Người tiêu dùng luôn quyên tâm đến khả năng chống nước của Apple Watch nhé. Đây cũng là điều mà các bên sản xuất Apple Watch hướng đến với trang bị tính năng này đến thiết bị của bản thân. Để góp khách hàng an tâm Khi sử dụng dưới nước tốt đi dưới trời mưa mà không ngại hư hỏng.

Bạn đang xem: Apple watch có chống nước không

Đặc biệt, với một chiếc đồng hồ đeo tay thì việc tiếp xúc với nước hàng ngày là điều khó khăn rời khỏi như môi trường ẩm ướt. Nhất là nước mưa tuyệt đi bơi, rửa tay cơ mà quên ko túa đồng hồ ra.

Vậy điều gì sẽ xảy ra Khi Apple Watch không thể chịu được nước? Cùng Trùm iWatch đi tìm kiếm hiểu khả năng chống nước của Apple Watch Series 1/2/3/4/5 như thế làm sao nhé!

Apple Watch Series 1 gồm chống nước không?


*
Apple Watch Series 1 chống nước tương đối tốt với chỉ số IPX7

Ngay dịp vừa mới ra mắt, Apple Watch Series 1 đã được tiết lộ về khả năng chống nước với chỉ số IPX7. Tức là người dùng gồm thể sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hay mưa, hoặc dưới vòi vĩnh nước vào độ sâu 1 mét với thời gian được cho phép là 30 phút. Vậy nên những lúc đi bơi bạn ko cần phải quá lo lắng về sự bình an của chiếc đồng hồ này luôn được đảm bảo.

Xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered, Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Platinum Cashback

Dường như, lúc đeo Apple Watch Series 1 bạn có thể tắm dưới bể bơi trong khoảng khoảng 30 phút nhưng thiết bị vẫn hoạt động tốt. Không những thế, trong những khi ngâm mình trong nước trong bể bơi, Apple Watch vẫn bao gồm thể thực hiện tốt những chức năng một biện pháp bình thường như nghe gọi, nhắn tin,… không khác gì đang ở bên trên cạn. Chỉ trừ một số trường hợp bạn mua đặt không nên hoặc bao gồm vấn đề gì đó thì mới gồm trường hợp Apple Watch không nghe gọi được chứ bình thường thì smartwatch này hoạt động ổn định lắm.

Bởi vậy trong những khi tắm bạn hoàn toàn bao gồm thể ko cần thiết phải tháo dỡ đồng hồ ra. Nhưng để bảo vệ được chiếc đồng hồ logic này được thọ bền hơn thì bạn có thể túa ra Lúc tắm.