Trong một bài viết gần đây về thể loạiStock, tanphongvan.vn cũng đã giới thiệu tới các bạn một bộStock về thành phố và mây.

Bạn đang xem: Ảnh mây trời chất lượng cao

Những hình ảnh đó có lẽ không được chuyên nghiệp bởi chất lượng cũng như định dạng sẽ khó sử dụng cho các bạn muốn nhanh chóng thực hiện các tác phẩm của mình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Co Hoat Dong Khong, Làm Sao Để Biết Card Màn Hình Rời Đang Chạy

Như một cách xin lỗi tới bạn đọc. tanphongvan.vn giới thiệu và chia sẻ tới các bạn một bộ sưu tập tuyệt vời dưới đây. Trong bộ ảnh hôm nay, chúng tôi đã tập hợp được 101 hình ảnh tuyệt vời về thể loại mây với định dạng PNG. Với định dạng và chất lượng tuyệt đỉnh này các bạn chỉ cần ném vào các dự án đang thực hiện > thay đổi kích thước > quay đúng hướng là xong.Demo một số hình ảnh. Nhưng chắc bạn chẳng nhìn thấy gì đâu nhỉ. Có lẽ phải đưa vào nền trời màu xanh mới có thể thấy được.
*

*

*

*

*

*
tanphongvan.vn.com
là một ấn phẩm được viết bởi các nhà thiết kế đồ họa và các nhà thiết kế web Việt Nam. Mục đích chính của trang web này là nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu, mong muốn mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà thiết kế và bạn đọc yêu thích sáng tạo.Bên cạnh đó tanphongvan.vn luôn chia sẻ các tài nguyên liên quan đến các lĩnh vực thiết kế đồ họa, website, các kỹ thuật thiết kế, nhiếp ảnh được cập nhật hàng ngày.
All Rights Reserved by tanphongvan.vn Team Việt Nam © 2014 - 2015 | Giới Thiệu | Liên Hệ | Dịch Vụ | Quảng Cáo | Bản Quyền | Bảo Mật