Tai nghe Airpods là thiết bị được đông đảo người tiêu dùng sàng lọc không chỉ là bởi vì thiết kế nhưng bọn chúng còn thiết lập chất lượng thừa trội. Nhưng hốt nhiên một ngày, Airpods của người tiêu dùng chỉ nghe được 1 bên có tác dụng bạn cảm thấy khôn xiết khó tính. Để khắc chế được tình trạng này hãy xem thêm ngay lỗi tai nghe Airpods nghe được 1 bên – nguim nhân bởi vì đâu trong nội dung bài viết sau đây chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Airpod chỉ nghe được 1 bên

Airpods nghe được một mặt bởi vì pin một bên tai nghe bị chai

Chai pin là chứng trạng lỗi tương đối phổ cập với Airpods cũng như những sản phẩm di động cầm tay không giống đã có sử dụng vào một thời hạn dài. Tuy nhiên giả dụ vật dụng của bạn vẫn còn đó tương đối mới tuy nhiên xuất hiện triệu chứng cnhị pin, pin nhanh khô không còn thì hoàn toàn có thể bởi bài toán thực hiện không được đúng cách nhỏng bị rơi, bị va đập táo tợn, bị ngấm nước giỏi là chứng trạng sạc pin qua đêm,…

*

khi một bên tai nghe của Airpods gặp những vấn đề trên vào quy trình thực hiện đang để cho Airpods chỉ nghe được 1 mặt tai.

Airpods nghe được một bên bởi vì lỗi liên kết ở 1 bên tai nghe

Ngoài lỗi pin thì lỗi liên kết tại 1 mặt tai nghe cũng chính là nguim nhân dẫn mang đến chứng trạng Airpods chỉ nghe được một mặt tai.

*

Theo nguyên tắc hoạt động vui chơi của tai nghe Airpods thì vật dụng đã tự động được liên kết khi áp dụng lại. Nhưng rất có thể tương quan tới sự việc nào đó làm cho cách quãng triệu chứng liên kết tại một mặt tai nghe. Vấn đề này là ngulặng nhân khiến cho Airpods chỉ nghe được một bên.

Airpods nghe được một mặt do setup setting âm thanh

cũng có thể chúng ta chưa biết, hiện nay bên trên các sản phẩm công nghệ hợp lý của Apple nhỏng iPhone, máy tính bảng ipad tốt Macbook tất cả một thiết đặt giúp cân đối âm tkhô nóng nổi. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập âm thanh khô sang trọng bên trái hoặc quý phái phải kê tăng, sút dung lượng âm tkhô cứng của từng mặt tai nghe.

*

do vậy, trường hợp vào trường đúng theo tai nghe AirPods của bạn chỉ nghe được một bên thì cực kỳ có thể là vì các bạn sẽ lỡ tay điều chỉnh về cơ chế này.

Các cách khắc phục lỗi Airpods chỉ nghe được một bên

Với không hề ít ngulặng nhân mang tới lỗi tai nghe Airpod chỉ nghe được 1 mặt thì tương xứng kia cũng trở nên gồm những bí quyết khác biệt nhằm chúng ta cũng có thể khắc phục được triệu chứng này. Dưới đó là các cách dễ dàng và đơn giản và hết sức phổ biến nhằm bạn có thể áp dụng.

Đặt lại tai nghe AirPods về lại hộp sạc

Một cách thức khá đơn giản tuy nhiên đôi lúc lại đem lại công dụng thừa trội. quý khách hàng hãy đặt cả 2 tai nghe AirPods về lại vỏ hộp sạc nhé kế tiếp lôi ra cùng sử dụng bọn chúng nhỏng thông thường. Hãy test giúp thấy gồm nâng cấp được lỗi tai nghe Airpod chỉ nghe được một mặt hay không nhé.

*

Kiểm tra pin trên tai nghe AirPods của khách hàng coi còn giỏi không?

Mỗi mặt tai nghe của AirPods sẽ có được một thời lượng áp dụng pin riêng biệt, lỗi AirPod chỉ nghe được một mặt hoàn toàn có thể khởi đầu từ nguyên ổn nhân 1 trong các 2 tai nghe của người tiêu dùng sắp đến hoặc hết pin, khiến nó bị tắt đi. Chính vì vậy hãy bình chọn lại dung tích pin còn lại trên tai nghe và sạc lại trong ngôi trường đúng theo hết pin sẽ giúp đỡ Airpods rất có thể vận động quay trở về bình thường.

Ngắt liên kết và liên kết lại AirPods với iPhone hoặc iPad

Nếu nguyên ổn nhân tạo ra tình trạng tai nghe Airpods chỉ nghe được một mặt bởi vì lỗi kết nối thì kỹ năng cao đó là bởi vì kết nối Công nghệ Bluetooth kém. Quý khách hàng chỉ cần ngắt và kết nối lại tai nghe AirPods cùng với vật dụng là có thể hạn chế và khắc phục được triệu chứng này rồi.

*

Cài đặt lại âm tkhô giòn bên trên iPhone

Để thiết lập lại âm tkhô nóng trên iPhone bạn hãy tiến hành như sau:

Bạn vào Cài ném lên iPhone → Tiếp đó dịch chuyển cho tới mục Trợ năng → Tiếp tục ấn vào Âm thanh/Tấm hình → Di đưa tkhô nóng tđuổi nằm ở vị trí giữa 2 vần âm T cùng Phường. vì thế âm tkhô hanh của từng mặt tai nghe đã cân bằng.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Google Drive 2019 Miễn Phí, 7+ Lên Vô Hạn

*

Trên đấy là chia sẻ cụ thể về tình trạng lỗi tai nghe Airpods chỉ nghe được một mặt, nguyên ổn nhân cũng như cách khắc phục và hạn chế. Hi vọng chúng sẽ mang đến cho mình gần như báo cáo hữu ích để có thể hạn chế và khắc phục cùng mang đến yên cầu tuyệt đối khi sử dụng. Trong trường thích hợp những phương thức ngơi nghỉ bên trên không hạn chế được lỗi thì chắc hẳn rằng AirPods của chúng ta đã biết thành lỗi về Hartware. Hiện nay bạn đừng rụt rè với trang bị của mình đến các tác động thay thế sửa chữa đáng tin tưởng để có chiến thuật tốt nhất nhé.