng có thể chạm chán sự vắt Lúc liên kết cùng với mạng mái ấm gia đình hoặc công ty.

Chi huyết về vấn đề sử dụng với dữ liệu vật dụng, bao gồm thông báo cá nhân của bạn sẽ tự động được thân tặng Microsoft và các công ty đối tác của Cửa Hàng chúng tôi nhằm cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng biệt tư nhằm hiểu thêm công bố.

Ứng dụng Nhắn tin hiện tại bị thiếu hụt một số trong những chức năng cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng trong Windows Phone 8.1, bao hàm cung cấp hai SIM, tính năng kiếm tìm kiếm, tin nhắn nháp, chia sẻ nhạc chuông cùng ghi chụ thoại, cung ứng ngữ điệu Bi-Di, tảo số được cung cấp thế giới, cỗ thanh lọc thư rác, tính năng coi vớ khắp cơ thể dìm vào đội, tính năng lời nói với giờ im lặng trải qua Cortamãng cầu, các tệp đi cùng và cung ứng GSM. Nếu sử dụng những nhân tài này liên tiếp, các bạn sẽ mong hoãn cài đặt bạn dạng xem trước cho tới lúc chúng tôi tích hợp chúng vào phiên bạn dạng sau này.

Cortana chỉ có bởi giờ đồng hồ Anh (Hoa Kỳ) cho máy di động. Tại những ngôn từ không giống, bạn sẽ có đề nghị tìm kiếm tìm chuẩn chỉnh.

Một số ngôn từ vào bạn dạng xem trước chưa được dịch lịch sự tất cả các ngôn từ bao gồm sẵn còn chỉ hiển thị bằng giờ Anh. Những nội dung này sẽ được dịch sang trọng toàn bộ ngữ điệu gồm sẵn trước lúc thành phầm sau cuối có mặt.

Để biết hướng dẫn về kiểu cách sao lưu Smartphone của khách hàng trước lúc thiết lập Bản xem trước Kỹ thuật hoặc nhằm tò mò giải pháp khôi phục điện thoại của khách hàng về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu và khôi phục.